ฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องที่ The Clinic และ TC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์คาง
ด้วยความเชี่ยวชาญ ยืน 1 เรื่อง ฟิลเลอร์ ระดับประเทศกับ 1 ใน 2 ของทีม MAT ในประเทศไทย

ฟิลเลอร์คาง หรือการ ฉีดฟิลเลอร์คาง ก่อนอื่น คุณจะต้องถามตัวคุณเองก่อนค่ะว่า คุณมีความพึงพอใจกับลักษณะของคางของคุณหรือไม่? มันยาวไปไหม? เล็กไปเหรอ? หรือว่าคางไม่กว้างพอ? คางดูธรรมดาเกินไป? หรือเพียงแค่ “ถือว่ามีคาง” เท่านั้น ไม่ได้โฉบเฉี่ยว

ซึ่งคำถามเหล่านั้นนั่นเองค่ะที่จะมีคำตอบในแต่ละบุคคลที่แตกต่างกัน เนื่องจากลักษณะภายนอก หรือความพึงพอใจในรูปร่างนั้นเป็นเรื่องรสนิยมส่วนบุคคลนะคะ ดังนั้นไม่ว่าการเลือกจะหล่อ จะสวย จะชอบพอในรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันจึงถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่เราจะต้องยอมรับและห้ามไปใช้รสนิยมส่วนตัวตัดสินคนรอบข้างโดยเด็ดขาดนั่นเอง

รีวิวฟิลเลอร์คาง รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง
The Clinic และ TC Clinic ยืนหนึ่งเรื่อง ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ปรับรูปหน้า ด้วยทีมแพทย์ประสบการณ์สูงด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและผิวหนัง

เอาล่ะค่ะ มาเข้าเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์คาง หรือที่เรามักจะเรียกว่า ฟิลเลอร์คาง กันดีกว่า...

ฟิลเลอร์คาง หรือการฉีดฟิลเลอร์คาง ในทุกวันนั้นอาจฟังดูไม่น่าตื่นเต้นเท่ากับการฉีดฟิลเลอร์ส่วนอื่นๆ แล้วค่ะ เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์คางเป็นเทคนิคทางการแพทย์ความงามที่มีมายาวนานมากๆ จึงทำให้คนทั่วไปชินกับคำๆ นี่มาซักระยะแล้ว และก็เป็นส่วนของการใช้ฟิลเลอร์ที่คนทั่วไปกังวลน้อยที่สุด คือ กลัวน้อยที่สุดที่จะเลือกใช้ฟิลเลอร์ในการรักษา และในปัจจุบันนี้ ฟิลเลอร์คางก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยค่ะ สาเหตุหลักอาจจะมาจากการฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยปรับรูปหน้าให้เราได้อย่างลงตัวที่สุด

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ การที่เราปรับรูปของคางให้เหมาะสม จะช่วยสร้างความสมดุลในส่วนที่ 3 ตามหลักการแบ่งสัดส่วนทองคำของใบหน้าได้ค่ะ ยิ่งถ้าเราฉีดฟีลเลอร์คาง ฉีดร่วมกับแก้มและโบท็อกกรามก็ยิ่งจะทำให้เราได้รูปหน้ารูปตามที่เราต้องการอย่างเห็นลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับปัญหาที่เรามักจะเจออีกหนึ่งปัญหาทั่วๆ ไปของหนุ่มๆ สาวๆ ไม่ว่าจะช่วงอายุเท่าไหร่ จะหนุ่มหรืออายุมาก นั่นก็คือ ปัญหาของหน้าสั้น หรือ คางสั้นนั่นเอง แต่โดยส่วนมากแล้วปัญหาของการมีคางที่สั้น คางตัด คางทู่นั้น จะทำการแก้ไขโดยการใช้ซิลิโคนผ่าตัดเสริมเข้าไป แต่ผลลัพธ์หลังจากการผ่าตัด มักจะทำให้ใบหน้าของผู้ชายที่ผ่าตัดเสริมคางมาจะดู “โป๊ะ” นั่นก็คือ ดูก็รู้ว่าผ่านมีดหมอมาแล้วนั่นเอง

ทำให้การผ่าตัดเสริมคางเพื่อแก้ไขปัญหาคางสั้นของคนทั่วๆ ไปมักจะคิดหนักเลยล่ะค่ะ เพราะว่า ทุกคนย่อมไม่อยากจะโป๊ะ จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาคางได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เรามาดูข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คางกันค่ะ

ข้อดีของการ ฉีดฟิลเลอร์คาง / ฟิลเลอร์คาง

 1. การฉีดฟิลเลอร์คางสามารถแก้ไขปัญหาของคางให้ดูมีคางได้อย่างเป็นธรรมชาติ คือ ไม่สั้นเกินไป ไม่ยาวเกินไป พร้อมทั้งสามารถทำให้รูปคางเข้ากับใบหน้าได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะ
 2. ไม่จำเป็นจะต้องพักฟื้นนาน เนื่องจากหลังจากการฉีดฟิลเลอร์คางก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ จะไปชอปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง ตามไลฟ์สไตล์ของเราเองก็ได้เลยนะคะ เพราะการฉีดฟิลเลอร์คางจะมีแค่แผลเล็กๆ ที่เป็นทางเข้าของเข็มเพียงเท่านั้นเองค่ะ
 3. การฉีดฟิลเลอร์คางสามารถปั้นรูปของคางเพื่อแก้ไขรูปของใบหน้าให้ดูเรียว ยาว เสริมกับการปรับรูปหน้าได้ค่ะ
 4. การฉีดฟิลเลอร์คางมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์ในส่วนอื่นๆ ของใบหน้า หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายค่ะ

นั่นคือข้อดีเพียงคร่าวๆ ของการฉีดฟิลเลอร์คางเท่านั้นนะคะ เพราะ มีข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์อีกตั้งมากมายเลยค่ะ แต่ใช่ว่าจะมีแค่ข้อดีนะคะ เพราะข้อควรระวังของการฉีดฟิลเลอร์คางเองก็มีอยู่ด้วย เรามาดูกันค่ะ

 1. ต้องตรวจสอบตัวยาว่าฟิลเลอร์นั้นเป็นของแท้ ไม่ใช่ยาหิ้ว หรือยาปลอมโดยเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะทำให้ผลลัพธ์ของการรักษาแย่มากกว่าก่อนรับการรักษาอีกนะคะ
 2. ประสบการณ์ หรือเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของคุณหมอที่ทำหัตถการให้กับเรา ฝีมือของคุณหมอที่ทำการฉีดฟิลเลอร์คางให้เราถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะตัดสินว่า จะสวย จะหล่อ จะปลอดภัย จะได้ผลลัพธ์ตามที่เราต้องการหรือไม่ ซึ่งข้อนี้เป็นข้อสำคัญมากๆ เพราะว่า ฟิลเลอร์ถ้าเกิดอาการไม่พึงประสงค์จากการฉีดฟิลเลอร์แล้วล่ะก็การรักษายาวเลยค่ะ
 3. สถานพยาบาลที่ทำหัตถการจะต้องมีมาตรฐานและถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับอนุญาตจากสาธารณสุขประจำพื้นที่นั้นๆ ให้เปิดดำเนินการนะคะ ทั้งนี้เราสามารถนำเลขอนุญาตของสถานพยาบาลนั้นๆ ตรวจสอบที่ website ของกระทรวงสาธารณสุขได้เลยค่ะว่าสถานพยาบาลนั้นๆ ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่

ถ้าทั้ง 3 ข้อควรระวังที่หมอบอกในด้านบนนั้น ตรวจสอบทั้งหมดแล้ว ผ่านทั้งหมดแล้วก็เบาใจได้นะคะ ว่าการฉีดฟิลเลอร์คางของเราจะปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับที่เราหวังไว้อย่างแน่นอนค่ะ แต่ถ้าต้องการผลลัพธ์การรักษาที่เป็นไปตามความหวังของเรา พร้อมทั้งปลอดภัย สิ่งที่เราจะต้องรู้คือ การดูแลตัวเองหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

ในการฉีดฟิลเลอร์คางในแต่ละครั้ง ที่ The Clinic และ TC Clinic เราจะใช้ยาชาเฉพาะที่ในการฉีดเพื่อเปิดหัวเข็มค่ะ จึงทำให้การใช้เข็มทู่เดินผ่านใต้ผิวหนัง หรือแม้กระทั่งเข็มแบบปลายแหลมที่เป็นตัวดันฟิลเลอร์เข้าไปแก้ไขบริเวณคางของเรานั้นไม่ได้มีความเจ็บอะไรมากมายเลยค่ะ เรียกง่ายๆ ได้ว่า ชิลมากๆ เลยค่ะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์คางที่ The Clinic และ TC Clinic โดยรวมใช้เวลาเพียง 30-45 นาทีเท่านั้นเองในการทำหัตถการชนิดนี้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน
เคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เคสรีวิวฟิลเลอร์คาง
ฟิลเลอร์คาง หรือ เสริมคางด้วยซิลิโคน แบบไหนเหมาะกับเรามากกว่า

ฟิลเลอร์คาง หรือ ผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคนที่คาง แบบไหนจะดีกว่า แบบไหนที่เหมาะกับเรามากกว่า หรือ วิธีการไหนจะออกมาได้สวย ได้หล่อ ไม่โป๊ะกันแน่ คำถามนี้คงมีหลายๆ คนที่อยากรู้กันแน่นอนใช่ไหมคะ วันนี้หมอมีคำตอบเพื่อให้ทุกๆ คนได้ลองใช้ไปประกอบการตัดสินใจกันค่ะ

ความสมดุลของใบหน้า เกิดจากหลายองค์ประกอบรวมกันไม่ว่าเป็นจมูก ตา ปาก รวมถึงคางก็นับเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่สำคัญบนใบหน้า ที่ทำให้เห็นภาพรวมของใบหน้าว่ามีความสมบูรณ์แบบเพียงใด ความสั้นและความยาวเพียงใดทีรับกับรูปหน้า ซึ่งการตกแต่งคางเพื่อความงามที่นิยมมากในปัจจุบันก็คือการ “ฉีดคาง” และ “เสริมคาง” ที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้อย่างน่าพึงพอใจ คุ้มค่ากับการลงทุน

แล้วการ ฉีดคาง ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ หรือที่เรามักจะเรียกสั้นๆ ว่า ฟิลเลอร์คาง กับ เสริมคาง (การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน) ทางไหนล่ะที่ใช่สำหรับเรา หลายๆ คนอาจจะกังวลเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่จะแสดงออกมาหลังเข้ารับการรักษา กังวลกับการดูแลตัวเอง กังวลเกี่ยวกับข่าวสารที่เคยได้รับ เคยได้อ่านผ่านๆ มาค่ะ จึงทำให้ไม่สามารถเลือกได้ว่าควรจะใช้แบบไหนกับการแก้ไขปัญหาคางของเราดีกว่ากันแน่

วันนี้หมอมีหลักการมาลองให้คนไข้ได้ใช้ไปประกอบการตัดสินใจกันลองดูนะคะ ซึ่งวิธีการนี้ไม่ใช่ให้ดูจากองค์ประกอบภายนอกนะคะ แต่ให้พิจารณาจากองค์ประกอบภายใน ซึ่งให้พิจารณาจากสัดส่วนบนใบหน้าของคนไข้เป็นองค์ประกอบค่ะ

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

วิธีการพิจารณาว่าจะเลือกฟิลเลอร์คาง หรือ เสริมคาง ควรทำการพิจารณาเบื้องต้นว่าเราเหมาะกับอะไร จะต้องทำการแบ่งใบหน้าออกเป็น 3 ส่วน วิธีการแบ่งใบหน้าออกเป็น 3 ส่วนให้นับง่ายๆ ดังนี้นะคะ

 • จากหน้าผาก ถึงหว่างคิ้ว ให้นับเป็น 1 ส่วน
 • จากหว่างคิ้ว ถึงปลายจมูก ให้นับเป็น 1 ส่วน
 • จากปลายจมูก ถึงคาง ให้นับเป็น 1 ส่วน

เมื่อทำการแบ่งใบหน้าออกเป็น 3 ส่วนคร่าวๆ แล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาทำการประเมินแล้วนะคะ ว่าเราเหมาะกับแบบไหนกันแน่ โดยการฉีดฟิลเลอร์คางนั้น จะเหมาะกับคนไข้ที่มี ส่วนต่างของใบหน้าในส่วนที่ 3 น้อยกว่า 1 ซม. และมีลักษณะคางที่เป็นปัญหา เช่น คางตัด คางบุ๋ม คางไม่ได้รูป ก็สามารถเลือกใช้วิธีการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ

แล้วจะฉีดฟิลเลอร์ปริมาณเท่าไหร่ดี ถึงจะทำให้คางได้รูป และสวยหรือหล่อได้ตามใจต้องการ ซึ่งปริมาณของฟิลเลอร์นั้น การพิจารณาจากส่วนของใบหน้าตาตามที่หมอได้แนะนำไปนั้น จะไม่สามารถประเมินปริมาณฟิลเลอร์เบื้องต้นได้นะคะ จะต้องให้คุณหมอที่ทำหัตถการประเมินปริมาณในการฉีดให้เท่านั้นค่ะ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของการขายที่มากเกินความจำเป็นด้วยนะ จนทำให้ปริมาณของฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปมีมากกว่าควรจะเป็นจากที่คางจะต้องสวยหรือหล่อด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง กลับกลายเป็นว่าจะต้องมาแก้ไขปัญหาปริมาณของฟิลเลอร์ที่มากกว่าปกติ ทำให้หน้ายาว หรือ เกิดเป็นลักษณะคางเหมือนแม่มดก็ได้ค่ะ

ความพอดี คือ ศิลปะในการฉีดฟิลเลอร์คาง หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์แทบจะทุกส่วนเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ความพอดีนี่ล่ะ ไม่ใช่เรื่องที่หมอทุกคนจะทำได้นะคะ เพราะว่าคุณหมอที่ประเมินได้แบบพอดีนั้น จะต้องมีความชำนาญและประสบการณ์ที่สูงมากๆ เลยทีเดียว ยังไงหมอก็อยากให้ทุกๆ คนได้ลองเข้ามาปรึกษาที่ The Clinic หรือ TC Clinic ก่อนก็ได้นะคะ เพื่อให้ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญด้าน ฟิลเลอร์ โดยตรงได้ทำการประเมินให้ก่อนค่ะ

แต่ถ้าหากคนไข้อยากจะลองเปรียบเทียบกับการเสริมคางนั้น เราจะต้องพิจารณาจากสัดส่วนบนใบหน้าของคนไข้ที่มี ส่วนต่างของใบหน้าในส่วนที่ 3 มากกว่า 1 ซม. จำไว้นะคะการฉีดฟิลเลอร์คางจะต้องน้อยกว่าค่ะ แต่การเสริมคางด้วยซิลิโคนนั้นจะต้องมากกว่า แตกต่างกันแค่น้อยกว่ากับมากกว่าเท่านั้นค่ะ

การเสริมคางด้วยซิลิโคนนั้น มีข้อดีที่แตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์คางก็คือ ระยะเวลาของการแสดงผลคือแทบจะตลอดชีวิตเลยค่ะ จนกว่าคนไข้จะเบื่อซีรี่ย์คางเก่าเลยอยากถอดหรืออยากเปลี่ยนเท่านั้น แต่การฉีดฟิลเลอร์คางนั้น จะต้องทำการเติมเรื่อยๆ ขึ้นกับอายุของฟิลเลอร์ที่เราทำการฉีดเข้าไปค่ะ บางรุ่นอาจจะอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่โดยส่วนมากแล้วจะอยู่ได้ประมาณ 12 เดือน คนไข้ก็จะต้องกลับมาทำการฉีดฟิลเลอร์คางซ้ำเพื่อรักษารูปทรงของคางให้ได้รูปจากการฉีดฟิลเลอร์อยู่เสมอค่ะ ดังนั้นการเสริมคางนั้น เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวแล้วสวยตลอดไปเลยค่ะ

เคสรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เคสรีวิวฟิลเลอร์คาง
ฉีดฟิลเลอร์คางก็แก้ไขปัญหาคางของคุณได้ หรือจะเลือกการเสริมแบบซิลิโคนก็ปังได้ที่ The Clinic และ TC Clinic ทุกสาขาค่ะ

ที่ The Clinic และ TC Clinic นั้น เราสามารถแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม หรือแก้ไขปัญหาของคางได้แทบจะทุกปัญหาอย่างแน่นอนค่ะ เพราะด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยตรง พร้อมทั้งฝีมือการันตีจากสถาบันต่างๆมากมาย อีกทั้งยังเหนือกว่าด้วยทีมบริการลูกค้าประจำสาขาที่จะคอยให้คำปรึกษาได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ ตอบคำถามเพื่อให้เกิดความเข้าใจก่อนตัดสินใจเลือกรับบริการอย่างแน่นอน

และที่ The Clinic รวมถึง TC Clinic ในทุกๆ สาขา เรามีการใช้ตัวยาแท้ ตัวยาที่มีการรับรองคุณภาพและมาตารฐานจากองค์การอาหารและยาของไทยอย่างเข้มงวด มีขั้นตอนการติดตามอาการหลังจากเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ความสวยพร้อมความปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์คาง
ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี 2 อย่างนี้ จะหมดกังวลถ้ามาที่ The Clinic และ TC Clinic ค่ะ

การดูแลตัวเองหลัง ฉีดฟิลเลอร์คาง

 1. หลังจากการฉีดฟิลเลอร์คาง คนไข้ไม่ควรใช้คางเกยกดทับหลังฉีดเลยนะคะ ประมาณ 1 สัปดาห์ ไม่งั้นฟิลเลอร์ที่ทำการฉีดเข้าไปแล้วได้รับการโมดิ้งแล้วอาจจะเสียทรง ทำให้คางไม่สวย ไม่หล่อเหมือนกับตอนหลังฉีดใหม่ๆ ได้ค่ะ
 2. หลังจากการฉีดฟิลเลอร์คางไปประมาณ 7 วันแรก ควรดื่มน้ำเยอะๆ จากปกติ 8-10 แก้ว ควรเพิ่มเป็นประมาณวันละ 16-20 แก้วเลยนะคะ เนื่องจากจะต้องอาศัยโมเลกุลของน้ำเข้าไปล้อมรอบ จับกับฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป จึงจะทำให้ฟิลเลอร์ฟูขึ้นอย่างควรจะเป็น จะได้คางที่สวย หล่อ เต็มเม็ดเต็มหน่วยนั่นเองค่ะ
 3. ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอลหลังจากการฉีดไปประมาณ 7 วันเลยนะคะ เนื่องจากแอลกอฮอลอาจจะทำให้เกิดการบวมช้ำที่มากกว่าปกติได้ รวมถึงแอลกอฮอลที่เราดื่มเข้าไปจะไปทำให้ร่างกายของเราศูนย์เสียน้ำ ส่งผลให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปไม่ฟูไม่มีโมเลกุลของน้ำเข้าไปจับมากเท่าที่ควรจะเป็น ข้อนี้อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของฟิลเลอร์ลดลงเป็นอย่างมากเกินกว่าที่เราคาดไว้ได้เลยนะคะ ดังนั้น งดแอลกอฮอลจึงเป็นข้อสำคัญอีกข้อที่จะต้องเข้มงวดเป็นอันดับแรกๆ ห้ามลืมโดยเด็ดขาดค่ะ
 4. ห้ามบีบ นวด คลึง บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ไปประมาณ 3 วัน เนื่องจากอาจจะไปทำให้รูปของฟิลเลอร์ที่ทำการฉีดเข้าไปผิดรูปจากที่คุณหมอที่ทำหัตถการปั้นไว้แต่แรกก็ได้ รวมถึงการนวด การคลึงอาจจะทำให้เส้นเลือดบริเวณนั้นแตกได้ จนก่อให้เกิดอาการบวม ช้ำ ตามมาได้ค่ะ เพราะว่า ถ้าจะเกิดการบวมช้ำจากการฉีดฟิลเลอร์นั้น จะเกิดการบวมช้ำตั้งแต่อยู่ในห้องหัตถการแล้วนะคะ จะไม่มีอาการบวมช้ำหลังจากการฉีดไปแล้วหลายๆ วัน
 5. 3 วันแรกหลังจากการฉีดฟิลเลอร์คาง ควรหลีกเลี่ยงการทาครีม หรือรองพื้นที่หนืดๆ เนื่องจากอาจจะเกิดการไปอุดบริเวณรูเข็ม ที่คุณหมอเปิดเพื่อให้เข็มของฟิลเลอร์เข้าไปใต้ผิวหนัง จนก่อให้เกิดการสะสมตัวของแบคทีเรีย และเหนี่ยวนำทำให้เกิดการอักเสบ ติดเชื้อตามมาได้นะคะ ข้อนี้สำคัญมากๆ อยากแต่งหน้าก็อดใจไว้นิดนึงนะคะ แต่งได้แต่ต้องรู้จุดของรูเข็มเพื่อที่จะได้หลีกเลี่ยงไม่ไปลงรองพื้นหรือครีมที่หนืดๆ ทับนะคะ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ รีวิวฟิลเลอร์คาง ที่ The Clinic และ TC Clinic

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี

 

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องกังวลมาที่นี่ได้คางสวยทุกคนค่ะ

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี

 

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี ต้องที่ The Clinic และ TC Clinic ค่ะ

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี

 

ฟิลเลอร์คาง ราคา ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี แต่ที่นี่มีทั้งโปรและมีทุกยี่ห้อ ปั๊วะๆ ค่ะ

รีวิวฟิลเลอร์คาง รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

 

ฟิลเลอร์คางแก้ไขปัญหาได้ทุกรูปแบบจาก The Clinic / TC Clinic ค่ะ

สรุป การ ฉีดฟิลเลอร์คาง / ฟิลเลอร์คาง

ในการแก้ไขปัญหาของคางสั้น คางตัด คางไม่ได้รูป การฉีดฟิลเลอร์คางก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถเลือกรับการรักษาโดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะนะคะ รวมถึงจะต้องตรวจสอบตัวยาว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ตรวจสอบสถานพยาบาลว่าเป็นสถานพยาบาลที่ได้รับอนุญาตให้เปิดดำเนินการถูกต้องตามกฏหมาย และสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด คนไข้จะต้องดูแลตัวเองหลังฉีดเป็นอย่างดีร่วมด้วยค่ะ

ทั้งนี้ที่ The Clinic และ TC Clinic ทุกสาขาเรามีทีมแพทย์ที่มีฝีมือระดับอาจารย์แพทย์ กับนายแพทย์ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ 1 ใน 2 ทีม MAT (Cosmetic Surgeon Medyceles Academy Trainer) ของนิวรามิสฟิลเลอร์ (Neuramis Filler) ประจำประเทศไทยคอยควบคุมดูแลการรักษาด้วยตนเองให้กับคนไข้ทุกๆ คน พร้อมทั้งเราสอนให้ทุกๆ คนตรวจสอบเลขล็อต พร้อมนำกล่องและหลอดกลับบ้านได้เลยค่ะ

ปลอดภัย เห็นผล มีความเชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์อย่างแท้จริงในเรื่องของ ฉีดฟิลเลอร์คาง รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ทุกๆ ส่วนต้องที่ The Clinic และ TC Clinic ทุกสาขาค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ TC Clinic สาขามีนบุรี  | TC Clinic สาขาโคราช |  TC Clinic สาขาศรีสะเกษ  |  The Clinic สาขาอุปลีสาน+หน้า ม.อุบลฯ อ่านบทความเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Scroll to Top