fbpx

เสริมจมูก 5 ทรงยอดฮิต

เสริมจมูก และรูปทรงจมูก ในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายรูปแบบ แต่เรามาดูกันว่า 5 ทรงจมูกสุดฮิตจนต้องบอก หมอคะหนูขอจมูกแบบนี้ หรือ หมอครับผมอยากได้จมูกแบบนี้ครับ ที่ผ่านๆ มามีแบบไหนกันบ้าง และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไปดูกันค่ะ

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน
การเสริมจมูก ทรงจมูกไหนดี ที่นี่มีคำตอบให้ค่ะ กับ 5 ทรงจมูกสุดฮิตไม่เสื่อมคลาย

เสริมจมูก ทรงจมูกหยดน้ำ

สารบัญ

ทั้งนี้การเสริมจมูก ให้ได้ ทรงจมูก แบบหยดน้ำนั้น เป็นที่นิยมอย่างมากค่ะไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ

เนื่องจากการทำจมูกให้เป็นทรงหยดน้ำนั้น จะทำให้การเสริมจมูกนั้นดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการให้จมูกออกมาดูแนวหวานๆ คมๆ และควรเป็นคนที่มีสันจมูกค่อนข้างยาว มีเนื้อส่วนปลายจมูกค่อนข้างมาก หรือหนุ่มๆ ก็ที่อยากจะให้ใบหน้าดูแมนแอนด์แฮนซั่ม เพราะว่า ทรงนี้ส่วนมากแล้วจะทำให้ใบหน้าดูเป็นฝั่งตะวันตก (เปลี่ยนจากเอเชียไปเป็นฝรั่งนั่นเอง)

แล้วทรงหยดน้ำตอนนี้ยังนิยมไหม หมอขอบอกว่าทรงนี้ยังเป็นที่นิยมกันอย่างมากจริงๆ ค่ะ ยังมาแรง แซงทุกแบบทรงเสมอ เพราะว่านอกจากทรงนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติในการเสริมจมูกแล้ว ยังเป็นทรงที่ทำให้ใบหน้าเปลี่ยนเป็นใบหน้าที่คมมากยิ่งขึ้น และดูจมูกเรายาวขึ้นด้วย จึงทำให้ใบหน้าเปลี่ยนมากๆ เลยค่ะสำหรับการทำจมูกทรงนี้

เสริมจมูก ทรงจมูกปลายพุ่ง

เสริมจมูกทรงนี้ จะคล้ายๆ กับทรงหยดน้ำมากๆ แตกต่างกันที่ขนาดของแกนที่มีความเล็กมากกว่า

ทรงนี้จะเหมาะกับคนไข้ที่ไม่มีดั้งหรือจมูกของคนไข้ไม่ได้สัดส่วน รวมถึงกรณีที่อาจจะมีเนื้อจมูกน้อย และมีปลายจมูกที่ค่อนข้างสั้นมากๆ ซึ่งทรงจมูกนี้จะช่วยแก้ไขให้จมูกของเราดูมีสันขึ้นมาได้ รวมถึงสันของจมูกก็จะคมได้รูป ช่วยให้ทรงตรงปลายของจมูกจะพุ่งเชิ่ดขึ้น แกนของจมูกก็จะดูเล็กลงรับกับใบหน้า ทรงจมูกทรงนี้หมอแนะนำว่าจะเหมาะกับคนไข้ผู้หญิง แต่หนุ่มๆ ก็สามารถทำได้นะคะ เพียงแต่จะทำให้ใบหน้าของเราดูหวานขึ้นซึ่งหนุ่มๆ บางคนอาจจะไม่ได้ชอบ แต่ก็ทำได้ตามแต่ความชอบของบุคคลเลยค่ะ

เสริมจมูกทรงจมูกปลายเชิด

ทรงจมูกแบบปลายเชิด จะช่วยให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ อารมณ์ใบหน้าคุณหนู

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน
เสริมจมูก ทรงจมูกแบบไหนก็ต้องปลอดภัย และต้องรับกับใบหน้าของเราด้วยนะคะ

ทรงจมูกทรงนี้ จะเป็นทรงมาตรฐาน ทำให้จมูกของเราๆ นั้นดูโดดเด่น รวมถึงทำให้จมูกของเรานั้นดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ไม่มีเนื้อปลายจมูก ข้อดี คือ ไม่ว่าจมูกของหนุ่มๆ สาวๆ ก่อนเสริมจมูกจะเป็นแบบไหน ก็สามารถทำทรงนี้ได้ และดูเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยค่ะ

เสริมจมูก ทรงจมูกตั๊กแตน

ทรงจมูกแบบตั๊กแตน ช่วยยกสันจมูกให้เด่นขึ้นมา และดูเป็นสันคมธรรมชาติ

เป็นทรงจมูกที่ออกแบบเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยทรงนี้เหมาะมากๆ เลยค่ะ กับคนไทย ข้อดีของทรงนี้ คือ เป็นทรงจมูกที่ไม่ต้องใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาช่วยเสริม อีกทั้งทรงนี้ยังรับกับรูปหน้าได้อย่างกลมกลืน ดูเป็นธรรมชาติ

โดยทรงจมูกแบบตั๊กแตนนี้ ทำได้ทั้งหญิงและชายเลยนะคะ ทั้งนี้อาจจะมีความคล้ายคลึงกับทรงหยดน้ำ แต่จะไม่ใช่ซะทีเดียวค่ะ มีความแตกต่างกันที่ความสูงของสันจมูก โดยทรงตั๊กแตนจะมีความสูงของสันจมูกที่มากกว่าและสันจมูกจะเด่นชัดมากกว่าทรงหยดน้ำค่ะ

เสริมจมูกทรงจมูกฮันบก

สำหรับทรงจมูกแบบฮันบก อาจจะชื่อเกาหลีหน่อย แต่ทรงนี้ก็เหมาะกับคนเอเชียเกือบทุกประเทศนะคะ

ทรงจมูกแบบฮันบกนี้ ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาของคนที่ไปเสริมหน้าผากมา หรือไปเติมฟิลเลอร์หน้าผากมาโดยเฉพาะเลยนะคะ เพราะว่า ถ้าหากดูๆ แล้วหน้าผากเรามันดูนูนเกินไป ดูโหนกมากเกินไปแล้วล่ะก็ การเสริมจมูกทรงนี้จะช่วยทำให้หน้าดูเด็กลง หวานละมุน เป็นทรงที่เหมาะกับคนเอเชียมากๆ แต่ไม่เหมาะกับคนที่มีหน้าผากแบน หรือหน้าผากกว้าง เพราะอาจจะทำให้หน้าโดยรวมดูแบนขาดมิติ

สำหรับการ อัพเดท 5 ทรงจมูกสุดฮิตกันไปแล้ว จะต้องมาดูว่า แล้วใบหน้าของเราล่ะ เหมาะกับทรงจมูกแบบไหน อย่าลืมนะคะว่า ใบหน้าของคนเราแต่ละคนนั้นย่อมมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้การอัพเดท 5 ทรงจมูกสุดฮิตตลอดกาล เป็นเพียงแค่การรวบรวมข้อมูลจากน้องๆ ที่เข้ารับการเสริมจมูกที่ The Clinic และ TC Clinic รวมถึงที่มีการรีวิวทั่วๆ ไปทั้งหมดเอามานำเสนอและเป็นความเห็นส่วนตัวของหมอเท่านั้น

นอกเหนือจากนั้นการเสริมจมูกจะต้องขึ้นกับความพึงพอใจของเราเองด้วยนะคะ ว่าชื่นชอบทรงจมูกแบบไหน และทรงที่ว่านั้นเหมาะกับใบหน้าของเราเองด้วยหรือไม่ อย่าตามเทรนจนขาดความเป็นตัวเอง และอย่าตามกระแสจนฝืนกับสิ่งที่เหมาะสมกับเรา เอาให้พอดีแล้วการศัลยกรรมจมูกจะปังได้สมดั่งใจเราแน่นอนค่ะ

แต่ถ้าต้องการเสริมจมูกออกมาให้ปัง ได้ดั่งใจทั้งสวย หรือหล่อเหมือนรูปปั้นของเดวิดแล้วล่ะก็ ต้องที่ The Clinic และ TC Clinic เท่านั้นค่ะ (ขายของนิดนึงนะคะ) เพราะว่าที่นี่เรามีทั้งโปรแกรมออกแบบทรงจมูกโดยใช้ใบหน้าของคนไข้มาทำให้เห็นทรงจมูกหลังจากการรับการผ่าตัดว่าทำแล้วจะออกมาแบบไหนได้เลยค่ะ

รวมถึงคุณหมอบอลยังเป็นสมาชิกของ KCCS สถาบันศัลยแพทย์ของประเทศเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว หรือสนใจอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนกศัลยกรรมของ The Clinic และ TC Clinic แค่คลิกค่ะ >>> อ่านเพิ่มเติมศัลยกรรมของเรา

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีๆ เริ่มต้นเพียง 4,900 บาท สนใจทักสอบถามได้เลยนะคะ รับรองการเสริมจมูกจะปังๆ ได้ทุกทรงแน่นอนค่ะ

อ่านบทความเกี่ยวกับ โบท็อก ฉีดโบท็อก หน้าเรียว ร้อยไหม ได้โดยคลิกที่นี่ค่ะ >>> CLICK

อ่านบทความเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ได้โดยคลิกที่นี่ค่ะ >>> CLICK

แต่ถ้าต้องการเติมความเข้าใจ เพื่อตัดสินใจในการฉีดฟิลเลอร์คาง สามารถคลิกได้ที่นี่เลยค่ะ >>> CLICK

ทำไมจะต้องฉีดโบท็อก ร้อยไหม ที่ TC Clinic มีนบุรี คลิกอ่าน ฉีดโบท็อก ร้อยไหม มีนบุรี ควรเลือกทำที่ไหนดี

ทำไมจะต้องฉีดโบท็อก ร้อยไหม ที่ TC Clinic โคราช คลิกอ่าน ฉีดโบท็อก ร้อยไหม ที่ โคราช ควรเลือกทำที่ไหนดี

ทำไมจะต้องฉีดโบท็อก ร้อยไหม ที่ The Clinic อุบลฯ คลิกอ่าน ฉีดโบท็อก ร้อยไหม อุบล ควรเลือกทำที่ไหนดี

The Clinic | TC Clinic ให้ทุกความต้องการเป็นเรื่องง่าย สนใจสามารถสอบถามโปรโมชั่นหรือนัดหมายได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ TC Clinic สาขามีนบุรี  | TC Clinic สาขาโคราช  |  TC Clinic สาขาศรีสะเกษ  |  The Clinic สาขาอุปลีสาน+สาขาหน้า ม.อุบลฯ หรือ อ่านบทความเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Scroll to Top