fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช ที่ TC Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช ฟิลเลอร์
การเลือกคลินิกความงามในโคราช เพื่อฉีดฟิลเลอร์ จะต้องเลือก TC Clinic โคราชเท่านั้น

ถ้าจะเลือก ฉีดฟิลเลอร์ โดยใช้บริการคลินิกความงามใน โคราช ซึ่งปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ก็กำลังเป็นที่นิยมและเติบโตเป็นอย่างมากทั้งในกลุ่มสาวๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆ ทั้งหลายเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทุกวันนี้เรื่องของความสวยความงามนั้นจึงมีความสำคัญ ดูได้จากพฤติกรรมการบริโภคหรือทัศนคติที่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน เป็นผลมาจากการพัฒนาทางการแพทย์และการสาธารณสุขที่เจริญมากขึ้น ดังนั้นทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ หันมาใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์มากขึ้น ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนที่มีเฉพาะกลุ่ม ผู้หญิง และสาวประเภทสอง ที่หันมาดูแลใส่ใจความสวยความงาม สุขภาพร่างกาย เพื่อสร้างบุคลิกภาพ ดูแลตัวเอง ให้ดูดีขึ้นทำให้มั่นใจขึ้น

ดังนั้นการเข้ารับบริการกับคลินิกเสริมความงามจึงเป็นเรื่องปกติที่คนยุคนี้นิยมทำกันเพราะเทคโนโลยีสมัยนี้ต่างจากสมัยก่อนมาก คนที่อยากดูแลตนเอง ปรับรูปหน้า ใบหน้าให้อ่อนกว่าวัย อยากคืนความสาวความสวยให้กลับมาได้ไม่ยาก ดังนั้นถ้าจะเลือกคลินิกความงาม TC Clinic โคราช จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

การฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี เป็นคำถามยอดนิยมที่มักจะค้นหาและตั้งคำถามกัน หลายคนเลือกที่จะค้นหาทางอินเทอร์เนต เพื่อหาข้อมูล ดูรีวิวตางๆ จากการสอบถามคนที่เคย ฉีดแล้วดูดีขึ้นจากการแนะนำปากต่อปาก ซึ่งมีหลายคลินิกที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ แต่ละคลินิกก็มีอัตราค่าบริการ รูปรีวิวการเข้ารับบริการ หรือการนำเสนอแตกต่างกันออกไป ซึ่งเทคนิคในการเลือกคลินิกควรเริ่มจาก

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

เมื่ออายุมากขึ้นแน่นอนค่ะว่าทุกอย่างในร่างกายย่อมเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา รวมถึงเซลล์ผิวของเราด้วย ความแก่ของผิวหนังเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติของมนุษย์ ซึ่งเกิดจากความเสื่อมของร่างกายตามกาลเวลาที่ผ่านไปนั่นเองค่ะ โดยมักจะปรากฏออกมาให้เห็นเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็น การมีร่องลึกบริเวณร่องแก้ม ใต้ตา เกิดริ้วรอยตามหน้าผาก หรือตีนกาเป็นต้น เมื่อพูดถึง “ร่องลึก” แน่นอนว่าวิธีการที่จะแก้ไขและทำให้มันกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ดีมากที่สุดก็คือ“การเติมเต็ม” นั่นเองค่ะ

หากย้อนไป เมื่อ10-20 ปีก่อน การที่เราจะเข้าถึงสารเติมเต็มหรือที่เราเรียกกันอย่างติดปากว่า “ฟิลเลอร์” ที่เป็น“ของแท้และได้มาตรฐาน” นั้นเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยนะคะ เนื่องจากมีราคาค่อนข้างสูงและมีเพียงไม่กี่ยี่ห้อที่ผ่าน อย. ของไทย จึงทำให้หลายคน ต้องเลือกฉีดสารที่ราคาถูกลงมากับหมอกระเป๋า เกิดผลข้างเคียงตามมาเยอะแยะมากมาย หน้าพังกันมาเป็นแถบ ๆ เลยค่ะ

แต่ในปัจจุปันฟิลเลอร์ถูกนำมาใช้ในการแก้ไขปัญหาร่องลึกต่างๆ กันอย่างแพร่หลาย เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์และผู้บริโภคเป็นอย่างมากค่ะ เนื่องมีหลายยี่ห้อที่ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบของ อย. รวมไปถึงแต่ละยี่ห้อเกิดการแข่งขันกันมากขึ้น ผู้บริโรคอย่างเราจึงได้รับผลพลอยได้มาเต็มๆ นั่นคือได้ฉีดของดีในราคาที่ถูกลงนั่นเองค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักสารเติมเต็มกันก่อนนะคะ ว่า มีแบบไหนบ้าง

สารเติมเต็มหรือที่เราเรียกว่าฟิลเลอร์ สามารถแบ่งเป็น 3 ชนิด ดังต่อไปนี้

สารเติมเต็มชนิดชั่วคราว เป็นสารที่สามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ มีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อย เมื่อเทียบกับสารชนิดอื่นแล้วถือเป็นสารที่มีความปลอดภัยที่สูงมากๆ เลยนะคะ โดยสารเติมเต็มชนิดนี้ก็มีหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น

เป็นสารที่นิยมนำมาใช้มากที่สุดในปัจจุบัน เพราะมีความปลอดภัยสูงมากค่ะ เนื่องจากเป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายเรา โอกาสที่จะเกิดการแพ้จึงน้อย สามารถสลายเองได้หมด และหากไม่พอใจในผลลัพธ์หลังฉีด ก็สามารถฉีดสลายได้เลยค่ะ โดยสารเติมเต็มกลุ่มนี้มีให้เลือกหลายยี่ห้อเช่น Neuramis, Juvederm, Perfectha หรือ Restylane เป็นต้นค่ะ

ส่วนใหญ่จะสังเคราะห์มาจากพืชและสัตว์ จุดอ่อนของสารเติมเต็มชนิดนี้คือมักสลายเร็วโดยหลังฉีดจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือน จึงไม่นิยมมาใช้เติมเต็มแก้ไขปัญหาร่องลึกมากนักเพราะต้องเติมบ่อยนั่นเองค่ะ

การเติมเต็มด้วยไขมัน มักจะทำในผู้ที่กังวลเรื่องการแพ้ และผู้ที่ต้องการฉีดในปริมาณที่มากๆ หลังทำจะต้องมีการพักฟื้นประมาณ 1-2 สัปดาห์แล้วแต่บุคคล นอกจากนี้แล้วเพื่อผลลัพธ์ในระยะยาวอาจจะต้องมีการฉีดซ้ำหลังฉีดครั้งแรกไปประมาณ 4-6 เดือน เนื่องจากไขมันจะถูกสลายตามกลไกการเผาผลาญของร่างกาย การเติมไขมันจึงได้รับความนิยมในเฉพาะคนบางกลุ่มเท่านั้นค่ะ

สารเติมเต็มชนิดนี้ยกตัวอย่างเช่น สาร Polymethyl-methacrylate (PMMA), สารโพลีอัลคิลลิไมด์ (Polyakylimide) เป็นต้น ซึ่ง เป็นสารเติมเต็มที่อยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่ไม่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้เติมเต็มนะคะ เนื่องจากพบว่ามีโอกาสเกิดผลข้างเคียงได้มากกว่าชนิดไม่ถาวรและอาจเกิดการตกค้างในร่างกายนั่นเองค่ะ

สารเติมเต็มชนิดนี้ยกตัวอย่าง เช่น Silicone หรือ Paraffin เป็นต้น ซึ่งเรารู้จักกันดีในนามของซิลิโคนเหลวนั่นเองค่ะ ซึ่งไม่แนะนำให้ทำการฉีดเติมเต็มด้วยสารชนิดนี้ เนื่องจากมีโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนได้มากกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นเช่น เกิดการอักเสบ เป็นก้อนแข็ง หรือไหลเป็นต้น ส่งผลให้บริเวณที่ฉีดผิดรูป และที่สำคัญคือร่างกายไม่สามารถสลายสารชนิดนี้ได้เองค่ะ

ต้องมีเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการไว้บนป้ายชื่อสถานพยาบาลที่ถูกต้องได้รับการรับรองตามกระทรวงสาธารณสุข มีหน้าร้านที่ชัดเจน สะอาด มีมาตรการคัดกรองผู้ป่วยก่อนเข้ารับบริการ เดินทางสะดวก ไม่แนะนำเลือกบริการที่มีการมาฉีดเองถึงที่บ้าน นัดฉีดนอกสถานที่เพราะอาจเสี่ยงกับการเจอหมอแอบอ้าง หมอกระเป๋า หมอเถื่อน สถานที่ไม่สะอาด อุปกรณ์และเครื่องมือไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ จัดเก็บอย่างไม่ถูกวิธี ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ตามมา เช่นใบหน้าผิดรูป หน้าพัง ฟิลเลอร์ไหล เป็นก้อน การติดเชื้อรวมไปถึงทำให้ตาบอดได้

ซึ่ง TC Clinic โคราช ตั้งอยู่ที่ แยกประตูน้ำ ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา เดินทางง่าย สะดวก มีที่จอดรถพร้อมให้บริการ  คลินิกกว้างขวาง บรรยากาศดี มีเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลที่ถูกต้อง

คุณหมอก็เป็นส่วนสำคัญ จะต้องเป็นหมอจริงที่มีการรับรองอย่างถูกต้องโดยได้การรับรองจากแพทย์สภา คุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ ต่อให้เลือกฟิลเลอร์อย่างดีที่สุดแพงที่สุด แต่ขาดประสบการณ์วิเคราะห์ปัญหา แก้ไขปัญหาได้ไม่ตรงจุด ฉีดผิดที่ ผิดตำแหน่ง ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่เป็นที่น่าพอใจตามที่คาดหวังไว้ ทำให้สิ้นเปลืองเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการฉีดสลาย หรือการขูดฟิลเลอร์ตามมา

หากพูดถึงถึงเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ TC Clinic โคราช ยืน 1 เรื่องฟิลเลอร์ ด้วยความเชี่ยวชาญในระดับอาจารย์แพทย์ กับ 1 ใน 2 ของทีม Cosmetic Surgeon Medyceles Academy Trainer ของประเทศไทยและทั้งยังได้รับรางวัลเกียรติยศระดับ TOP ของประเทศไทยมากมาย ตัวอย่างเช่น

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน

ซึ่งเป็นข้อยืนยันเรื่องความเชี่ยวชาญประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์จากทีมแพทย์จาก TC Clinic โคราช ได้เป็นอย่างดี

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าฟิลเลอร์คือสารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ที่สมารถช่วยเติมเต็มร่องลึกรวมทั้งช่วยเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ขอบตาดำคล้ำ แก้มตอบ คางสั้น คางบุ๋ม ปรับรูปหน้า และยังช่วยการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์กว่าวัย  การเลือกฟิลเลอร์นั้นควรเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา ฟิลเลอร์แท้นั้นจะสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ซิ่งต่างจากฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่สามารถย่อยสลายเองได้ ทำให้เสี่ยงต่อการไหล ทำให้ใบหน้าผิดรูป เสี่ยงต่อการติดเชื้อ เกิดเป็นก้อนนูน ซึ่งไม่สามารถฉีดสลายได้ต้องทำการผ่าตัดขูดออก ทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ไข

ส่วนฟิลเลอร์ปลอมนั้นสังเกตเริ่มต้นจากราคา ส่วนใหญ่แล้วราคาถูกมาก หากเจอราคา ซีซีละ 1,000-2,000 บาท ซึ่งถูกมากจนเกินไป ให้สงสัยว่าเป็นฟิลเลอร์ปลอมไว้ก่อนรวมทั้งต้องมีฉลากภาษาไทยเพราะฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยต้องมีฉลากแสดงภาษาไทยแจ้งรายละเอียดชัดเจน แสดงกล่องหรือเปิดกล่องให้ดูก่อนฉีด สามารถนำกล่องกลับบ้านได้ ฟิลเลอร์แท้ข้างกล่องจะมี QR Code ใช้สแกนตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่  ปัจจุบันยี่ห้อที่ผ่านการรับรองรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย มีเพียง

 • JUVEDERM
 • NEURAMIS
 • RESTYLANE
 • BELOTERO
 • PERFECTHA

ส่วนฟิลเลอร์ที่สั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์นั้น ให้สงสัยว่าเป็นฟิลเลอร์ปลอมไว้ก่อนเช่นกัน เพราะฟิลเลอร์จะไม่มีขายตามทั่วไป เพราะต้องสั่งโดยแพทย์ ต้องใช้เอกการสารหลายอย่างในการสั่งซื้อ เช่น ใบอนุญาตสถานพยาบาล ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรม ร่วมด้วย

ฟิลเลอร์ Juvederm ( จูวิเดิม ) เป็นผลิภัณฑ์จากอเมริกา ได้รับการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย เป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมสูงมีส่วนผสมของยาชาช่วยลดความเจ็บขณะฉีด และมีเทคโนโลยีที่ฉีดเพื่อยกกระชับหน้าได้อีกด้วย ฟิลเลอร์Juvederm มีหลายรุ่นเช่น Juvederm  VOLUMA, Juvederm VOLIFT, Juvederm ULTRA XC เป็นต้นแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและจุดเด่นต่างกันออกไป ควรได้รับการประเมินจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการเลือกใช้ตบริเวรที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ด้วย ฟิลเลอร์Juvederm อยู่ได้นานสูงสุดถึง 2 ปี

ฟิลเลอร์ Neuramis ( นิวรามิส ) เป็นผลิภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี จากบริษัท Medyceles คุณภาพสูงราคาไม่แพงอยู่ได้เฉลี่ย 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลหลังทำร่วมด้วย

 • ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก การเติมฟิลเลอร์หน้าผากจะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วน ที่มีปัญหาหน้าผากแบน ไม่ได้รูป ปรับให้หน้าผากโหนกนูน ดูอิ่มเอิบ ปรับโหวงเฮ้งหน้าผาก ให้เหมือนสวยดารา นักร้องที่ชื่นชอบ ซึ่งเหมาะกับคนไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากใส่ซิลิโคน ไม่ต้องโกนผมบริเวณหน้าผากออก  การเติมฟิลเลอร์หน้าผากเป็นอีกทางเลือก ที่ให้เห็นผลทันที ไม่ต้องพักฟื้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เกิดจาก เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาก็จะยุบตัวมีลักษณะเป็นร่องลึกใต้ตา ตรงเบ้าตายุบตัวลง จากการหายไปของเนื้อเยื่อและไขมัน การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นส่วนที่ยากที่สุดบนใบหน้าเพราะเป็นบริเวณที่เนื้อบางมากเป็นผิวที่มีหลายระดับชั้น เพื่อเติมเต็มร่องลึกใต้ตา ทำให้ริ้วรอยร่องลึกที่เคยเป็นดูตื้นขึ้น อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังเป็นการเติมคอลลาเจน ชั้นไขมันที่หายไป ทำให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึง ทำให้หน้าดูเด็กลง สดใสดูดีและเพิ่มความมั่นใจขึ้น
 • ฉีดฟิลเลอร์ขมับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน และเข้ารูปมากขึ้น ขมับอิ่มฟูขั้น ทำให้โหนกแก้มที่ดูเด่นชัดดูสวย ละมุนขึ้น
 • ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ปัญหาร่องแก้มลึก แก้มตอบมักจะทำให้หน้าดูแก่กว่าอายุจริง ซึ่งสามารถแก้ไขด้วยฟิลเลอร์ให้ร่องแก้มฟูขึ้น ร่องลึกดูต้นขึ้น
 • ฉีดฟิลเลอร์ปาก สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงปาก เนื้อปากน้อย ริมฝีปากบาง แต่ไม่อยากผ่าตัดที่ต้องพักฟื้นนาน  ไม่อยากมีรอยเย็บ ไม่เสี่ยงต่อการเป็นแผลเป็นหรือคีลอยด์หลังการทำ รวมไปถึงใช้ชีวิตประจำวันอย่างลำบากไม่ว่าจะเป็นการการรับประทานอาหาร การแปรงฟัน เป็นต้น การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ตอบโจทย์และได้รับความนิยม เพราะเมื่อทำเสร็จสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำได้อย่างชัดเจน เนื้อปากมีความอิ่มฟู สวย เรียบเนียน ไม่เป็นร่อง
 • ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้าของผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ให้ดูเรียว ใบหน้าได้รูปมากขึ้น  เหมาะสำหรับคนที่คางสั้น คางตัด คางไม่ได้รูป คางบุ๋ม เป็นการเพิ่มมิติเพิ่มความยาวให้กับใบหน้า ทำให้ได้สัดส่วนใบหน้าที่เหมาะสม ไม่ต้องพักพื้นเช่นกัน หรือเป็นการทดลองปรับรูปหน้าก่อนที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรม
ฉีดฟิลเลอร์ โคราช
การฉีดฟิลเลอร์ คือ การเติมเต็มในบริเวณที่เกิดการยุบ หรือการหวำเข้าไปได้ทุกๆ ส่วนของใบหน้าเลยนะคะ

ถ้า ฉีดฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรองรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย จะสามารถอยู่ในร่างกายได้ นานประมาณ1 ถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับรุ่นฟิลเลอร์หรือชนิดที่เลือกใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ร่วมด้วย โดยที่เมื่อฉีดฟิลเลอร์แท้จะสลายได้เอง ไม่มีสารตกค้าง หากต้องการ ทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเห็นผลนานอยู่คงทนมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องภายใต้การดูแลจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเพราะสามารถเติมฟิลเลอร์ได้เรื่อย ๆ

รีวิวเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกเข้ารับบริการ เพราะสามารถเปรียบเทียบก่อนและหลังการแก้ปัญหาได้ อย่างชัดเจน รูปรีวิวเป็นอันดับแรกที่มักถามถึง เมื่อค้นหาข้อมูลกับทางคลินิกที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่ง TC Clinic โคราช มีรูปรีวิวจากผู้เข้ารับบริการทั้งก่อนและหลังการฉีดทันที รูปรีวิวหลังการทำผ่านมาแล้ว จะทำให้มองเห็นภาพว่าผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำในการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ลูกค้าที่เข้ารับบริการ

เมื่อมีการเข้ารับบริการแล้ว ต้องมีการติดตามอาการหลังการทำ เพราะหลังทำเสร็จต้องดูแลตัวเองให้ถูกต้องเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นหลังการฉีดฟิลเลอร์ได้

อาการข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังฉีดฟิลเลอร์ที่อาจเจอได้ เช่นรอยแดงหรือร้อยช้ำ จากรอยเข็มจะหายไปได้เองใน 5-7 วัน อาการบวมหลังฉีดสามารถหายบวมเองได้ประมาณ 7-14 วัน ซึ่งฟิลเลอร์จะเข้าที่และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนประมาณ 1 เดือนหลังการทำ

 1. การศึกษาข้อมูลก่อนการฉีดเช่น การเลือกคลินิกต้องได้มาตรฐาน คุณหมอผู้ทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์ต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการฉีดสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด เลือกฉีดฟิลเลอร์แท้ที่ได้รับรับรองจากองค์การอาหารและยา
 2. งดรับประทานวิตามินและอาหารเสริมเช่น วิตามินอี น้ำมันปลา เพราะจำทำให้เลือดหยุดไหลยาก ประมาณ 1-2 สัปดาห์
 3. งดยากลุ่มแอสไพริน ยาต้านการอักเสบ หรือหากมียาที่ใช้ต่อเนื่องควรแจ้งแพทย์ก่อนทุกครั้ง
 4. ก่อนเข้ารับบริการควรพักผ่อนให้เพียงพอ เตรียมสุขภาพร่างกายให้พร้อมก่อนเข้ารับบริการและ ไม่อยู่ในภาวะตั้งครรภ์หรือให้ต้องนมบุตร
 • ควรหลีกเลี่ยงการทาครีมบริเวณที่มีรอยเข็ม 24 ชั่วโมงหลังการทำ
 • ห้ามกด นวด คลึง บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ หรือหากฉีดฟิลเลอร์คางควรหลีกเลี่ยงการเท้าคางเพราะอาจทำให้ฟิลเลอร์ไปอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ต้องการได้
 • ดื่มน้ำบ่อย ๆ ประมาณวันละ 2-3 ลิตร เพื่อให้ฟิลเลอร์อุ้มน้ำ อิ่ม ฟู สวยขึ้น
 • รับประทานยาให้ครบตามที่แพทย์สั่ง หากมีอาการปวดสามารถรับประทานยาลดปวดทุก ๆ 4-6 ชั่วโมงได้
 • หลีกเลี่ยงการนวดหน้า ขัดหน้า อบสมุนไพร อบซาวน่า การทำเลเซอร์RF หรือหัตการอื่น ๆ ที่เป็นความร้อนบริเวณใบหน้า อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • งดออกกำลังกายหนัก ๆ ประมาณ 1- 2 สัปดาห์

หากท่านใดที่ต้องการเลือกเข้ารับบริการคลินิกเสริมความงาม แนะนำต้องคำนึงในหลายๆด้าน ผู้ที่เข้ารับบริการควรศึกษาข้อมูลทั้งด้านสถานพยาบาล  คุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์  TC Clinic Kora t เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.น. สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

หรือเมื่อเข้ารับบริการ จะได้รับการต้อนรับจากพนักงาน การดูแลคัดกรองผู้เข้ารับบริการทุกเคสและให้คำปรึกษาจากคุณหมอผู้ทำการรักษา ได้พบคุณหมอเพื่อประเมินการรักษาประเมินปัญหาของลูกค้าก่อนที่จะตัดสินใจเลือกฉีด ฟิลเลอร์เพื่อ เข้าใจถึงปัญหาและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดตอบโจทย์ของลูกค้าและเกิดผลลัพธ์ที่ดีและเห็นผล ราคาจับต้องได้ ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป ไม่ยัดเยียดหรือเสนอขายโปรโมชั่นทำให้อึดอัด

สามารถตรวจสอบหรือขอดูฟิลเลอร์ก่อนการฉีดรวมไปถึงสามารถนำกล่องกลับบ้านได้ ดั้งนั้นเพื่อลดความกังวลใจและเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการมั่นใจว่า ทาง TC Clinic โคราช ของได้คัดสรรคุณภาพงานบริการในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบริการของพนักงาน การเอาใจใส่ลูกค้า ทำเลที่ตั้งหาง่ายโดดเด่น บรรยากาศดี  มีที่จอดรถกว้างขวาง  เพื่อตอบโจทย์การบริการที่ดี ราคาที่จับต้องได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นของแท้สามารถตรวจสอบได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย

และภายหลังการรักษาทางคลินิกมีบริการโทรสอบถามอาการหลังการทำ และให้คำแนะนำติดตามอาการของลูกค้าอย่างและติดตามผลต่อเนื่องเมื่อครบ 1เดือนหลังการทำ  เราหวังเสมอว่าการบริการของเราจะสามารถแก้ไขปัญหา และคลายความกังวลใจให้กับผู้เข้ารับบริการได้อย่างดียิ่ง เพราะทางคลินิกถือว่าลูกค้าคือคนสำคัญของเรา ให้ทุกความต้องการเป็นเรื่องง่าย

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  Scroll to Top