fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ อุบล ที่ The Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ อุบล ยโส อำนาจ มุกดาหาร
ฉีดฟิลเลอร์ อุบล หรือจังหวัดใกล้เคียง ไว้วางใจ The Clinic ดูแลคุณค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ อุบล รวมถึง ยโสธร อำนาจเจริญ มุกดาหาร หรือแม้แต่จังหวัดใกล้เคียง ควรเลือกที่ The Clinic เท่านั้น เพราะอะไร เราไปดูคำตอบด้านล่างได้เลยค่ะ

ปัจจุบันประเทศไทยเรื่องความสวยความงามเป็นอีกหนึ่งความต้องการของหลายๆคนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตาหรือผิวพรรณ ผู้หญิงหรือผู้ชาย อายุมากหรืออายุน้อย ต่างก็ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสวยความงามไม่แพ้กัน จากพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายของตัวเองมากขึ้น เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพหรือภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเองต่อสังคมภายนอก เพราะยุคสมัยนี้ลักษณะภายนอกมีอิทธิพลหลายๆอย่างเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล

เมื่อก่อนความสนใจในการดูแลรักษาหน้าตาและผิวพรรณจะอยู่เฉพาะกลุ่มของผู้หญิงวัยกลางคนที่มีกำลังซื้อสูง แต่ปัจจุบันเรื่องความสวยความงามนั้น ได้รับความสนใจจากกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มนักศึกษาทั้งผู้หญิงและผู้ชายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สาเหตุก็มาจากการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการดำเนินชีวิต มีเรื่องของการติดต่อสื่อสารที่กว้างมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่มีความต้องการที่จะมีรูปลักษณ์ที่ดีมากขึ้น เพื่อที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับตัวเอง ประกอบกับกระแสค่าความนิยมในดารานักร้องต่างชาติ โดยเฉพาะเกาหลีและญี่ปุ่นที่เติบโตในไทย จึงเกิดการผลักดันให้ตลาดธุรกิจด้านความสวยความงามขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

สำหรับในปัจจุบันมีบริษัทที่ผลิตสารเติมเต็มต่างๆ ชนิดนี้ออกมาหลายๆยี่ห้อและถูกผลิตออกมาจากในหลายๆประเทศ  ซึ่งแต่ละค นที่ล้วนมีวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นคุณสมบัติต่างๆ ของการผลิตจึงมีความเฉพาะตัว และแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น คุณหมอจะเป็นคนแนะนำและเลือกคุณสมบัติของสารเติมเต็มให้เหมาะสมกับการรักษา ยกตัวอย่างเช่น  บางยี่ห้อเหมาะสำหรับการฉีดบริเวณคาง เพราะสามารถปรับให้ดูสวย  มีความลงตัว ดังนั้น ขั้นตอนนี้จึงมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดูดีมากมากยิ่งขึ้น

ในการเลือก ฉีดฟิลเลอร์ อุบล หรือจังหวัดใกล้เคียงนั้น วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาแนะนำกันนะคะ ว่าควรเลือกจากอะไรบ้าง

ในข้อนี้ถือเป็นข้อสำคัญของการใช้บริการเป็นอย่างมาก เนื่องจากสารเติมเต็ม มีสถานะเป็นของเหลวปริมาณและจุดที่ฉีดจึงมีส่วนสัมพันธ์กันโดยตรง อีกทั้งประสบการณ์ของคุณหมอ จะสามารถประเมินรูปทรงบนใบหน้า ช่วยปรับตำแหน่งต่างๆ ให้เข้ารูป ให้ออกมาดูเนียนดูดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับสารเติมเต็มจะมีโมเลกุลที่แตกต่างกันในแต่ละยี่ห้อ ยกตัวอย่างเช่น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีโมเลกุลขนาดหนัก คงอยู่ในชั้นผิวได้นาน การกระจายตัวมีน้อย มีการเคลื่อนที่ได้ยาก ก็มักจะนิยมฉีดบริเวณชั้นผิวที่ลึกลงไปเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี โดยส่วนใหญ่ นิยมใช้ในเคสการกระชับใบหน้าแต่ถ้าเป็นลักษณะโมเลกุลเบา มักจะเลือกฉีดบริเวณชั้นผิวที่ตื้นเพื่อกระตุ้นการสร้าง Collagen และทำให้ผิวดูเต่งตึง

จังหวัดอุบลราชธานีเป็นจังหวัดที่มีคลินิกเสริมความงามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ปี เพราะจังหวัดอุบลราชธานีเป็นจังอีกหนึ่งจังหวัดที่มีค่า GDP สูงประกอบกับความนิยมด้านความสวยความงามที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย คนรวย หรือคนจนต่างก็ให้ความสนใจกันทั้งนั้น ยิ่งคนนิยมเสริมความงามเท่าไหร่ ตลาดความงามก็โตขึ้นเรื่อยๆ อีกด้านนึงคลินิกผิดกฎหมาย หรือที่เรียกว่าหมอเถื่อนทั้งหลายก็เกิดขึ้นมาเช่นกัน ดังนั้นการเลือกคลินิกที่จะเข้าไปใช้บริการ

ควรที่จะให้ความสำคัญมากๆเหมือนกัน ซึ่งคลินิกที่เราเลือกนั้นจะต้องเป็นคลินิกที่ชำนาญ เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการ และให้คำปรึกษาได้ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาที่เกี่ยวกับด้านความสวยความงาม การเสริมเพื่อปรับปรุง แก้ไข ทั้งสภาพผิวหน้า ผิวพรรณ และรูปร่างของผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อที่จะให้ตรงใจ ตรงความต้องการความกังวลของผู้ที่เข้ามาใช้บริการให้ได้มากที่สุด และอีกสิ่งนึงที่จะต้องดูอีกคือ คลินิกที่เราเข้าไปใช้บริการจะต้องได้มาตราฐาน ปลอดภัย และมีความหน้าเชื่อถืออีกด้วย

บริการที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีร่องลึกไม่ว่าจะเป็นบริเวณใต้ตา แก้มตอบ ร่องน้ำหมาก ขมับ หรือแม้กระทั่งรอยเหยี่ยวย่นตรงหน้าผากก็สามารถใช้บริการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเป็นวิธีการรักษาได้ โดยการเติมเต็มลงไปในบริเวณดังกล่าวได้ การเกิดร่องลึกนั้นสาเหตุมาจากเอนไท เอจจิ้ง (anti-aging) ในตัวของคนเราลดลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น จึงส่งผลทำให้ร่างกายเราผลิตคอลลาเจนออกมาได้ไม่เพียงพอ จึงทำให้ผิวบริเวณใบหน้าดูแก่กว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ยิ่งอายุ 30 ปีขึ้นไปจะเห็นได้ชัดเจน แต่บางคนก็อาจจะมีรอยเหยี่ยวย่นบนบริเวณใบหน้าของตัวเองตั้งแต่อายุ 40 ปี ขึ้นอยู่กับระบบต่างๆ ในร่างกายของแต่ละบุคคล เพราะกระบวนการทำงานของระบบภายในร่างกายของคนเรานั้นแตกต่างกันอยู่แล้ว  ดังนั้นการเลือกเข้าไปใช้บริการกับคลินิกเสริมความงาม จึงดูเป็นเรื่องปกติที่คนยุคสมัยนี้เขาทำกัน แล้วเทคโนโลยีสมัยนี้ก็ต่างจากสมัยก่อนมาก คนที่อยากมีผิวหน้าผิวพรรณที่ดี อยากกลับมาสาวสวยหนุ่มหล่อก็สามารถใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยคืนความสวยให้กลับมาได้ไม่ยากค่ะ

ถ้าจะให้พูดง่ายๆการฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มคือ การฉีดสารเติมเต็มความสวยในแบบที่คุณต้องการได้นั่นเอง ซึ่งสารที่ว่านี้เรียกว่าสารไฮยารูโรนิก แอซิต (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติ จึงจะมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนบริเวณใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าดูเต่งตึงและมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบและแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สารไฮยารูโรนิก แอซิต  นี้ก็จะมีหน้าที่ช่วยเพิ่มและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดเรือนริ้วรอย และเติมเต็มจุดบกพร่องบนบริเวณใบหน้า ดวงตาและอวัยวะอื่นๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยนะคะ

 1. ฟิลเลอร์เติมเต็มแบบชั่วคราว เช่น สารไฮยารูโรนิกแอซิด หรือ HA ที่ผลิตจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เมื่อฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการแก้ไขแล้ว สามารถคงอยู่ได้ประมาณนาน 8-12 เดือน จัดได้เลยว่ามีความปลอดภัยค่อนข้างที่จะสูงมากเลยทีเดียวค่ะ  แถมยังสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติไม่ทิ้งสารตกข้างในร่างกายอีกด้วย
 2. ฟิลเลอร์เติมเต็มแบบถาวร เช่น ซิลิโคนเหลว เม็ดพลาสติก หรือน้ำมันพาราฟิน ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ในรูปแบบถาวรและไม่สามารถที่จะสลายตัวออกเองได้ตามธรรมชาติ ทิ้งสารตกค้างและแถมยังไม่สามารถระบุผลข้างเคียงในระยะยาวได้  อีกทั้งจะไม่แนะนำให้ฉีดชนิดนี้ด้วยเช่นกัน  การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มจะใช้เวลาค่อนข้างน้อย ประมาณ 15 – 30 นาที เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขแล้วจะเห็นผลทันทีหลังจากที่ทำและจะยิ่งเห็นผลชัดที่สุดในวันที่ 5 ของการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มโดยสามารถอยู่ได้นานถึง 8-12 เดือน หรือจะขึ้นอยู่การดูแลรักษาและร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย

การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มจะสามารถฉีดได้หลายตำแหน่งเลยนะคะ และจะเป็นที่นิยมฉีด 7 จุดนี้เลยค่ะ เพราะจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที่ และชัดเจนที่สุด สามารถช่วยทำให้บริเวณใบหน้าดูเด็กลง  อวบอิ่ม รวมถึงแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

บริเวณที่ได้รับความนิยมจากคนส่วนมากในปัจจุบัน ได้แก่

 1. ฟิลเลอร์เติมเต็มบริเวณใต้ตา เมื่อคนเรามีอายุเพิ่มมากขึ้นกระดูกบริเวณใต้ตาของคนเรานั้น ก็จะยุบตัวลง ทำให้บริเวณนั้นมีเนื้อน้อยลงและจะทำให้ผิวหนังย่อนคล้อย ซึ่งสามารถใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มแก้ไขปัญหาบริเวณใต้ตาได้ เพื่อทำให้บริเวณใบหน้าดูเด็กลง บริเวณใบหน้าไม่โทรม แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยได้เลยนะคะ
 2. ฟิลเลอร์เติมเต็มคาง ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มด้วยเทคนิคที่ดีและถูกต้อง จะต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้กับการทำศัลยกรรมมผ่าตัดเสริมคางได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ
 3. ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้ม ปัญหาร่องแก้มลึกมักจะทำให้คนไข้หน้าดูแก่กว่าวัย ซึ่งจะสามารถเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาได้ทันที ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายเทคนิค คุณหมอส่วนใหญ่ก็จะประเมินว่าคนไข้แต่ละบุคคลเหมาะกับการฉีดเทคนิคไหนอะไรบ้าง ขึ้นอยู่กับเทคนิคและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรง
 4. ฟิลเลอร์เติมเต็มปาก สำหรับคนที่คิดอยากจะเปลี่ยนรูปทรงปาก  แต่ไม่คิดอยากจะศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มบริเวณปากก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจุบัน เพราะเมื่อทำเสร็จก็สามารถเห็นผลลัพธ์และเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและทันที
 5. ฟิลเลอร์เติมเต็มขมับ การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มบริเวณขมับเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าหรือแก้ไขบริเวณผิวหน้าให้ได้สัดส่วนมากขึ้น และปัจจุบันยังคงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชคลาภ การงาน การเงิน การค้าขาย หรือว่าในเรื่องของคนช่วยอุปถัมภ์
 6. ฟิลเลอร์เติมเต็มหน้าผาก การเติมฟิลเลอร์บริเวณหน้าผากจะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วนสวยงามมากยิ่งขึ้นและตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งวิธีการเติมฟิลเลอร์เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไม่ต้องพักฟื้น และจะทำให้เห็นผลอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติกว่าการผ่าตัดศัลยกรรม นั่นเองค่ะ
 7. ฟิลเลอร์เติมเต็มจมูก เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดแบบมากๆ หรือ เป็นบุคคลที่ไม่มีเวลาพักฟื้นนั่นเองค่ะ วิธีการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม เพียงแค่ฉีดเล็กน้อยก็จะสามารถทำให้จมูกดูคมขึ้นทันที และออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน
 1. ผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ดูสวยและได้รูป
 2. ผู้ที่ต้องการอยากเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ดูเย้ายวน และสวยงาม
 3. ผู้ที่ต้องการอยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย แลดูอ่อนกว่าวัย
 4. ผู้ที่ต้องการอยากเสริมโหงวเฮ้งให้เฮงๆ รับทรัพย์
 5. ผู้ที่ต้องการอยากปรับปรุงรูปร่างให้ดูสมส่วน
 1. สามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าและปรับรูปหน้าเราให้ดูดีมากยิ่งขึ้น
 2. ช่วยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์และดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้าเด็กลง แลดูสุขภาพและผิวพรรณที่ดีมากขึ้น
 3. ช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องต่างๆ เช่น ปัญหาร่องใต้ตา, แก้มตอบ, แก้มส้ม, ร่องน้ำหมาก, ปาก, ขมับตอบ, หน้าผาก, คาง, จมูก เป็นต้น
 4. ใช้เวลาในการทำไม่นานมาก และไม่ต้องพักฟื้น
 5. เห็นผลหลังจากที่ทำทันที
 1. ไม่สามารถฉีดได้กับทุกคน
 2. หากบุคคลใดมีอาการแพ้ยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบล่วงหน้าก่อนทำการฉีด
 3. สตรีมีครรภ์ ผู้ที่ยังให้นมบุตร หรือผู้ที่มีเลือดออกและหยุดยาก ควรหลีกเลี่ยงการใช้วิธีนี้
 4. ในท้องตลาดมี ฟิลเลอร์เติมเต็ม (Filler) ออกมาวางจำหน่ายมากมาย ไม่ควรพิจารณาเพียงแค่ที่ราคาถูก หรือหาซื้อได้ง่าย เพราะหากซื้อของที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ผ่าน อย. อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อบริเวณใบหน้า และทำให้ใบหน้าผิดรูป ทางที่ดีควรปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการฉีดฟิลเลอร์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรงจะดีกว่า และดูรีวิวการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) และคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือห้มากกว่า ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม

สามารถทำการฉีดได้ทั้งบริเวณทั่วใบหน้า เช่น หน้าผาก คิ้ว ร่องแก้ม ริมฝีปาก หน้าอก สะโพก ร่องใต้ตา แก้มตอบ แก้มส้ม ร่องน้ำหมาก ปาก ขมับตอบ หน้าผาก คาง จมูก  เป็นต้น

 1. หากทำการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม  ที่ไม่ถูกจุด  ถูกตำแหน่งก็จะไม่เกิดการเห็นผล
 2. ผู้ที่ฉีดสารเติมเต็มหลาย ๆครั้ง อาจทำให้พังผืดมากขึ้น จมูกโตก็ขึ้นเรื่อย ๆ
 3. หากใช้ฟิลเลอร์ปลอมอาจทำให้บริเวณผิวหน้า หรือบริเวณนั้น ๆ เกิดอาการอักเสบ เป็นหนองบริเวณที่นอกจากบริเวณใบหน้าจะเสียแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้นได้นะคะ

สารฟิลเลอร์เติมเต็ม ที่ผ่านมาตรฐาน อย. ในปัจจุบันจะสามารถตรวจสอบและสลายเองได้ตามธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารตกค้างและสามารถอยู่ได้ 1 ปี , 1 ปีครึ่ง และไม่เกิน 2 ปี ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและแต่ละบริเวณ อันนี้ขอบอกก่อนเลยนะคะว่า ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังจากการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มด้วย แต่สิ่งที่มั่นใจได้แบบแน่นอนเลยคือ ไม่มีสารตกค้าง 100 % เมื่อหมดระยะเวลาของฟิลเลอร์มันจะสามารถสลายหายไปเองตามธรรมชาติเลยล่ะค่ะ

 1. ควรดื่มน้ำให้มากๆ อย่างน้อยวันละ 1-2 ลิตร เพราะจะช่วยให้ฟิลเลอร์ คงสภาพได้นานมากยิ่งขึ้น
 2. ไม่ควรใช้เครื่องสำอางเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม
 3. ไม่ควรออกกำลังกายหนัก ๆ ในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม
 4. ไม่ควรถูหรือขัดหน้าแรงๆ และนวดคลึงบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม
 5. ไม่ควรให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อนจัด เช่น การซาวน่า หรือการทำเลเซอร์ต่าง ๆ ฟิลเลอร์เติมเต็มเป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ที่สามารถช่วยลดริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้นและนูนขึ้น และเป็นการเติมใยคอลลาเจนให้แลดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์กว่าวัย

ข้อมูลที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น ก็จะเห็นแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มนั้นเป็นความสวยความงามที่สามารถสั่งได้แทบ จะทั่วบริเวณผิวหน้าของเราเลยทีเดียวนะคะ

แต่ตัวอย่างของคนที่ใช้สารฟิลเลอร์เติมเต็มแทนการทำศัลยกรรมนั้นแล้วเกิดผลเสียก็มีไม่น้อย ดังนั้น ผู้ที่คิดจะทำศัลยกรรมด้วยวิธีนี้ จึงควรพิจารณาให้ดีก่อนทำการตัดสินใจ และควรให้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนด้านการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามให้คำปรึกษาจะดีที่สุดค่ะ

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

  หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

  เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

  ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  Scroll to Top