fbpx

ฉีดโบท็อก ร้อยไหม ศรีสะเกษ ที่ TC Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ฉีดโบท็อก ร้อยไหม ศรีสะเกษ
การทำหน้าเรียวด้วยการฉีดโบท็อกหรือการร้อยไหม เป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ ปัจจุบันค่ะ

ฉีดโบท็อก หรือ ร้อยไหม ที่จังหวัด ศรีสะเกษ แน่นอนว่านอกจากคุณควรจะเลือกทำที่ TC Clinic สาขาศรีสะเกษแล้ว หนุ่มๆ สาวๆ เองก็ควรจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโบท็อก หรือ การร้อยไหมเป็นอย่างดีด้วยนะคะ

ก่อนอื่นไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวยาและวิธีการรักษาก่อนกันได้ก่อนเลยค้า

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

โบท็อก เป็นสารที่สกัดจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) โบท็อกในสมัยก่อนได้ถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์ เช่นรักษาโรคไมเกรน ปวดศรีษะเรื้อรัง โรคหน้ากระตุกครึ่งซีก และในเวลาต่อมาได้ถูกนำมาใช้ในวงการเสริมความงาม เมื่อฉีดไปแล้วฤทธิ์ต่อระบบประสาท (Neurotoxin) มีผลทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานได้ลดลงชั่วคราวและช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก และบริเวณหางตา ตรงบริเวณขมวดคิ้ว และบริเวณกล้ามเนื้อกรามให้เล็กลงด้วย

ทั้งนี้การออกฤทธิ์ขึ้นอยู่กับบริเวณมัดกล้ามเนื้อ เช่นบริเวณกล้ามเนื้อมัดใหญ่อาจใช้เวลาในการเห็นผล 3 สัปดาห์ถึง 1 เดือน สำหรับริ้วรอยตื้นๆและกล้ามเนื้อมัดเล็กๆใช้เวลาการเห็นผล 7 ถึง 14 วัน โดยจะออกฤทธิ์นาน 4 เดือนถึง 6เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคลและยี่ห้อของ โบท็อก ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยแนะนำให้ฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เนื่องจากริ้วรอยของใบหน้าของเราจะมีการแบ่งเบื้องต้นง่าย ๆ ได้ 2 ประเภท คือ

 1. ริ้วรอยแบบตื้น จะเกิดขึ้นจากกล้ามเนื้อขยับตัวในขณะแสดงสีหน้า เช่น การยิ้ม หัวเราะ ยักคิ้วหรือขมวดคิ้ว ทำให้เกิดรอยย่นหน้าผาก หว่างคิ้ว และตีนกา ซึ่งโบท็อกสามารถรักษาริ้วรอยประเภทนี้ได้ดี
 2. ริ้วรอยแบบลึก จะเกิดขึ้นจากริ้วรอยแบบตื้น จากที่ไม่มีการรักษามาเวลานาน จนทำให้เกิดริ้วรอยแบบลึก สังเกตได้จาก ผู้สูงอายุ แม้จะไม่แสดงสีหน้า ก็จะพบเห็นริ้วรอยร่องลึก บริเวณย่นหน้าผาก หว่างคิ้ว หรือตีนกา ซึ่งโบท็อกสามารถรักษาริ้วรอยประเภทนี้ได้แค่ในบางส่วน อาจจะได้ต้องใช้การรักษารูปแบบอื่นๆเข้ามา ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่อาจจะเพิ่มสูงขึ้นอีก

ดังนั้นการที่เราฉีดโบท็อกตั้งแต่เริ่มมีอาการก็จะทำให้สามารถป้องกันริ้วรอยร่องลึกได้ในอนาคต รวมถึงผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกจะดีกว่าคนที่เริ่มฉีดช้าแม้จะใช้ปริมาณของโบท็อกเท่ากัน

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

โบท็อกยี่ห้อ Nabota เป็นยี่ห้อที่ The Clinic และ TC Clinic ของเรานำมาให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ทำให้โอกาสที่จะดื้อโบท็อกน้อย และยังเป็นโบท็อกเกาหลียี่ห้อเดียวที่ผ่านงานวิจัยรับรองจาก อย.อเมริกา (U.S.FDA approved 2018) จุดเด่นอยู่ที่เน้นการพัฒนาให้ออกฤทธิ์ไว  เห็นผลเร็ว ฉีดแล้วใบหน้ามีความเป็นธรรมชาติ สามารถเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดี ลดขนาดของกล้ามเนื้อกราม ทำให้ใบหน้าดูเรียวและได้รูปมากขึ้น และในเรื่องของการเข้าถึงด้านราคาสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพราะราคาค่อนข้างถูกและสินค้ามีคุณภาพ

เป็นโบท็อกที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี และนำเข้ามาอย่างยาวนาน สำหรับยี่ห้อนี้ เรียกได้ว่าเป็น Queen ของโบท็อก เป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ซึ่งเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงในปัจจุบัน ทั้งยังออกฤทธิ์เร็ว เน้นใช้เพื่อลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเหงื่อ ช่วยลิฟท์กรอบหน้า ปรับรูปหน้าให้ได้รูปมากขึ้น

 • เลข Lot แสดงการผลิต
 • QR Code สแกนตรวจสอบ
 • ข้างกล่อง และคู่มือเป็นภาษาไทย
 • สติกเกอร์ Hologram ข้างขวด

โบท็อกยี่ห้อ Allergan ซึ่งผลิตในประเทศอเมริกา มีจุดเด่นก็คือโบท็อกยี่ห้อนี้เขามีการพัฒนาตัวยาอย่างต่อเนื่อง และตัวยามีความบริสุทธิ์สูงถึง 99.5% จึงทำให้มีโอกาสดื้อโบท็อกน้อยกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ และผลการรักษาดีที่สุดเมื่อเทียบกับโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ ซึ่งโบท็อกยี่ห้อนี้จะให้ผลการรักษาที่แม่นยำเพราะตัวยากระจายตัวแคบ ช่วยให้แพทย์ที่ทำการฉีดโบท็อกสามารถคาดคะเนการออกฤทธิ์ของโบท็อก ได้แม่นยำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดี แต่ก็ต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงเช่นกัน

หากเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้อ Nabota ซึ่งโบท็อกทั้งสองยี่ห้อมีความบริสุทธิ์ที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยแต่โบท็อกยี่ห้อ Allergan ค่อนข้างมีราคาที่สูงกว่าโบท็อกยี่ห้อ Nabota แต่สามารถให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน ตอบโจทก์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ การเห็นผลไว โอกาสดื้อยาน้อย รวมทั้งความสามารถในการเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดีเหมือน ๆ กันอีกด้วย

ซึ่งยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าเป็น King ของ โบท็อก เลยทีเดียว แน่นอนอยู่แล้วที่คลินิกของเราได้นำเข้าอย่างที่ทราบกันยี่ห้อนี้จะมีจุดเด่นคือเป็นงานวิจัยที่มีคุณภาพสูง เป็นที่นิยมทั่วโลก และมีการใช้กันมาอย่างยาวนานและเป็นที่ยอมรับ  จะช่วยในการปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเหงื่อ ช่วยลิฟท์กรอบหน้า แต่ยังคงความเป็นเป็นธรรมชาติ

 • มีซีลที่กล่องป้องกันการเปิด
 • ในกล่องโบท็อกจะมีเอกสารกำกับภาษาไทย
 • เลข Lot ข้างกล่องและข้างขวด จะตรงกันทั้ง 2 จุด
 • สามารถตรวจสอบเลข Lot ที่คลินิกและบริษัท ALLERGAN Thailand

โบท็อกยี่ห้อ Dysport ผลิตโดยประเทศอังกฤษ ตัวยาสามารถกระจายตัวได้เป็นบริเวณกว้าง ทำให้การฉีดจะต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และต้องอาศัยเทคนิคในการฉีดสูง เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นผลข้างเคียงต่าง ๆ เช่น มุมปากตก หนังตาตก ยิ้มไม่สุด ปากเบี้ยว เป็นต้น

จุดเด่นคือ สามารถออกฤทธิ์ได้ไว จึงทำให้โบท็อกกระจายได้อย่างทั่วถึง ไม่กระจุกเป็นจุดแคบ ๆ สามารถนำมาใช้ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิค Dermolift เพื่อยกกระชับหน้าได้ ช่วยลดริ้วรอย และกระชับผิว แต่ข้อเสียของการกระจายตัวได้เป็นบริเวณกว้างจึงไม่สามารถเฉพาะเจาะจงบริเวณใดบริเวณหนึ่งได้

โบท็อกยี่ห้อ Botulax ผลิตโดยประเทศเกาหลี ตัวยามีการกระจายตัวแคบ ความโดดเด่นของโบท็อกยี่ห้อ Botulax ก็คือเรื่องของความบริสุทธิ์ สามารถฉีดเพื่อลดริ้วรอย ลดกรามช่วยให้หน้าเรียวเล็กลง รวมถึงใช้ในการลิฟต์กรอบหน้าเพื่อกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น หลังฉีดใบหน้าไม่แข็งตึง สามารถลดกรามและลดน่องได้ ขึ้นอยู่กับความถนัดและเทคนิคของแพทย์ที่ให้บริการ

เป็นโบท็อกของเกาหลี นิยมใช้ฉีดบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ลดโหนก ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง สามารถเห็นผลได้ชัดเจน อยู่ที่ 2 สัปดาห์ มีความปลอดภัยและได้รับการรับรองจาก อย.ไทย

 • เลข Lot แสดงการผลิต
 • QR Code สแกนตรวจสอบ
 • ข้างกล่อง และคู่มือเป็นภาษาไทย
 • สติกเกอร์ Hologram ข้างขวด

โบท็อก ทำงานโดยมีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของปลายประสาท บริเวณกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดย Botox จะเริ่มออกฤทธิ์ประมาณ 2-3 วันหลังฉีด และออกฤทธิ์เต็มที่ประมาณ 7-14 วัน หลังฉีดมีอายุการใช้งานประมาณ 3-4 เดือน เมื่อกล้ามเนื้อหยุดทำงานเป็นระยะเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะบริเวณกรามก็จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นลดลง ส่งผลให้ใบหน้าดูเล็กลง ดูวีเชฟขึ้น หรือจะเป็นบริเวณริ้วรอย ก็จะส่งผลทำให้ผิวบริเวณริ้วรอยดูเรียบเนียน มีริ้วรอยและเส้นริ้วลดลง แต่บริเวณใบหน้าที่ไม่ได้รับการรักษาจะไม่ได้รับผลกระทบและจะทำงานได้ตามปกติ

เมื่อรู้การเตรียมตัวและการหาข้อมูลก่อนการฉีดโบท็อกแล้วต่อไปเรามารู้จักการดูและการเลือก ร้อยไหม ที่ไหนดี ? เพื่อให้มั่นใจในการเข้ารับบริการและการเลือกคลินิกที่ปลอดภัยเราไปรู้จักกันเลย

แน่นอนเลยว่านอกจากการใช้โบท็อกในการปรับรูปหน้าแล้ว ยังมีการใช้ไหมเพื่อที่จะใช้ในการรับรูปหน้าอีกวิธีหนึ่งด้วย แล้วเราจะรู้หรือสังเกตุได้อย่างไร ไหมมีกี่ชนิด ใช้แตกต่างกันและมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ทุกคนย่อมมีคำถามแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้หมอจะพาไปรู้จักการร้อยไหมที่ดีและมีคุณภาพกันค่ะ

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน
 • รอยเข็ม รอยช้ำ แนะนำให้ประคบเย็น 48 ชั่วโมง
 • อาการตาตก คิ้วยก แนะนำนวด RF ,ทำ HIFU หรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
 • อาการปากตก แนะนำให้พูดคำว่า อี ประมาณ 30 นาที ทำทุกวัน หากไม่ดีขึ้นและยังมีความกังวลสามารถเข้ามาพบแพทย์ที่คลินิก
 • กรามเด้ง แนะนำให้ฉีดโบท็อกเพิ่มเติม และกลับมาพบแพทย์
 • บริเวณกล้ามเนื้อกรามของผู้หญิงจะอยู่ข้างละ 20-25 ยูนิต ผู้ชายข้างละ 25-30 ยูนิต
 • บริเวณรอยตีนกา 8-12 ยูนิต
 • บริเวณริ้วรอย หน้าผาก 20 ยูนิต
 • บริเวณรอยขมวดคิ้ว 8 ยูนิต
 • บริเวณกล้ามเนื้อน่อง 100 ยูนิต/ข้าง
 • ลดเหงื่อบริเวณรักแร้ 50 ยูนิต/ข้าง
 • บริเวณปีกจมูก 8-10 ยูนิต
 • ห้ามกดนวดคลึงบริเวณที่ฉีด
 • งดนอนราบ 4-6 ชั่วโมง หลังจากฉีดโบท็อก
 • หลีกเลี่ยงการทำหัตถการเกี่ยวกับความร้อน เช่น การทำ IPL, Q-Switch, อบไอน้ำ, อบซาวน่า ในช่วงประมาณ 2 สัปดาห์แรก
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์
 • หากมีอาการเขียวช้ำหรือปวดบวมบริเวณที่ฉีด แนะนำให้ประคบเย็น
 • ฉีดบริเวณกรามจะมีหมากฝรั่งให้เคี้ยวสลับข้างไปมา 30 นาที เพื่อให้ตัวยากระจายตัวได้ดี
 • ไม่แนะทำร่วมกับ PRP เนื่องจากเม็ดเลือดจะกัดกินแบคทีเรีย จะทำให้โบท็อกออกฤทธิ์ได้ไม่เต็มที่

ซึ่งยี่ห้อนี้เปรียบได้ว่าเป็น King ของโบท็อกเลยทีเดียวแน่นอนอยู่แล้วที่คลินิกของเราได้นำเข้าอย่างที่ทราบกัน ยี่ห้อนี้จะมีจุดเด่นคือเป็นงานวิจัยที่มีคุณภาพสูง เป็นที่นิยมทั่วโลก และมีการใช้กันมาอย่างยาวนานและเป็นที่ยอมรับ เห็นผลรวดเร็ว มีความบริสุทธิ์สูงถึง 99.5 % ลดโอกาสการดื้อยา ยิ่งมีความบริสุทธิ์สูงโอกาสในการดื้อยาก็จะน้อย โบท็อกยี่ห้อ ALLERGAN มีอายุการใช้งานนานกว่าโบท็อกเกาหลีธรรมดาประมาณ 20 % จึงมีราคาสูงกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ ทางคลินิกของเราจึงเล็งเห็นถึงคุณภาพ จึงได้นำเข้าเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคุณลูกค้า

เป็นโบท็อกจากฝั่งเกาหลี ซึ่งได้นำเข้าไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับยี่ห้อนี้ก็เปรียบได้ว่าเป็น Queen ของฝั่งเกาหลี แน่นอนที่คลินิกของเราได้นำเข้าเพราะว่ามีจุดเด่นคือ การเห็นผลที่รวดเร็ว และได้การันตีเรื่องความบริสุทธ์สูงจะมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยได้สูงกว่าโบท็อกชนิดอื่นๆ และเห็นผลได้ชัดเจนและไม่พบอาการดื้อยา ซึ่งสามารถเห็นผลได้แม้ในรายที่ดื้อโบท็อกชนิดอื่นมาก่อน และในขณะนี้มีการใช้อย่างแพร่หลายในอเมริกา ยุโรปและเอเชีย และได้ผ่าน อย. ของอเมริกา และราคาเป็นมิตรกับทุกท่าน ทางคลินิกของเราจึงได้เลือก 2 ยี่ห้อนี้ได้เล็งเห็นคุณภาพที่สูงสุดของคุณลูกค้า

ร้อยไหมหน้า โบท็อกกราม ศรีสะเกษ
PDO thread หรือการร้อยไหม เป็นเทคนิคที่ใช้ไหมละลายเพื่อช่วยยก กระชับ ปรับรูปของใบหน้าที่ TC Clinic และ The Clinic ทุกสาขา

การร้อยไหม คือ การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน และมีผลข้างเคียงในการทำน้อย ซึ่งการร้อยไหมจะเหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ อยากให้ใบหน้าได้รูป กระชับ เต่งตึง เนื่องจากเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น คอลลาเจนในผิวหนังจะลดลง ผิวหน้าส่วนใหญ่จะลงมากองอยู่ที่กรอบหน้าและบริเวณเหนียง นอกจากนี้ก็ยังเหมาะกับคนที่มีแก้มค่อนข้างเยอะ การร้อยไหมก็จะช่วยเก็บกระเปาะแก้มได้ดี ไหมที่ใช้จะเป็นไหมละลาย โดยไหมจะมีอายุ 6-8 เดือน และจะสลายไปเองโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล

การร้อยไหมในตอนนี้เป็นที่นิยมมากในประเทศไทย เนื่องจากการร้อยไหมนั้นช่วยยกกระชับใบหน้า ทำให้ใบหน้าที่มีลักษณะหย่อนคล้อยให้ใบหน้าเรียวได้รูปมากขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ และไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ไหมก็จะมีอยู่หลายชนิดและมีการทำงานที่แตกต่างกันออกไป

 1. ไหมไม่ละลาย จะเป็นไหมที่ทางการแพทย์ นำมาใช้ในการเย็บแผลนอก ซึ่งไหมชนิดนี้จะไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ
 2. ไหมละลาย จะแบ่งได้เป็น 2 ชนิด หลัก ๆ
  1. ไหมPDO (Mono threads) เป็นไหมเส้นเล็ก สามารถสลายไปเองภายใน 6-8 เดือน เป็นไหมที่ทางการแพทย์เลือกใช้ในการเย็บกล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือด จึงปลอดภัย จะเป็นการร้อยแบบตื้นๆ เพื่อให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยเก็บกรอบหน้า เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะใบหน้าไม่ได้มีความหย่อนคล้อยมาก จับดูแล้วผิวไม่เด้ง  ข้อดีของการร้อยไหม PDO หลังจากร้อยเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้น แต่งหน้าทาครีม ทาแป้งไปทำงานได้ปกติ
  2. ไหมชนิดมีเงี่ยง (Barbed threads) แบ่งออกเป็น 2 ชนิด เป็นไหมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และมีความปลอดภัยสูง และสามารถสลายไปได้เอง คลินิกศัลยกรรมความงามจึงได้นิยมนำมาใช้ ในเรื่องของการปรับรูปหน้า จะช่วยในเรื่องความหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังทำทันที 20-30 % เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะในหน้าที่หย่อนคล้อย  คนที่อยากปรับรูปหน้าให้ยกกระชับและเรียวได้รูป โดยปกติจะใช้ข้างละ 2-4 เส้น ซึ่งถ้าหากมีความหย่อนคล้อยมากและต้องการเห็นผลที่ชัดเจน อาจจะต้องร้อยข้างละ 4 เส้น ใช้ไหมเยอะ แรงยกยิ่งเยอะ
   1. ไหมเงี่ยง (Cog threads) ช่วยร้อยยกกระชับเก็บความหย่อนคล้อย
   2. ไหมเกาหลีเป็นไหมเส้นใหญ่จะมีแรงยกมากกว่าไหมเงี่ยงเหมาะสำหรับบุคคลที่มีปัญหาใบหน้าที่มีความหย่อนคล้อยมากๆ สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 25ปีขึ้นไป เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป
 • ใบหน้าไม่เท่ากัน
 • การติดเชื้อเป็นภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้น้อย เพราะแพทย์ใช้กระบวนการฆ่าเชื้อก่อนเสมอเพื่อความปลอดภัย
 • การเลื่อนหลุดของไหม
 • เส้นประสาทใบหน้าเสียหาย
 • อาการปวดเรื้อรัง
 • ไม่ถูหน้าแรงๆ ไม่อ้าปากกว้างจนเกินไป และหลีกเลี่ยงการนอนตะแคงประมาน 1 สัปดาห์ เนื่องจากหลังร้อยไหมจะมีอาการเจ็บแปลบๆหรือระบมหน้า
 • งดล้างหน้าหรือแต่งหน้า 24 ชั่วโมง หลังร้อยไหม
 • หลีกเลี่ยงการโดนความร้อน เช่น การทำ HIFU, อบซาวน่าประมาณ 1 เดือน
 • Sterile strip สามารถแกะออกได้หลังร้อยไหม 24 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่หลีกเลี่ยงบริเวณรูเปิดเข็ม เพื่อป้องการอุดตันและการติดเชื้อ
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 สัปดาห์ เพื่อป้องกันอาการบวมหลังทำ

การร้อยไหม เป็นเทคนิคที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการปรับรูปหน้า ที่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นผู้ที่ต้องการใช้วิธีนี้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่ให้บริการที่หน้าเชื่อถือและผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ในการเช็คความปลอดภัยขั้นตอนแรกคือ การพูดคุยปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับปัญหา ราคา ขั้นตอนในการทำ ความเสี่ยง และผลลัพธ์ที่คาดหวัง รวมไปถึงความเหมาะสมในการแก้ไขปัญหาด้วยการร้อยไหมของแต่ละบุคคล โดยจะต้องมีการซักประวัติในด้านสุขภาพและการตรวจดูว่ามีโรคหรือภาวะที่ไม่สามารถแนะนำให้ทำการร้อยไหมได้ เช่น โรคแพ้ภูมิตัวเอง ไวรัสตับอักเสบบี ไวรัสตับอักเสบซี ติดเชื้อเอชไอวี หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร กำลังใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด มีภาวะติดเชื้อ หรือเคยเกิดแผลเป็น

ทาง TC Clinic ศรีสะเกษ ของเราเลือกใช้ ไหมละลายทั้ง 2 ชนิด ชนิดที่ 1 เป็นไหม PDO (Mono threads) เป็นไหมเส้นเล็ก และชนิดที่ 2 ไหมชนิดมีเงี่ยง (Barbed threads)  เพราะเป็นไหมที่กำลังเป็นที่นิยมกันในขณะนี้

และทางคลินิกของเรามีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านการร้อยไหม ได้รับการการันตีจากลูกค้า มีเคสรีวิวมากมาย มีผลตอบรับดีมาก และมีการบอกต่อกันในการเข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก และการร้อยไหมอยู่ได้นาน ในการทำแนะนำให้ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คลินิกที่ได้รับมาตรฐาน ดูสะอาดและการใช้เส้นไหมที่ได้รับการรับรองจาก อย. สำหรับผลข้างเคียง เช่น ไหมทะลุ ไหมขาด เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อ การติดเชื้อ ผลข้างเคียงเหล่านี้มักเกิดจากหมอเถื่อน คลินิกเถื่อน และเส้นไหมที่ไม่ได้คุณภาพ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกร้อยไหมควรศึกษาหาข้อมูลให้พิถีพิถันเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น

ดังนั้นถ้าคุณต้องการ ฉีดโบท็อก ร้อยไหม ศรีสะเกษ แล้วล่ะก็ อย่าลืมเข้ารับบริการที่ TC Clinic สาขาศรีสะเกษเท่านั้นนะคะ

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  Scroll to Top