fbpx

ฉีดโบท็อก ร้อยไหม โคราช ที่ TC Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ยกกระชับ ผิวหน้า โคราช ฉีดโบท็อกรูขุมขน โบท็อกรูขุมขน โบท็อก โคราช ฉีดโบท็อก โคราช
ถ้าจะเลือกที่ฉีดโบท็อก หรือเลือกคลินิกเพื่อร้อยไหม ควรเลือกที่ TC Clinic โคราช อย่างไม่ต้องมีข้อสงสัยเลยค่ะ

ถ้าพูดถึง ฉีดโบท็อก ร้อยไหม ที่ โคราช รวมถึงการปรับโครงหน้าให้ดูสวย ดูหล่อ ปรับรูปหน้าให้เรียว แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า ใบหน้าไม่ได้รูป ใบหน้าไม่เท่ากัน ใบหน้าดูไม่สมส่วน คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตัดสินใจเข้ารับบริการเกี่ยวกับคลินิกเสริมความงาม

ในปัจจุบันคลินิกเสริมความงามเปิดให้บริการในหลายรูปแบบ ซึ่งทุกคลินิกเสริมความงามโบท็อกเป็นตัวยาพื้นฐานหรือการปรับหน้าเรียวที่จะต้องมี รวมไปถึงการร้อยไหมที่ทุกวันนี้เป็นหัตถการที่ดูง่ายใช้เวลาทำไม่นาน ไม่ต้องผ่าตัด จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะเลือกใช้วิธีเหล่านี้ในการช่วยแก้ปัญหาให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้น

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แต่ก่อนการตัดสินใจจึงจำเป็นจะต้องศึกษาก่อนที่จะตัดสินใจเข้ารับบริการ ต้องดูหลายปัจจัยร่วมด้วยทั้งในด้านสถานพยาบาล แพทย์ผู้ทำการรักษา ตัวยาที่ทางคลินิกเลือกใช้ ประกอบกับเลือกดูรีวิวจากผู้เข้ารับบริการ ฉีดโบท็อกหรือการร้อยไหมไปแล้วผลลัพธ์ที่เราคาดหวังไว้จะได้ตามที่หวังหรือไม่  หรือตัวยานั้นจะเป็นของแท้หรือไม่ ใช้แล้วมีผลข้างเคียงมากน้อยเพียงใด

หรือหากเข้ารับบริการแล้วแพทย์มีความเชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ มากพอหรือไม่ ก่อนตัดสินใจผู้เข้ารับบริการจะต้องเตรียมตัวอย่างไร แล้วการ ร้อยไหม จะช่วยแก้ไขปัญหารูปหน้าได้จริงหรือไม่ มีผลข้างเคียงมากน้อยเพียงใด  ดั้งนั้นทาง TC Clinic โคราช จึงเป็นอีกทางเลือก

 • ความเชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์ กับ 1 ใน 2 ของทีม Cosmetic Surgeon Medyceles Academy Trainer ของประเทศไทย
 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย

ซึ่งการปรับรูปหน้าดังกล่าวก็เพื่อให้หน้าเรียว และเป็นวีเชฟมากขึ้น  ถือว่าเป็นการแก้ไขส่วนที่กังวลหรือเป็นปัญหาเพื่อสร้างความมั่นใจและปรับบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด และ มีผลข้างเคียงน้อย ไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ การปรับรูปหน้าในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี เช่น การฉีดโบท็อก การร้อยไหม เป็นต้น

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

โบท็อกยี่ห้อ Nabota เป็นยี่ห้อที่ The Clinic และ TC Clinic ของเรานำมาให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ทำให้โอกาสที่จะดื้อโบท็อกน้อย และยังเป็นโบท็อกเกาหลียี่ห้อเดียวที่ผ่านงานวิจัยรับรองจาก อย.อเมริกา (U.S.FDA approved 2018) จุดเด่นอยู่ที่เน้นการพัฒนาให้ออกฤทธิ์ไว  เห็นผลเร็ว ฉีดแล้วใบหน้ามีความเป็นธรรมชาติ สามารถเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดี ลดขนาดของกล้ามเนื้อกราม ทำให้ใบหน้าดูเรียวและได้รูปมากขึ้น และในเรื่องของการเข้าถึงด้านราคาสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพราะราคาค่อนข้างถูกและสินค้ามีคุณภาพ

เป็นโบท็อกที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี และนำเข้ามาอย่างยาวนาน สำหรับยี่ห้อนี้ เรียกได้ว่าเป็น Queen ของโบท็อก เป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ซึ่งเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงในปัจจุบัน ทั้งยังออกฤทธิ์เร็ว เน้นใช้เพื่อลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเหงื่อ ช่วยลิฟท์กรอบหน้า ปรับรูปหน้าให้ได้รูปมากขึ้น

 • เลข Lot แสดงการผลิต
 • QR Code สแกนตรวจสอบ
 • ข้างกล่อง และคู่มือเป็นภาษาไทย
 • สติกเกอร์ Hologram ข้างขวด

โบท็อกยี่ห้อ Allergan ซึ่งผลิตในประเทศอเมริกา มีจุดเด่นก็คือโบท็อกยี่ห้อนี้เขามีการพัฒนาตัวยาอย่างต่อเนื่อง และตัวยามีความบริสุทธิ์สูงถึง 99.5% จึงทำให้มีโอกาสดื้อโบท็อกน้อยกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ และผลการรักษาดีที่สุดเมื่อเทียบกับโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ ซึ่งโบท็อกยี่ห้อนี้จะให้ผลการรักษาที่แม่นยำเพราะตัวยากระจายตัวแคบ ช่วยให้แพทย์ที่ทำการฉีดโบท็อกสามารถคาดคะเนการออกฤทธิ์ของโบท็อก ได้แม่นยำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดี แต่ก็ต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงเช่นกัน

หากเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้อ Nabota ซึ่งโบท็อกทั้งสองยี่ห้อมีความบริสุทธิ์ที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยแต่โบท็อกยี่ห้อ Allergan ค่อนข้างมีราคาที่สูงกว่าโบท็อกยี่ห้อ Nabota แต่สามารถให้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน ตอบโจทก์ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ การเห็นผลไว โอกาสดื้อยาน้อย รวมทั้งความสามารถในการเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ดีเหมือน ๆ กันอีกด้วย

ซึ่งยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าเป็น King ของ โบท็อก เลยทีเดียว แน่นอนอยู่แล้วที่คลินิกของเราได้นำเข้าอย่างที่ทราบกันยี่ห้อนี้จะมีจุดเด่นคือเป็นงานวิจัยที่มีคุณภาพสูง เป็นที่นิยมทั่วโลก และมีการใช้กันมาอย่างยาวนานและเป็นที่ยอมรับ  จะช่วยในการปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอยบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเหงื่อ ช่วยลิฟท์กรอบหน้า แต่ยังคงความเป็นเป็นธรรมชาติ

 • มีซีลที่กล่องป้องกันการเปิด
 • ในกล่องโบท็อกจะมีเอกสารกำกับภาษาไทย
 • เลข Lot ข้างกล่องและข้างขวด จะตรงกันทั้ง 2 จุด
 • สามารถตรวจสอบเลข Lot ที่คลินิกและบริษัท ALLERGAN Thailand

โบท็อกยี่ห้อ Dysport ผลิตโดยประเทศอังกฤษ ตัวยาสามารถกระจายตัวได้เป็นบริเวณกว้าง ทำให้การฉีดจะต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และต้องอาศัยเทคนิคในการฉีดสูง เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นผลข้างเคียงต่าง ๆ เช่น มุมปากตก หนังตาตก ยิ้มไม่สุด ปากเบี้ยว เป็นต้น

จุดเด่นคือ สามารถออกฤทธิ์ได้ไว จึงทำให้โบท็อกกระจายได้อย่างทั่วถึง ไม่กระจุกเป็นจุดแคบ ๆ สามารถนำมาใช้ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิค Dermolift เพื่อยกกระชับหน้าได้ ช่วยลดริ้วรอย และกระชับผิว แต่ข้อเสียของการกระจายตัวได้เป็นบริเวณกว้างจึงไม่สามารถเฉพาะเจาะจงบริเวณใดบริเวณหนึ่งได้

โบท็อกยี่ห้อ Botulax ผลิตโดยประเทศเกาหลี ตัวยามีการกระจายตัวแคบ ความโดดเด่นของโบท็อกยี่ห้อ Botulax ก็คือเรื่องของความบริสุทธิ์ สามารถฉีดเพื่อลดริ้วรอย ลดกรามช่วยให้หน้าเรียวเล็กลง รวมถึงใช้ในการลิฟต์กรอบหน้าเพื่อกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น หลังฉีดใบหน้าไม่แข็งตึง สามารถลดกรามและลดน่องได้ ขึ้นอยู่กับความถนัดและเทคนิคของแพทย์ที่ให้บริการ

เป็นโบท็อกของเกาหลี นิยมใช้ฉีดบริเวณหางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ลดปีกจมูก ลดกราม ลดโหนก ยกกระชับหน้า ช่วยลดน่อง สามารถเห็นผลได้ชัดเจน อยู่ที่ 2 สัปดาห์ มีความปลอดภัยและได้รับการรับรองจาก อย.ไทย

 • เลข Lot แสดงการผลิต
 • QR Code สแกนตรวจสอบ
 • ข้างกล่อง และคู่มือเป็นภาษาไทย
 • สติกเกอร์ Hologram ข้างขวด

โบท็อก ทำงานโดยมีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของปลายประสาท บริเวณกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดย Botox จะเริ่มออกฤทธิ์ประมาณ 2-3 วันหลังฉีด และออกฤทธิ์เต็มที่ประมาณ 7-14 วัน หลังฉีดมีอายุการใช้งานประมาณ 3-4 เดือน เมื่อกล้ามเนื้อหยุดทำงานเป็นระยะเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะบริเวณกรามก็จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นลดลง ส่งผลให้ใบหน้าดูเล็กลง ดูวีเชฟขึ้น หรือจะเป็นบริเวณริ้วรอย ก็จะส่งผลทำให้ผิวบริเวณริ้วรอยดูเรียบเนียน มีริ้วรอยและเส้นริ้วลดลง แต่บริเวณใบหน้าที่ไม่ได้รับการรักษาจะไม่ได้รับผลกระทบและจะทำงานได้ตามปกติ

เมื่อรู้การเตรียมตัวและการหาข้อมูลก่อนการฉีดโบท็อกแล้วต่อไปเรามารู้จักการดูและการเลือก ร้อยไหม ที่ไหนดี ? เพื่อให้มั่นใจในการเข้ารับบริการและการเลือกคลินิกที่ปลอดภัยเราไปรู้จักกันเลย

แน่นอนเลยว่านอกจากการใช้โบท็อกในการปรับรูปหน้าแล้ว ยังมีการใช้ไหมเพื่อที่จะใช้ในการรับรูปหน้าอีกวิธีหนึ่งด้วย แล้วเราจะรู้หรือสังเกตุได้อย่างไร ไหมมีกี่ชนิด ใช้แตกต่างกันและมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ทุกคนย่อมมีคำถามแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้หมอจะพาไปรู้จักการร้อยไหมที่ดีและมีคุณภาพกันค่ะ

โดยการนำตัวยาชนิดหนึ่งฉีดเข้าไปบริเวณกล้ามเนื้อบนใบหน้าซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ขนาดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นดูเรียว เล็กลง การฉีดโบท็อกสามารถแก้ไขปัญหาได้หลายจุด เช่น ฉีดลดริ้วรอย ลดขนาดกล้ามเนื้อกราม ลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง ลดเหงื่อ กระชับรูขุมขน รวมไปถึงกาฉีดเพื่อยกหน้า ซึ่ง TC Clinic โคราช ของเราใช้เป็นโบท็อกยี่ห้อ NABOTA

ข้อดีของ NABOTA คือ ตัวยามีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ออกฤทธิ์ได้ดี เห็นผลเร็ว สามารถเก็บริ้วรอยเล็กๆได้ดี หลังทำมีความเป็นธรรมชาติ และโอกาสการดื้อโบท็อกน้อย และทางคลินิกยังให้ลูกค้าตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่นำมาฉีดว่าเป็นของแท้ ผ่านอย. มีเลขล็อต วันผลิต วันหมดอายุ ที่ชัดเจน ก่อนการฉีดทุกครั้งคุณหมอจะประเมิน ปริมาณของตัวยาให้เหมาะสมกับรูปหน้าของลูกค้า เพราะแต่ละคนมีขนาดของกล้ามเนื้อที่ไม่เท่ากันสิ่งหนึ่งที่เราจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจว่าทำไมคุณหมอจะต้องทำการสอบถาม

รวมถึงให้พวกเราลองขยับใบหน้า หรือแสดงสีหน้าท่าทางต่างๆ ซึ่งตรงนี้ไม่ใช่ว่าคุณหมอเองจะจงใจแกล้งคนไข้ แต่ว่าเป็นสิ่งที่คุณหมอจะต้องทำ เนื่องจากว่าเวลาที่เราเข้ามารับการปรึกษาและต้องการใช้โบท็อกในการแก้ไขปัญหาในส่วนต่างๆ บนใบหน้าแล้ว ก็จะต้องรู้ว่าส่วนไหนบ้างที่มีปัญหา รวมถึงจะได้คำนวณการใช้ปริมาณโบท็อกจำนวนเท่าไหร่ ให้เหมาะสมกับตำแหน่งบริเวณที่ฉีด

และก่อนทำหัตถการจะมีการถ่ายรูปคนไข้ไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการรักษา อย่างน้อยก็เพื่อให้คนไข้ได้เห็นรูปก่อนทำและนำมาเปรียบเทียบในช่วงที่โบท็อกมีการออกฤทธิ์ได้เต็มที่ใน 1-3 เดือน หลังทำจะได้ดูความแตกต่างของรูปหน้าที่เปลี่ยนไปว่าตรงตามความต้องการของคนไข้ และทาง TC Clinic โคราช ของเราไม่ได้นำข้อมูลหรือรูปถ่ายไปเผยแพร่หรือทำรีวิวแต่อย่างใดหากไม่ได้รับอนุญาตจากคนไข้

การ ฉีดโบท็อก เพื่อปรับหน้าเรียวแก้ปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน ระยะเวลาการแสดงผลเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจะต้องรอหลังจากการฉีดโบท็อกไปประมาณ 4 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้อาจจะเริ่มเห็นผลหลังจากการฉีดไปประมาณ 2 สัปดาห์ขึ้นไปก็ได้ สำหรับการฉีดโบท็อกนั้นเราจะเจาะจงฉีดในส่วนบริเวณที่เราต้องการที่จะแก้ไขปัญหาเท่านั้น และคุณหมอก็จะเลือกฉีดเข้าไปในแต่ละส่วนให้ตรงจุดเท่านั้น เพราะอาการข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นหลังฉีดโบท็อกเข้าไปในส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณที่เราไม่ต้องการส่งผลทำให้เกิดอาการ มุมปากตก หนังตาตก คิ้วยกตึงจนเกินไป การแสดงออกทางสีหน้าลำบาก ดูไม่เป็นธรรมชาติ เป็นต้น

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ในส่วนของการปฏิบัติตัวหลังการ ฉีดโบท็อก ก็สำคัญคนไข้ควรคำนึงถึงคำแนะนำของหมอ แนะนำให้คนไข้ที่ฉีดโบท็อกไปจะต้องหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่หนักๆ รวมถึงห้ามกดนวดคลึงบริเวณที่ฉีดโบท็อก และเคี้ยวหมากฝรั่งสลับข้างไปมานาน 30 นาทีเพื่อเป็นการกระจายตัวยา

รวมถึงหลีกเลี่ยงการนอนราบ 4 ชั่วโมงหลังจากการฉีด และงดดื่มแอลกอฮอล์ 5-7 วันหลังฉีด เพราะอาจจะไปยับยั้งการออกฤทธิ์ของโบท็อก และหลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณที่ฉีดโดนความร้อน เช่น IPL, HIFU, อบซาวหน้า เป็นต้น เพื่อความเห็นผลที่ชัดเจนและลดโอกาสที่จะเกิดผลข้างเคียง

และก่อนที่ฉีดโบท็อกคนไข้ที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะ โรคเบาหวาน, โรคหัวใจ รวมถึงโรคติดเชื้อบางประเภท จะต้องแจ้งให้แพทย์ที่ทำหัตถการให้ทราบทันที ห้ามปิดบังเด็ดขาด เพราะว่า ผลเสียจะเกิดกับตัวคนไข้เอง เพราะถ้าแจ้งคุณหมอ จะได้มีแนวทางการรักษาที่เหมาะสมและปลอดภัยต่อโรคของแต่ละคน อย่างปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงนั่นเอง

จะต้องระวังว่า โบท็อก ที่นำมาใช้ฉีดให้เรานั้นราคาถูกเกินไปหรือไม่ ใช้ยาหิ้วหรือของปลอมหรือเปล่า อาจจะต้องพิจารณาในเรื่องของราคา โปรโมชั่นที่ทางคลินิกจัดขึ้น เราควรคำนึงถึงคุณภาพ ผลลัพธ์ ความปลอดภัย ผลข้างเคียงที่จะตามมาหลังฉีด ทาง TC Clinic โคราช ต้องขอบอกไว้ว่า ต้นทุนของโบท็อกนั้นในแต่ละคลินิกต้นทุนแทบจะเท่ากันทั้งหมด เพราะว่า โบท็อกที่มีจำหน่ายในสถานพยาบาลต่างๆ นั้น เราจะรับมาจากบริษัทฯ ตัวแทนจำหน่ายของแต่ละยี่ห้อในประเทศไทย และขายเข้าในราคาต้นทุนที่แทบจะไม่แตกต่างกัน ถ้าแตกต่างกันก็เพียงหลักร้อย

ดังนั้น การรับประกันตัวยาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าการรับประกันว่าเห็นผลหรือไม่นะคะ ถ้าคลินิกเสริมความงามไหนที่มีการจำหน่ายโบท็อกในที่ราคาต่ำมาก ๆ ให้คำนึงถึงตัวยาที่นำมาใช้ เพราะว่า ไม่มีคลินิกเสริมความงามไหนต้องการที่จะเปิดเพื่อขายขาดทุนอย่างแน่นอน ถ้าไม่ของปลอมก็ต้องเจือจางมาก ๆ เพื่อให้สามารถขายได้ในราคาที่ถูกมาก ๆ อย่างแน่นอน โบท็อกในแต่ละยี่ห้อราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้โบท็อกของ USA อย่างเช่น Allergan ซึ่งเป็นต้นตำหรับของ BOTOX ก็จะมีราคาที่สูงที่สุดในท้องตลาด รองลงมาก็จะเป็นโบท็อกสัญชาติเกาหลี Nabota ต่าง ๆ หลักพันบาท

ซึ่งการเลือกว่าจะใช้โบท็อกยี่ห้อไหน ก็ขึ้นกับว่าความสบายใจของคนไข้ว่ายินดีจะจ่ายในระดับราคาเท่าไหร่ เอาที่เราจ่ายไหว และไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าเราก็พอค่ะ เนื่องจากการแสดงผลของโบท็อกก็จะไม่ได้แตกต่างกันมากมายแต่อย่างใด

การ ร้อยไหม คือ คือ การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ผลข้างเคียงน้อย ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ไม่อันตรายหากร้อยด้วยวิธีที่ถูกต้อง ใช้ไหมละลายที่ผ่านการรับรองจาก อย. หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ การร้อยไหมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยและยกกระชับใบหน้า

การ ร้อยไหม ยังเป็นการปรับรูปหน้า อาจจะเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือมีน้ำหนักตัวมาก เพื่อให้ใบหน้าดูเรียว วีเชฟขึ้น ซึ่งทางคลินิกของเราจะใช้เป็นไหมสกรู และ ไหมเงี่ยงในการปรับรูปหน้า ไหมแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เป็นไหมละลายที่สามารถละลายได้เองจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เหลือสารตกค้างที่ใบหน้า ไหมสกรูหรือไหมคอลลาเจนเป็นไหมเส้นเล็ก ไม่เจ็บขณะร้อย จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการร้อยเก็บกรอบหน้าทำให้กรอบหน้า ให้ดูชัดขึ้น หน้าเรียวเล็กลง และยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวกระชับเต่ง ตึง ได้ใบหน้าที่เรียวกรอบหน้าชัดขึ้นแถมยังได้ผิวหน้าที่มีความกระจ่างใสอีกด้วย

ส่วน ไหมเงี่ยง เป็นไหมเส้นใหญ่ร้อยเพื่อยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ไหมเงี่ยงยังช่อยร้อยลึกถึงระดับชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยพยุงชั้นไขมัน ซึ้งทำให้เกิดการยกกระชับรูปหน้า แก้ไขปัญหาความหย่อยคล้อยของใบหน้าได้ชัดเจนขึ้น และเห็นผลทันทีหลังทำทันทีประมาณ 20-30% จะรู้สึกเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงชัดขึ้นเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือน โดยทั่วไปแล้ว อยู่ได้นาน 6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ซึ่งการเข้ารับบริการที่ TC Clinic โคราช ของเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า มีประการณ์ที่สามารถแก้ไขปัญหารูปหน้าตามความของผู้เข้ารับบริการ เทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ แพทย์ทำการประเมินใบหน้าของคนไข้ได้อย่างตรงจุด และประเมินตามความเป็นจริงที่ใช้จำนวนของเส้นไหม หรือยูนิตแต่ละบริเวณของคนไข้ให้เหมาะสม

พร้อมทั้งในระหว่างที่รอทำหัตถการก่อนทำการฉีดโบท็อกเจ้าหน้าที่มีการแปะยาชาให้ก่อนทำเพื่อเป็นที่ขณะฉีดไม่รู้สึกเจ็บ และคุณหมอมือเบามาก

ในส่วนของการร้อยไหมหากลูกค้าที่มีความกังวลในการร้อยไหม กลัวเจ็บ ก็จะมาแปะยาชาให้ก่อนใช้เวลา ประมาณ 40-45 นาที หลังจากนั้นแพทย์จะฉีดยาเพื่อลดการเจ็บปวดในระหว่างการร้อยไหม รอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 5 นาที ก็สามารถเริ่มทำหัตถการได้

หลังการร้อยไหมที่เกิดขึ้นโอกาสที่จะบวมและช้ำของทางคลินิก มีน้อยมาก เพราะใช้ไหมที่มีปลายเข็มทู่ ซึ่งจะลดโอกาสในการบวมช้ำ หรือโดยเส้นเลือดที่เป็นสาเหตุของผลข้างเคียงที่จะตามมา

อุปกรณ์ sterile ทุกเคส ลดความเสี่ยงการติดเชื้อที่อาจเกิดขึ้นจากอุปกรณ์ที่ไม่สะอาด สำหรับผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น เกิดการติดเชื้อหลังการร้อยไหม การอักเสบของเนื้อเยื่อ ไหมทะลุ หรือไหมขาด ใบหน้าไม่เท่ากัน จากการร้อยไหมกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานหรือเรียกง่ายๆคลินิกเถื่อน หมอเถื่อน หมอกระเป๋า ใช้ไหมที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ปลอดภัย ที่เปิดให้บริการคล้ายๆกับสถานพยาบาลคลินิกเสริมความงามทั่วไป ดังนั้นการเลือกใช้บริการที่สถานพยาบาล คลินิกเวชกรรมความงามที่เปิดอย่างถูกต้อง มีใบรับรอง แพทย์ที่ทำการรักษามีใบอนุญาต สามารถตรวจสอบได้ แพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญ

ตัวยาของทางคลินิก หรือไม่ว่าจะเป็นไหมก็ตาม เราเลือกใช้ของแท้ ที่มีคุณภาพ มี อย. เลขการอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของไทย สามารถตรวจสอบได้ เน้นการรักษาที่มีคุณภาพ รีวิวปากต่อปาก รีวิวคนไข้ที่ร้อยไหมหน้าเรียว และฉีดโบท็อกกรามหน้าเรียวจาก TC Clinic โคราช เป็นรีวิวการรักษาจากผู้เข้ารับบริการจริง เห็นผลจริง ผลลัพธ์ของการฉีดโบท็อกหลาย ๆ คนคงอยากให้แสดงผลลัพธ์ได้นาน ๆ เพราะว่าอยากให้ความสวยอยู่กับเราได้นานๆ อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันให้เราได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้เราควรทำซ้ำทุก ๆ  4 เดือนเพื่อความคงสภาพอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

ทั้งนี้การปรับรูปหน้า โดยการร้อยไหม การฉีดโบท็อก การเลือกเข้ารับบริการคลินิกเสริมความงาม จึงจะต้องคำนึงในหลายๆด้าน ผู้ที่เข้ารับบริการควรศึกษาข้อมูลทั้งด้านสถานพยาบาล แพทย์ที่ทำการรักษา ตัวยาที่นำมาใช้ เมื่อเข้ามารับบริการแล้วได้รับการต้อนรับจากพนักงาน การดูแลและให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้ทำการรักษา ได้พบแพทย์เพื่อประเมินการรักษาก่อนในทุกเคส เข้าใจถึงปัญหาและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและเกิดผลลัพธ์ที่ดี เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว ไม่ราคาถูกจนเกินไปหรือยัดเยียดโปรโมชั่นหรือคอร์สจนทำให้อึดอัดจนเกินไป

ดั้งนั้นเพื่อลดความกังวลใจและเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการเรามั่นใจว่า ทาง TC Clinic โคราช ของเราได้คัดสรรคุณภาพในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบริการของพนักงาน การเอาใจใส่ลูกค้า ทำเลที่ตั้งหาง่ายโดดเด่น มีที่จอดรถกว้างขวาง  เพื่อตอบโจทย์การบริการที่ดี ราคาที่จับต้องได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นของแท้สามารถตรวจสอบได้และภายหลังการรักษาทางคลินิกมีบริการโทรสอบถาม และให้คำแนะนำติดตามอาการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เราหวังเสมอว่าการบริการของเราจะสามารถแก้ไขปัญหา และคลายความกังวลใจให้กับผู้เข้ารับบริการได้อย่างดียิ่ง

เพราะทางคลินิกถือว่า ลูกค้าคือคนสำคัญของเรา ให้ทุกความต้องการเป็นเรื่องง่าย ที่ TC Clinic สาขา โคราช นะคะ

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  Scroll to Top