fbpx

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน The Clinic และ TC Clinic

สารบัญ

เสริมจมูก เสริมคาง
The Clinic และ TC Clinic เรามีแผนกศัลยกรรมที่ครบวงจร พร้อมให้บริการด้วยประสบการณ์ด้านความงามมากกว่า 7 ปี

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน นั้น นับว่าเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้นเลยนะคะ ถ้าเทียบกับเมื่อหลายปีที่ผ่านมา อาจจะเพราะว่า เทคโนโลยีทางการแพทย์ของเรามีความก้าวหน้าไปอย่างมาก ทำให้การศัลยกรรมทำได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น การพักรักษาตัวเองก็หายได้เร็วยิ่งขึ้น

แต่การทำศัลยกรรมนั้น ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น หรือคุณจะต้องใตร่ตรองให้น้อยลงไปไม่ได้เลยนะคะ เนื่องจาก การทำศัลยกรรม ถ้าหากพลาดแล้วจะกลายเป็นเรื่องยากมากๆ ที่คุณจะกลับมาแก้ไข เพราะส่วนใหญ่แล้วการทำศัลยกรรมจะต้องมีการแก้ไขในระดับของการเปิดผิวหนัง หรือชั้นของกล้ามเนื้อเพื่อเข้าไปตกแต่ง แก้ไข ให้ได้อย่างที่ใจเราต้องการค่ะ

และในทุกวันนี้ ถึงแม้จะมีคลินิกหรือสถานพยาบาลต่างๆ ให้บริการทางด้านศัลยกรรมกันอย่างมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ว่า คุณจะสามารถเข้ารับบริการได้ในทุกๆ ที่นะคะ เพราะว่า การทำศัลยกรรมสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลย จะดี หรือไม่ดี ขึ้นกับการเลือกตัดสินใจในการหาข้อมูลของเราเป็นหลักด้วยนั่นเองค่ะ

ทั้งนี้เรามีบทความดีๆ เกี่ยวกับรูปแบบของทรงจมูกปังๆ มาให้อ่านเพื่ออัพเดทเทรนกันก่อนตัดสินใจค่ะ :: อัพเดทเทรนของจมูกประจำปี คลิกอ่าน

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หรือหากต้องการรู้ว่าควรจะเสริมจมูกรวมถึงข้อควรรู้ในการประกอบการตัดสินใจก่อนการเสริมจมูกให้สาวๆ หนุ่ม คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ :: 3 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ เสริมจมูก หรือถ้ายังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า ทำไมคุณจะต้องเลือกเสริมจมูก รวมถึงการเสริมคาง แม้แต่การดูดไขมันที่ The Clinic หรือ TC Clinic แล้วล่ะก็ เรามี เหตุผลดีๆ มาบอกเพื่อคุณจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

เหตุผลที่คุณควรจะเลือกเสริมจมูก เสริมคาง รวมถึงการดูดไขมันที่นี่ เพราะว่าที่ The Clinic และ TC Clinic นั้น คุณหมอบอล (นายแพทย์ชัชวาลย์)​ คุณหมอเจ้าของคลินิกได้ทำการศึกษาต่อที่ KCCS ประเทศเกาหลีใต้ และได้วุฒิบัตรหลักสูตรของการทำศัลยกรรมในส่วนของใบหน้า รวมถึงจมูก และคางมาโดยตรง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้จมูก คาง หรือการดูดไขมันของคุณเป็ไปตามอย่างที่ใจคุณต้องการได้อย่างแน่นอนค่ะ

เพราะคุณหมอบอลเป็นคุณหมอที่ใส่ใจเรื่องรายละเอียดของการทำศัลยกรรมแบบทุกขั้นตอน ไม่ปล่อยผ่านเลยแม้ซักมิลลิเมตร พร้อมทั้งคุณหมอจะสอบถามความต้องการของคนไข้ด้วยตัวของคุณหมอเอง และอธิบายแนวทางการรักษาให้กับคนไข้ทุกๆ เคสจนเข้าใจในทุกๆ กระบวนการ เพื่อให้การรักษาเป็นไปตามความต้องการของคนไข้ ภายใต้ความปลอดภัยให้ได้ 100%

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน
คุณหมอบอล กับการสำเร็จการศึกษาศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง จาก KCCS ประเทศเกาหลีใต้

นอกจากนี้แล้วที่ The Clinic และ TC Clinic นั้น เรายังมีโปรแกรม Crisalix 3D ไว้คอยบริการคนไข้ทุกๆ คนด้วยค่ะ ตัวโปรแกรม Crisalix 3D เป็นโปรแกรมออกแบบสำหรับการทำศัลยกรรม เพื่อให้คนไข้ได้เห็นรูปจมูกหรือคาง หรือแม้แต่การดูดไขมันว่าหลังทำเสร็จจะออกมาเป็นรูปแบบไหน ดังนั้นจึงทำให้การเสริมจมูก เสริมคางออกมาได้รูป รับกับใบหน้า ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แน่นอนค่ะ

จะเห็นได้ว่า การทำศัลยกรรมที่ The Clinic หรือ TC Clinic นั้น นอกจากความเชี่ยวชาญของคุณหมอแล้ว เรายังเลือกใช้โปรแกรมหรือ software ที่จะช่วยให้การทำศัลยกรรมจมูก คาง หรือการดูดไขมัน เป็นไปได้ตามความต้องการของทุกๆ คนแน่นอนค่ะ

เพราะที่ The Clinic และ TC Clinic เรามีการการันตีด้วยเคสรีวิวจากการเข้ารับบริการในการทำศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง และดูดไขมัน แน่นๆ ด้วยเคสที่เข้ารับบริการจริงไว้คอยให้คนไข้ทุกๆ ท่านดูประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ

เคสรีวิวจริงๆ แล้ว เปรียบเสมือนตัวแทนของเพื่อนบอกเพื่อนนั่นเอง เพราะว่า เคสรีวิว เป็นคนไข้ที่เข้ารับบริการจริง ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นเสมือนเครื่องยืนยันถึงฝีมือของคุณหมอและมาตรฐานการบริการของ The Clinic และ TC Clinic ค่ะ หากคลินิกเราไม่มีมาตรฐาน หรือไม่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ที่เข้ารับบริการแล้วล่ะก็ ก็คงไม่มีเคสรีวิวการรักษาอย่างมากมายแน่นอน

แต่ที่ The Clinic และ TC Clinic รีวิวเราแน่นมากๆ ค่ะ ทั้งรีวิวของศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง และดูดไขมัน รวมถึงหมวดการบริการอื่นเราก็มีให้ดูทุกๆ วันในหน้าเพจของแต่ละสาขาค่ะ

ซึ่งรีวิวเหล่านี้ จะเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ The Clinic | TC Clinic เราเอามาให้ดูนะคะ ทั้งนี้อยากดูเต็มๆ สามารถดูได้ที่หน้า Page ของแต่ละสาขาได้เลยค่ะ รับรองว่ารีวิวแน่นๆ มีรีวิวทุกวัน และเราคิดว่าเป็นคลินิกที่รีวิวมากอันดับต้นๆ ของประเทศกันอย่างแน่นอน เห็นผลงานออกมาเป๊ะ ปัง ปุริเย่ เช่นนี้ เหล่าเยาวรุ่น อย่าคิดว่าได้มาง่ายๆ นะคะ เพราะว่าคุณหมอบอลของเรานั้น มีดีกรีเป็น Fellowship จากเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว

ฉีดโบท็อก มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดโบท็อก ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

นอกจากคุณหมอบอลจะจบจากสถาบันดังระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้แล้วนั้น การทำศัลยกรรมจมูก หรือคาง รวมถึง การดูดไขมันนั้น จะต้องมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง และการจะเชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในด้านนี้แล้วล่ะก็ คุณหมอท่านนั้นๆ จะต้องได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสัมนาเพื่ออัพเดทความรู้อย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

วุฒิบัตรจาก KCCS ประเทศเกาหลีใต้

วุฒิบัตรของคุณหมอบอลจากสถาบัน KCCS ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถาบันสอนศัลยแพทย์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ และได้รับการยอมรับจากศัลยแพทย์จากทั่วโลก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

คุณหมอบอลวันรับวุฒิบัตร KCCS

ภาพบรรยากาศการรับวุฒิบัตรจากสถาบัน KCCS ประเทศเกาหลีใต้ของคุณหมอบอล มีคุณหมอจากประเทศไทยเพียงไม่กี่ท่านนะคะที่ได้รับการการันตีจากสถาบันแห่งนี้ ซึ่งคุณหมอบอลก็เป็นหนึ่งในแพทย์จากประเทศไทยที่ได้วุฒิบัตรจาก KCCS ค่ะ

นอกจากนี้แล้วคุณหมอบอลยังได้เข้าร่วมงานศัลยกรรมที่ต่างประเทศต่างๆ มากมาย อาทิ ประเทศสิงคโปร์, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศอังกฤษ และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

คุณหมอบอลเข้าร่วมงานประชุมที่ประเทศสิงคโปร์

งานประชุมศัลยกรรมจมูกขั้นสูงครั้งที่ 4 ที่จัด ณ ประเทศสิงคโปร์ คุณหมอบอลก็ได้รับเชิญเข้าร่วมในงานดังกล่าวด้วยค่ะ

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

บรรยากาศการเข้าร่วมงานประชุมที่ต่างประเทศ

ภาพบรรยากาศของบรรดาคุณหมอที่เข้าร่วมงาน 4th Singapore Advance Rhinoplasty ซึ่ง 1 ในนั้นก็มีคุณหมอบอล คุณหมอผู้บริหารของ The Clinic และ TC Clinic เข้าร่วมเช่นกันค่ะ

นอกจากนี้ยังพ่วงดีกรีต่างๆ ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งมามากมายเลยค่ะ ผลงานเรามีแน่นอน ไม่ใช่แค่พูดเองเออเองนะจ้า เชิญยลได้จ้า

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน
เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

จะเห็นได้ว่า นอกจากคุณหมอบอล จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์ ชะลอวัย การปรับรูปหน้า รวมถึงศาสตร์การแพทย์ความงามในทุกแขนงแบบที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ รวมถึงต่างประเทศแล้ว คุณหมอบอลยังมีความเชี่ยวชาญด้านงานศัลยกรรมที่ไม่เป็น 2 รองใครอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุผลทั้ง 3 ข้อด้านบนที่กล่าวมาแล้วนั้น ทั้งการทำศัลยกรรมจมูก หรือการทำศัลยกรรมคาง แม้กระทั่งการดูดไขมัน คุณสามารถไว้วางใจเลือกเข้ารับบริการที่ The Clinic และ TC Clinic ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจไปเลยแม้แต่น้อยค่ะ เพราะว่าจากความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริงของคุณหมอ รีวิวที่เปรียบเสมือนการการันตีคุณภาพของคลินิกแน่นๆ และการอัพเดทความรู้ทางด้านศัลยกรรมที่มีอย่างต่อเนื่องไม่มีขาดตกบกพร่อง เพียงเท่านี้ คุณก็มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้จมูก คาง หรือการดูดไขมันที่เหนือความคาดหมายในผลลัพธ์อย่างแน่นอนค่ะ

หากต้องการแก้ไขปัญหาด้วยฟิลเลอร์ สามารถอ่านเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์ได้ง่ายๆ เลยค่ะ แค่คลิก บริการฟิลเลอร์จากเรา แต่ถ้าต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉีดโบท็อก โบท็อก ร้อยไหม คลิก บริการหน้าเรียวจากเรา หรือหากต้องการกลับไปทำความรู้จัดกับ The Clinic และ TC Clinic ในหน้าแรกนั้น คลิก กลับหน้าแรก

ติดต่อ TC Clinic สาขามีนบุรี คลิก | ติดต่อ TC Clinic สาขา โคราช คลิก | ติดต่อ TC Clinic สาขา ศรีสะเกษ คลิก | ติดต่อ The Clinic สาขาอุปลีสาน+หน้า ม.อุบลฯ คลิก หรือหากต้องการกลับไปทำความรู้จักกับ The Clinic และ TC Clinic คลิก กลับหน้าแรก

 

Scroll to Top