fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ ที่ TC Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ
The Clinic และ TC Clinic ยืน 1 เรื่องฟิลเลอร์ ร้อยไหม ปรับรูปหน้า ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ด้านความงาม

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ เป็นคำถามที่หลายๆ คนคงอยากรู้อยู่แล้ว เนื่องจากในทุกวันนี้ การฉีดฟิลเลอร์นั้นเป็นทางเลือกของการแก้ไขปัญหาทางด้านความงามที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงเป็นการรักษาที่ได้รับความเชื่อมั่นจากการแพทย์ความงามทั่วโลกมาหลายสิบปีด้วยค่ะ

ก่อนอื่น ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ ที่ TC Clinic ศรีสะเกษแล้วล่ะก็ ต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับฟิลเลอร์และแนวทางการเลือกคลินิกที่เราจะเข้ารับบริการกันก่อนดังนี้

คุณหมอก็เป็นส่วนสำคัญ จะต้องเป็นหมอจริงที่มีการรับรองอย่างถูกต้องโดยได้การรับรองจากแพทย์สภา คุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์ ต่อให้เลือกฟิลเลอร์อย่างดีที่สุดแพงที่สุด แต่ขาดประสบการณ์วิเคราะห์ปัญหา แก้ไขปัญหาได้ไม่ตรงจุด ฉีดผิดที่ ผิดตำแหน่ง ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่เป็นที่น่าพอใจตามที่คาดหวังไว้ ทำให้สิ้นเปลืองเวลาและค่าใช้จ่ายในการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการฉีดสลาย หรือการขูดฟิลเลอร์ตามมา

หากพูดถึงถึงเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ TC Clinic ศรีสะเกษ ยืน 1 เรื่องฟิลเลอร์ ด้วยความเชี่ยวชาญในระดับอาจารย์แพทย์ กับ 1 ใน 2 ของทีม Cosmetic Surgeon Medyceles Academy Trainer ของประเทศไทยและทั้งยังได้รับรางวัลเกียรติยศระดับ TOP ของประเทศไทยมากมาย ตัวอย่างเช่น

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน

ซึ่งเป็นข้อยืนยันเรื่องความเชี่ยวชาญประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์จากทีมแพทย์จาก TC Clinic ศรีสะเกษ ได้เป็นอย่างดี

ฟิลเลอร์ เป็นคำรวมๆที่ใช้เรียกสารเติมเต็ม ซึ่งแบ่งอย่างกว้าง ๆ ได้ 2 ประเภท ได้แก่

 1. สารเติมเต็มแบบถาวร (Permanent filler) เช่น ซิลิโคนเหลว พาราฟิน ที่ถูกใช้ในสมัยก่อนแล้วทำให้เกิดผลข้างเคียงระยะยาว ตามหน้าข่าวหนังสือพิมพ์
 2. สารเติมเต็มแบบกึ่งถาวร (Semi Permanent) เช่น กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายมนุษย์สามารถสร้างขึ้นเองและพบในตามร่างกายมนุษย์บริเวณ เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เนื้อเยื่อบุผิว เนื้อเยื่อประสาท ซึ่งจะค่อยๆลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น ฟิลเลอร์ที่ไม่เป็นอันตรายและถูกกฎหมาย ที่ใช้ในปัจจุบัน คือ กรดไฮยาลูโรนิค

ฟิลเลอร์ในยุคปัจจุบันได้รับการพัฒนาอย่างมาก ให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยกับร่างกายมนุษย์โดยแพทย์และนักวิจัยชั้นนำของแต่ละประเทศ เช่น อเมริกา เกาหลี สวีเดน ฝรั่งเศส ซึ่งหลังจากพัฒนามาและยังต้องผ่านการทดลองและการวิจัยหลายขั้นตอนก่อนจะถูกนำมาใช้จริง นอกจากนั้นยังต้องผ่านองค์การอาหารและยาของแต่ละประเทศ เช่น US FDA(อย.อเมริกา) Korea FDA(อย.เกาหลี) Thai FDA(อย.ไทย) ก่อนจะถูกนำมาใช้ในประเทศนั้น ๆ

กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) เป็นสารที่สามารถอุ้มน้ำไว้ในตัวเองได้ดี หลังจากถูกนำมาใส่ในผิวชั้นต่างๆ จะช่วยให้โครงสร้างต่างๆในชั้นผิว ถูกเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ตั้งแต่ชั้น กระดูก เส้นเอ็นยึดใบหน้า ไขมัน และผิวหนัง

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

เมื่อเวลาผ่านไป ชั้นกระดูกของมนุษย์จะค่อยๆผุลง สังเกตได้จากแผ่นหลังของมนุษย์ที่ค่อยงอ กระดูกข้อค่อยๆเสื่อม เมื่ออายุมากขึ้น กระดูกใบหน้าก็เช่นกัน กระดูกขากรรไกรบน ค่อยๆทรุดลง ทำให้บริเวณกลางหน้าคนเราเริ่มแบน กระดูกเบ้าตาถูกกัดกร่อนไปเรื่อย เกิดเบ้าตาที่ลึก โบ๋ คล้ำ ร่องน้ำตาชัดขึ้น คางถดและสั้นลงเรื่อยๆ ฟิลเลอร์ที่เนื้อแข็งระดับหนึ่งจะช่วยยกพยุงใบหน้าให้กลับมาเยาว์วัยได้อีกครั้ง การเติมฟิลเลอร์ชั้นนี้เป็นเทคนิคการเติมฟิลเลอร์ชั้นลึก เพื่อแก้ไขโครงสร้างกระดูก ซึ่งควรเป็นชั้นที่ควรแก้อันดับแรกๆ เหมือนกับเราเริ่มสร้างฐานบ้านที่แข็งแรง

ชั้นเส้นเอ็นยึดใบหน้า เมื่ออายุมากขึ้น เส้นเอ็นนี้จะค่อยๆหย่อนลง เทียบกับเสาเข็มหรือคานของบ้านที่เริ่มทรุดลง การเติมฟิลเลอร์ในชั้นนี้เสมือนกับการเข้าไปพยุงคานและเสาบ้าน เพื่อให้โครงบ้านยังคงอยู่เหมือนเดิม ไม่หย่อน การเติมชั้นนี้เรียกว่า เทคนิคการเติมฟิลเลอร์แบบลิฟติ้ง (Lifting) เพื่อช่วยให้โครงสร้างหน้าแข็งแรง ตั้งแต่ฐาน มิใช่การเติมแค่ชั้นบนเพื่อกลบเกลื่อนร่องรอยผิวชั้นบนๆ คนไข้จะได้โครงสร้างใบหน้าที่ยก แข็งแรง และอยู่นาน มากกว่าการเติมเพียงชั้นบนซึ่งเทคนิคนี้จะต้องมีความรู้ด้านกายวิภาคศาสตร์ที่แม่นยำและประสบการณ์ที่ยาวนาน ถึงจะวางฟิลเลอร์ได้ตรงจุด ไม่เปลืองฟิลเลอร์

ชั้นถัดไปคือ ชั้นไขมันบนใบหน้า ซึ่งมีทั้ง ไขมันชั้นลึก (Deep Fat Compartment) และไขมันชั้นตื้น (Superficial Fat Compartment) ไขมันชั้นลึกเป็นโครงสร้างที่ช่วยพยุงใบหน้าให้ดูแน่น ซึ่งไขมันชั้นนี้จะค่อยๆสลายไปตามอายุที่มากขึ้น สังเกตคนสูงอายุ จะมีขมับตอบ แก้มตอบ หน้าจะดูเหนื่อย ดูโทรม การเติมเต็มชั้นนี้ด้วยฟิลเลอร์เนื้อกลางๆจะช่วยให้ใบหน้าดูอิ่มขึ้น ดูสดใสขึ้น  ส่วนไขมันชั้นตื้น เมื่ออายุมากขึ้นจะเกิดการย้ายที่จากด้านบนลงด้านล่าง จากด้านนอกลู่สู่ด้านใน ทำให้เกิด ถุงใต้ตา ร่องแก้มที่ห้อยลง ร่องน้ำหมากที่ชัดเจนมากขึ้น การวางฟิลเลอร์ชั้นนี้ ควรวางด้วยฟิลเลอร์เนื้อนิ่มและวางด้วยความเบามือ หากเติมฟิลเลอร์เนื้อแข็งเกินไป ปริมาณมากไป หรือผิดเทคนิค จะทำให้เกิดก้อนหรือลำขึ้น และจะยิ่งชัดขึ้นเมื่อคนไข้แสดงสีหน้าอารมณ์

ชั้นผิวหนัง เมื่อเวลาผ่านไป เนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่าง ๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ความชุ่มชื้นต่าง ๆ ในผิวหนังจะน้อยลงเรื่อย ๆ ทำให้เกิดริ้วรอยและร่องเล็ก ๆ ตามผิว รวมถึงหากผิวแห้งมาก จะเกิดขุยขึ้นบริเวณผิว ดังนั้นการเติมฟิลเลอร์เนื้ออ่อนหรือกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จะส่งผลให้ผิวคนไข้ชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยเล็ก ๆ จางลง สำหรับคนไข้ที่แต่งหน้าก็แต่งหน้าติดง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดดีขึ้น ผิวจะดูเนียน สดใสขึ้น จากภายในสู่ภายนอก คนไข้ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าการเติมฟิลเลอร์จะถูกเติมเฉพาะในชั้นนี้

ซึ่งความเป็นจริง การเติมเพียงชั้นนี้เป็นเพียงการเติมผิวด้านบนเหมือนเป็นการตกแต่งหลังคาบ้านเท่านั้น ซึ่งฟิลเลอร์เนื้ออ่อนนี้จะอยู่เพียงไม่นาน มีอายุตั้งแต่ 8 เดือน จนถึง 1 ปี หากคนไข้เริ่มเติมฟิลเลอร์ตั้งแต่ชั้นล่างสุดก่อน จะก่อให้เกิดความแข็งแรงของโครงหน้าตั้งแต่ชั้นล่างเลย สุดท้ายฟิลเลอร์ชั้นบนๆจะใช้เพียงไม่เยอะเพื่อเก็บลายละเอียดเท่านั้น แต่ถ้าเราจะถมฟิลเลอร์เพียงแค่ชั้นบนจะต้องใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมากและผลลัพธ์ที่ออกมาจะไม่สวยเท่าการแก้ตั้งแต่โครงสร้าง

ฟิลเลอร์ ประเภท กรดไฮยาลูโรนิค แอซิด เป็นสารเติมเต็มที่สามารถเติมได้ทุกบริเวณบนใบหน้า ตามหลักเราจะทำการเติมเพื่อยกพยุงโครงสร้างใบหน้าก่อน หลังจากนั้นจะเป็นการเติมเพื่อปรับโครงสร้างหน้า เช่น หน้าผาก ขมับ แก้มตอบ กรอบหน้า คาง และสุดท้ายจะเป็นการเติมเพื่อเก็บรายละเอียดบริเวณใบหน้า เช่น รอบดวงตา  ร่องแก้ม ริมฝีปาก จมูก และการเติมตื้นๆบริเวณผิวด้านบนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวหน้า และเพื่อลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ

การเติมฟิลเลอร์ยกหน้า เป็นเทคนิคใหม่ที่เพิ่งค้นพบมาไม่กี่ปี เทคนิคนี้เราจะเติมฟิลเลอร์พยุงเส้นเอ็นยึดใบหน้า เพื่อให้โครงหน้าของเราถูกคืนกลับสู่ตำแหน่งเดิม เป็นเทคนิคการยกหน้าที่แก้ไขปัญหาที่ต้นตอ ตามกายวิภาคของร่างกายมนุษย์ การเติมตรงจุดจะทำให้ประหยัดฟิลเลอร์และทำให่ฟิลเลอร์อยู่นานขึ้น เปรียบเทียบได้เหมือนกับโครงบ้านกำลังจะล้มลง หากเราไปพยุงตรงเสาเข็มจุดเดียว ก็ทำให้บ้านยังคงรูปเดิมได้ ไม่เหมือนเทคนิคเมื่อก่อน ที่ตำแหน่งไหนหายไปก็เติมลงไป จะทำให้ใช้ฟิลเลอร์ปริมาณเยอะและอยู่ได้ไม่นาน

การเติมฟิลเลอร์เพื่อปรับโครงหน้าบริเวณต่างๆ ได้รับความนิยมมานานมากแล้ว เช่น หน้าผาก ขมับ แก้มตอบ กรอบหน้า คาง หากภาษาของผู้หญิงจะเรียกว่า contour คือการทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น เฉกเช่นกับการแต่งหน้าที่มีการคอนทัวร์เพื่อลดกรอบหน้าให้ดูเรียว ลดโหนกแก้มให้ดูบางลง หน้าดูได้รูปมากขึ้น แต่ปัญหาบางอย่างก็ไม่สามารถแก้ได้ด้วยการแต่งหน้า

และคงจะดีหากเราจะสามารถปรับรูปหน้าให้ได้เป็นแบบที่เราต้องการโดยที่ไม่แต่งหน้าก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ดังนั้นเราจึงใช้ฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มขมับ หน้าผากให้นูนได้รูปสวย หรือคางที่สั้น ตัด บุ๋ม กรอบหน้าที่ไม่คมชัด ฟิลเลอร์ก็สามารถแก้ได้ โดยเป็นเพียงหัตถการเล็กๆที่หลังทำคนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ไม่เหมือนกับการผ่าตัดที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน

สุดท้ายจะเป็นการเติมฟิลเลอร์เพื่อเก็บรายละเอียด เช่น บริเวณรอบดวงตา หรือใต้ตา จะช่วยแก้ไขตั้งแต่ ความลึกของของใต้ตา ความคล้ำใต้ตา ถุงใต้ตา รอยคล้ำเล็กใต้ตา ซึ่งปัญหาที่กล่าวมา ทำให้ฟิลเลอร์ต้องถูกวางตั้งแต่ชั้นกระดูก ชั้นไขมันชั้นลึก ชั้นเส้นเอ็นยึดใบหน้า ชั้นผิวตื้นๆ เพื่อทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งแพทย์มักจะเติมฟิลเลอร์ใต้ตาและฟิลเลอร์แก้มส้มไปพร้อมๆกัน เพราะทั้งสองปัญหานี้ส่งผลซึ่งกันและกัน การเติมโดยผิดเทคนิคจะทำให้เป็นก้อน ไม่เป็นธรรมชาติ

อีกบริเวณที่ได้รับความนิยมมากขึ้น คือการฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปาก เพื่อให้ปากดูอิ่ม ได้รูปทรงกระจับ หรือทรงปากสายฝอ เนื่องจากรูปปากคนไข้บางคนบาง ไม่ได้รูป บางคนอายุมากขึ้นเนื้อเยื่อคอลลาเจนหาย ไขมันหายไป ปากแฟบลง ทำให้เกิดร่องบนปาก ทาลิปสติกไม่สวย หรือบางท่านผ่านการทำศัลยกรรมปากมา ได้รูปปากที่บางเกินไป ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์แก้ปัญหาได้ทั้งหมดที่กล่าวมาอย่างปลอดภัย

การฉีดฟิลเลอร์ทุกบริเวณเพื่อให้ออกมาสวยและเป็นธรรมชาตินั้นจะต้องผ่านการฉีดด้วยฟิลเลอร์ที่มีเนื้อคุณภาพเหมาะกับบริเวณที่ควรฉีด และควรฉีดภายใต้แพทย์ที่มีประสบการณ์

จากที่ได้กล่าวมานั้น เทคนิคการเติมฟิลเลอร์ และ คุณภาพของฟิลเลอร์เป็นเรื่องที่ต้องคำนึงเป็นลำดับแรกๆ ถ้าจะเปรียบเทียบก็คล้ายกับการดื่มกาแฟ เริ่มต้นที่เทคนิคและประสบการณ์ของบาริสต้า ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การทำการแฟนั้นออกมาหอมอร่อย แต่ถ้าบาริสต้าได้เมล็ดกาแฟที่ไม่ได้คุณภาพ แม้เทคนิคของบาริสต้าจะดีเพียงใด กาแฟคงไม่ได้ออกมามีรสชาติตามที่คาดหวัง

ที่ TC Clinic มีครบทุกองค์ประกอบที่จะมอบให้คุณลูกค้า เรามีแพทย์ที่มีประสบการณ์ที่มีเทคนิคเฉพาะตัว การันตีได้จากรางวัลยอดการใช้ฟิลเลอร์สูงสุดระดับประเทศติดต่อกันหลายปี นอกจากนั้นแพทย์ของเรายังได้รับเชิญเป็นอาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ทุกบริเวณบนใบหน้าให้กับแพทย์ทั่วประเทศอีกด้วย แพทย์ของ The Clinic และ TC Clinic ทุกท่าน จะต้องผ่านการเรียน การอบรมทั้งจากต่างประเทศ ในประเทศ ตลอดเวลา มีการอัพเดทข้อมูล ความรู้ใหม่ เทคนิค งานวิจัยใหม่ๆตลอดเวลาเพื่อให้คนไข้ได้รับประโยชน์สูงสุดทั้งด้าน ความสวยงามเปลี่ยนแปลง ความปลอดภัย และความคุ้มค่า

ในส่วนของคุณภาพฟิลเลอร์ทาง TC Clinic ได้คัดเลือกฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพมาทั้ง2แบรนด์เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกสรรซึ่งคือ ฟิลเลอร์จูวีเดิม (Juvederm) จากบริษัทแอลเลอร์แกน (Allergan) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานผ่านการรับรองของ USFD (อย.อเมริกา)  และ Thai FDA (อย.ไทย) ได้รับความนิยมมามากทั้งในต่างประเทศและไทย

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

จูวีเดิม ได้ใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัวทำให้ได้ฟิลเลอร์ออกมาหลายรุ่น ตั้งแต่ฟิลเลอร์เนื้ออ่อน เนื้อกลาง เนื้อแข็ง ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีปริมาณกรดไฮยาลูโรนิคที่ต่างกัน เหมาะกับการเติมใต้ชั้นผิว เพื่อพยุงชั้นต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและมีความเป็นธรรมชาติ ข้อดีอีกข้อหนึ่งคือฟิลเลอร์จูวีเดิมได้ผสมยาชาลงไปในเนื้อฟิลเลอร์แล้ว ทำให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ ขณะที่แพทย์กำลังฉีด ระยะเวลาที่ฟิลเลอร์จะอยู่บนใบหน้าคนไข้คือ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับชั้นที่วางฟิลเลอร์และรุ่นของฟิลเลอร์

อีกแบรนด์หนึ่งที่ถูกนำมาใช้ในประเทศไทยอย่างยาวนาน และเรียกว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ถูกใช้ปริมาณมากที่สุดในประเทศไทยและเกาหลี คือ นิวรามิส (Neuramis) จากบริษัท Medyceles ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับการผลิตด้วย shape technology ทำให้ได้ฟิลเลอร์ที่มีค่า ที่เหมาะกับการขึ้นรูป ปรับรูปหน้าได้ทุกส่วน รวมถึงมีการเชื่อมพันธะด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ฟิลเลอร์ตัวนี้สามารถอยู่บนหน้าคนไข้ได้นานถึง 1 ปี ไม่ถูกน้ำย่อยในร่างกายสลายรวดเร็วเกินไป ฟิลเลอร์ของนิวรามิส รุ่น Neuramis deep กล่องสีดำ ได้ผ่านการรับรองของทั้ง Korea FDA และ Thai FDA จึงสามารถมั่นใจได้ว่าการใช้แบรนด์นี้จะทำให้ใบหน้าของคนไข้ออกมาสวยงามและเป็นธรรมชาติแน่นอน

นอกจากเราจะคัดสรรฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคามาแล้ว เรายังเปิดโอกาสให้คนไข้ได้มิสิทธิ์ในการตรวจสอบสินค้าตั้งแต่เราเริ่มแกะกล่อง สแกน ดูเลขล็อต วันผลิต วันหมดอายุ และคนไข้สามารถนำกล่องกลับบ้านได้ เพื่อให้คนไข้มั่นใจว่าได้สินค้าที่มีคุณภาพจริง ผ่าน อย.

เพราะในปัจจุบัน ฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์ที่ถูกนำเข้าแบบผิดกฎหมายมีค่อนข้างมาก หากเกิดตัดสินใจเลือกผิด หรือได้รับการฉีดมาโดยไม่รู้ตัว จะส่งผลเสียในระยะยาวค่อนข้างมาก ทั้งในเรื่องของความสวยงามบนใบหน้า และราคาที่ต้องจ่ายหากเกิดผลข้างเคียงขึ้น

บริเวณที่ฉีดปวด บวม แดง และช้ำ ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ในบางราย ขึ้นอยู่กับร่างกายคนไข้ และการดูแลตัวเองหลังทำอาการเหล่านี้จะค่อย ๆ ดีขึ้นภายใน 2-4 สัปดาห์

 • ห้ามกดนวดคลึงบริเวณที่ฉีด เพื่อป้องกันฟิลเลอร์กระจายตัวไปบริเวณอื่น
 • งดออกกำลังกายหนัก ๆ หลีกเลี่ยงความร้อนบนใบหน้า เช่น การทำ IPL, Q-switch, อบไอน้ำ, อบซาวน่า ประมาณ 2 สัปดาห์
 • ดื่มน้ำบ่อย ๆ เนื่องจากฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ การดื่มน้ำบ่อย ๆ จะช่วยให้ฟิลเลอร์อิ่มฟูขึ้น
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ เพื่อป้องกันอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์
 • งดของหมัก ของดอง ของสุก ๆ ดิบ ๆ
 • ทานยาฆ่าเชื้อที่แพทย์จ่ายให้ครบเพื่อป้องกันอาการดื้อยา และเพื่อให้แผลหายไวขึ้น
 • งดยาและอาหารเสริมที่ทำให้เลือดออกง่าย เช่น ยาแอสไพริน วิตามินอี อย่างน้อย 7 วัน
 • หากมีอาการปวดสามารถทานยาพาราเซตามอลได้ ร่วมกับการประคบเย็น เพื่อลดอาการบวม
 • พบแพทย์ทันทีเมื่อมีอาการผิดปกติ

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

TC Clinic สาขาศรีสะเกษ พร้อมที่จะมอบทั้งความเปลี่ยนแปลงทางด้านความสวยงามและความเยาว์วัยที่เห็นผลอย่างชัดเจนให้คนไข้ รวมถึงความปลอดภัยทางด้านผลิตภัณฑ์ที่ตรวจสอบได้ และความปลอดภัยทางด้านเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่รับรองด้วยฝีมือแพทย์ที่มีประสบการณ์ พร้อมรางวัลการันตี สุดท้ายทางเราขอมอบความคุ้มค่าทางด้านราคาให้กับคนไข้เพราะเราเป็นคลินิคที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพผ่าน อย. สูงสุดระดับประเทศ ให้ทุกความต้องการเป็นเรื่องง่าย กับการเติมฟิลเลอร์ที่ TC Clinic

TC Clinic เน้นบริการลูกค้าอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา เน้นความกังวลและความต้องการของลุกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ตลอด เพราะเรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญค่อยให้คำแนะนำและปรึกษา เพื่อให้ทุกความต้องการของลูกค้าเรื่องง่ายค่ะ

ด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการการันตีทั้งในระดับประเทศ รวมถึงงานระดับโลกขนาดนี้ ถ้าจะให้มองหาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของฟิลเลอร์ หรือความงามโดยเฉพาะแล้วล่ะก็ คุณหมอบอล และทีมแพทย์จาก The Clinic รวมถึง TC Clinic ต้องเป็น 1 ในใจของทุกๆ ได้อย่างไม่ยาก และไม่มีเหตุผลที่จะไม่เลือกในเวลานี้ไม่ได้แล้ว

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  Scroll to Top