fbpx

The Clinic คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ในใจคุณ

สารบัญ

the clinic อุบล the clinic อุบล รีวิว

the clinic อุบล เดอะ คลีนิค เราพร้อมให้บริการในจังหวัดใกล้เคียง ยโสธร อำนาจเจริญ มุกดาหาร ศรีสะเกษ สุรินทร์ ด้วยการบริการที่ครบวงจร และ ให้บริการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ฟิลเลอร์ ความงามอย่างแท้จริง

ด้วยโปรโมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกรายการการรักษาได้ด้วยตัวเอง โดย The Clinic อุบล จะเป็นคลินิกเสริมความงามที่เน้นให้ความรู้ และให้ลูกค้าเข้าใจถึงขั้นตอนการรักษาด้วยตัวเอง จนสามารถเลือกรายการ การรักษาภายใต้งบประมาณและใช้งบประมาณน้อยที่สุด เห็นผลไวที่สุด

the clinic อุบล เดอะ คลีนิค จึงเป็นต้นแบบในการบริการและโปรโมชั่นจนคลินิกเสริมความงามอื่นๆ ต้องได้มาทำตามกันอย่างยกใหญ่มาแล้ว แต่เราก็ยังไม่หยุดพัฒนาทีมงาน ทักษะความสามารถ เพื่อให้เราเป็นที่ 1 อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ทีมแพท์ที่ประจำที่ เดอะ คลีนิค ไม่ใช่เพียงแค่หมอที่มารับเวรเพียงแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ แล้วผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป แต่ที่ เดอะ คลีนิค เรามีทีมแพทย์ที่เป็นเจ้าของร่วมกันกับบุคลากรภายในองค์กร จึงทำให้ทีมแพทย์ มีการพัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

และ ณ ปัจจุบัน นายแพทย์ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ (คุณหมอบอล) คุณหมอผู้บริหาร/ผู้ก่อตั้ง เดอะ คลีนิค และ TC Clinic ทั่วประเทศไทย ได้ดำรงตำแหน่ง 1 ใน 2 ของ MAT ประจำประเทศไทย (Neuramis Trainer ของประเทศไทย) คอยทำการสอนแพทย์ความงามทั่วประเทศในการฉีดฟิลเลอร์ จึงมั่นใจได้ว่า เดอะ คลีนิค รวมถึง TC Clinic คุณจะได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ที่มีฝีมือและมีทักษะชั้นนำของประเทศอย่างแท้จริง

นโยบายหลักของ เดอะ คลีนิค เราเน้นให้ทุกๆ คนคอยให้คำแนะนำและสินค้าของเราคือ “ความรู้” ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าทุกๆ คน จึงทำให้บรรยากาศของการบริการที่ เดอะ คลีนิค รวมถึง TC Clinic ทุกสาขาเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความเป็นกันเอง และไม่อึดอัดจากการที่จะโดนบีบเน้นงานขายเหมือนที่อื่นๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หลังจากที่เข้ารับบริการแล้ว ในวันถัดไป ลูกค้าทุกๆ ท่านของ เดอะ คลีนิค และ TC Clinic จะมีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า (พยาบาลวิชาชีพ/เจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์/เจ้าหน้าที่สาธารณสุขชุมชน) ทำการติดต่อเพื่อสอบถามอาการและให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าทุกๆ คนเกิดความมั่นใจและสบายใจในการรักษา การดูแลตัวเอง จนเกิดเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นขององค์กรมาจนถึงปัจจุบันนี้ค่ะ และการบริการนี้ยังมีอยู่อย่างเสมอไม่ได้หายไปไหน อีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ อีกด้วย

The Clinic อุบล มี รีวิว ที่เยอะที่สุด โดยเป็นรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง และเป็นผลลัพธ์การรักษาจริง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า The Clinic เป็น คลินิกเสริมความงาม ที่มีมาตรฐาน ได้รับความน่าเชื่อถือทั้งใน อุบล ยโสธร ศรีสะเกษ อำนาจเจริญ รวมถึง มุกดาหาร ที่มารับบริการอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ทั้งนี้ The Clinic จึงนับว่าเป็น คลินิกเสริมความงามที่เป็นที่หนึ่งในใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนค่ะ

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

  ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

  ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

  ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

  ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

  ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

  ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

  ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

  ด้วยเหตุผลต่างๆ รวมถึงเกียรติประวัติของ เดอะ คลีนิค รวมถึง TC Clinic ถ้าคุณจะเลือกเข้ารับบริการที่คลินิกเสริมความงามซักแห่งแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณเลือกเข้ารับบริการที่ เดอะ คลีนิค | TC Clinic เท่านั้นนะคะ เพื่อผลลัพธ์และความปลอดภัยอย่างแท้จริง

  Scroll to Top