fbpx

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี ที่ TC Clinic เท่านั้น

สารบัญ

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี ฟิลเลอร์
การฉีดฟิลเลอร์จะต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและต้องเชื่อใจได้เท่านั้นค่ะ ที่ TC Clinic และ The Clinic ทุกสาขามีให้คุณเต็มเปี่ยมเลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ ในระแวก มีนบุรี ควรเลือกฉีดที่ TC Clinic มีนบุรี เพราะอะไรนั้น ที่นี่มีคำตอบให้คุณหนุ่มๆ สาวๆ กันค่ะ แต่เราจะต้องมาทำความเข้าใจว่า ฟิลเลอร์ คืออะไร รวมถึงการแสดงผล และความรู้ทั่วๆ ไปเกี่ยวกับฟิลเลอร์กันด้วยนะคะ

ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) แถวๆ มีนบุรี เมื่อพูดถึงก็จะชวนนึกถึงเรื่องของความสวยความงามแต่ประเด็นข้อหนึ่งที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นการเสริมความงามที่ส่งผลต่อสุขภาพและชีวิต ดังนั้น จึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำเพื่อให้เกิดความสวยงามและความปลอดภัยมากที่สุด

TC Clinic มีนบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานบริการเสริมความงามที่ได้รับรองมาตรฐานเรื่องของความปลอดภัยและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์(Filler) โดยการันตีได้จากกลุ่มลูกค้าที่เข้ารับบริการ รีวิวต่างๆ หรือจะเป็นรางวัลอื่น ๆ มากมายที่เป็นตัวการันตีอีกตัวหนึ่งในเรื่องของการฉีดฟิลเลอร์(Filler)

และที่สำคัญ TC Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์(Filler) ได้แก่ นายแพทย์ชัชวาล ศรีชยานุรักษ์ ซึ่งเป็นอาจารย์แพทย์ 1 ใน 2 ของทีม Cosmetic surgeon Medyceles Academy Trainer ประเทศไทย ด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมากสวยและมีความปลอดภัย

คุณหมอเคยกล่าวไว้ว่า “การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นศาสตร์และศิลป์ในการแก้ปัญหาและจุดบกพร่องบนใบหน้าให้ดูสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ”

ในเรื่องของตัวยาก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่สุด TC Clinic มีนบุรี ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานผ่าน อย.ทุกตัวในการให้บริการลูกค้า ในการเข้ารับบริการทุกครั้งลูกค้าสามารถตรวจเช็คสแกน QR Code ผลิตภัณฑ์ได้ แกะกล่องใหม่ทุกเคสและให้กล่องกลับบ้าน จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการที่ TC Clinic ทุกๆ สาขามั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยอีกระดับหนึ่งในการที่จะเดินเข้ามารับบริการ

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยสูง ช่วยเติมเต็มหรือเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ที่ช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอย ร่องลึก บริเวณต่างๆ ของใบหน้า อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์กว่าวัย กระชับ เปล่งปลั่ง

 1. ฟิลเลอร์แบบชั่วคราว เช่น สาร Hyaluronic Acid ที่เป็นสารที่ผลิตจากธรรมชาติ เมื่อฉีดเข้าบริเวณที่ต้องการแก้ไขแล้วจะคงอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน มีความปลอดภัยสูงและสลายได้เองตามธรรมชาติ
 2. ฟิลเลอร์แบบถาวร เช่น เม็ดพลาสติก ซิลิโคนเหลว หรือน้ำมันพาราฟิน ซึ่งจะให้ผลลัพธ์แบบถาวรที่ไม่สามารถสลายออกเองได้ และระบุผลข้างเคียงในระยะยาวไม่ได้ อีกทั้งไม่แนะนำให้ฉีดชนิดนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งฟิลเลอร์ชนิดนี้ปัจจุบันไม่นิยมฉีดแล้วเนื่องจากสารบางชนิดอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้

การฉีดฟิลเลอร์จะใช้เวลาไม่นานประมาณ 15 – 30 นาทีและขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์ เมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ต้องการแก้ไขแล้วจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันที และเห็นชัดเจนประมาณ 1 สัปดาห์เมื่อฟิลเลอรืเข้าที่และอาการบวมต่างๆเริ่มลดลงแล้ว โดยสามารถอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ฉีด หรือขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี
จูวีเดิม เป็นยี่ห้อของฟิลเลอร์ชั้นนำของโลก และมีให้บริการที่ TC Clinic / The Clinic ทุกสาขา

ฟิลเลอร์ (Filler) ที่ผ่าน อย. ในไทย มีเฉพาะชนิดที่เป็น“ไฮยาลูโรนิคแอซิด (HA)” เท่านั้น แต่ยี่ห้อเหล่านี้ก็ถูกปลอมแปลงอยู่เสมอ ต้องสังเกตให้ดี

แบรนด์ระดับโลก เป็นที่นิยมเป็นวงกว้าง มีหลายรุ่นอัพเดทอยู่เสมอ ๆ เหมาะกับทุกส่วนของใบหน้า อยู่ได้นานตั้งแต่ 6 เดือน – 2 ปี ขึ้นกับรุ่นที่ใช้ รุ่นที่ได้รับ อย. ได้แก่ Voluma, Volbella, Volift, Ultra XC, Ultra Plus XC, Volite (ใหม่ล่าสุด)

ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยนวัตกรรมการผลิตชั้นนำ เนื้อนุ่มฟู เติมเต็มได้ผลค่อนข้างดี มีหลากหลายรุ่นที่สามารถนำมาปรับใช้ได้กับทุกส่วนของใบหน้า รุ่นที่ได้รับ อย. ได้แก่ Lidocaine, Lyft, Defyne, Refyne, Volyme, Vital, Vital light

เป็นยี่ห้อเดียวในเอเชียที่ได้รับการรับรองจาก อย.ไทย และอเมริกา อยู่ได้นานประมาณ 8-10 เดือน มีประสิทธิผลที่เทียบเท่าแบรนด์ใหญ่ๆได้ เหมาะสำหรับเติมเต็มบริเวณส่วนลึก ขมับ คาง ร่องแก้ม รุ่นที่ได้รับ อย. ได้แก่ Deep (เป็นรุ่นเดียวในไทย)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างในไทย รุ่นที่ได้รับ อย. ได้แก่ Derm, Deep, Subskin, Complement สามารถเติมเต็มได้ทุกส่วนของใบหน้า

มีคุณภาพสูง มีความบริสุทธิ์ หลากหลายรุ่นเหมาะกับทุกส่วนการเติมเต็มบนใบหน้า รุ่นที่ได้รับ อย. ได้แก่ Volume, Intense, Balance, Soft

อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีประสิทธิภาพดี เทียบเท่าแบรนด์อเมริกา เหมาะสำหรับเติมเต็มยกหน้า ขมับร่องแก้ม เติมคางให้ดูสวยมีมิติ

อีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ที่คุณภาพพรีเมียมมีชื่อมานานแล้วในประเทศเกาหลี  คุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ในยุโรป เพิ่งเข้ามาในประเทศไทยไม่นาน เหมาะกับเติมเต็มในชั้นลึก เช่น ขมับ ร่องแก้ม คาง เป็นต้น

เพื่อความปลอดภัยคนไข้ควรศึกษาวิธีดู ฟิลเลอร์ แท้แต่ละยี่ห้อ ว่ามีจุดสังเกตอะไรบ้าง และมีบริษัทนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่ สังเกตได้จาก

 1. เลขทะเบียน อ.ย. ที่กล่อง ฟิลเลอร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. มีเพียงไฮยาลูรอนิก แอซิด ซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศและเป็นสารที่ใช้ในทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 2. มีเอกสารกำกับภาษาไทย  เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญของฟิลเลอร์ที่มีประโยชน์และให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับบริการ จะมีฉลากหรือเอกสารกำกับทุกกล่อง มีบาร์โค้ดชัดเจนที่ด้านข้างตัวกล่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้รับบริการสามารถติดตามและตรวจสอบย้อนกลับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย
 3. เลข Lot บนกล่องและซองด้านใน จะต้องปรากฏเป็นตัวเลขชุดเดียวกันทั้งสองที่
 4. สามารถนำเลข Lot หรืออักษรแสดงครั้งที่ผลิต. ที่กล่องของฟิลเลอร์ โทรไปตรวจสอบได้
 1. ผู้ที่อยากปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป
 2. อยากเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มดูเย้ายวน
 3. อยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย
 4. อยากเสริมโหงวเฮ้งให้เฮง ๆ รับทรัพย์
 5. อยากปรับปรุงรูปร่างให้ดูสมส่วน

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน
 1. ฟิลเลอร์ใต้ตา เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาของเราก็จะยุบตัวลง เกิดการแยกชั้นของไขมันใต้ตา ทำให้บริเวณนั้นมีเนื้อน้อยลงและเป็นร่องลึก ทำให้ผิวหนังเกิดความหย่อนคล้อยและลึก ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อทำให้หน้าดูเด็กลง
 2. ฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ใบหน้าได้รูปมากขึ้น เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้ได้สัดส่วนใบหน้าที่เหมาะสม ในกรณีที่ฉีดด้วยเทคนิคที่ดีและถูกต้อง จะได้ผลดีไม่แพ้กับการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคาง
 3. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ปัญหาร่องแก้มลึก แก้มตอบมักจะทำให้หน้าดูแกกว่าวัย ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ได้ เพื่อแก้ไขปัญหาทันที
 4. ฟิลเลอร์ปาก สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงปาก แต่ไม่อยากศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยม เพราะเมื่อทำเสร็จสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน เนื้อปากมีความอิ่มฟู เรียบเนียน ไม่เป็นร่อง แห้งแตก
 5. ฟิลเลอร์ขมับ การฉีดฟิลเลอร์ขมับเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน สวยเข้ารูปมากขึ้นเพราจะทำให้โหนกแก้มที่ดูเด่นชัดดูยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น และปัจจุบันนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย
 6. ฟิลเลอร์หน้าผาก การเติมฟิลเลอร์หน้าผากจะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วน สวยงาม ความโหนกนูน กว้าง อิ่มเอิบ คือโหวงเฮ้งหน้าผากที่ดูสง่า หลายคนไม่อยากผ่าตัด การเติมฟิลเลอร์หน้าผากเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งจะทำให้เห็นผลอย่างเป็นธรรมชาติ
 • การฉีดฟิลเลอร์ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลหรือบวม
 • การฉีดฟิลเลอร์ เห็นผลทันทีหลังทำ รวดเร็ว
 • การฉีดฟิลเลอร์ สามารถสลายเองได้ ปลอดภัยผ่านอยไทยและทั่วโลก
 • สามารถเติมเต็มได้ในหลายจุด เช่น ร่องแก้ม แก้มตอบขมับตอบ คางสั้น ใต้ตาและอื่นๆอีกมากมาย
 • ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเราให้ดีขึ้น ผิวพรรณอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลง แลดูสุขภาพผิวดี
 • ราคาฟิลเลอร์ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับหัตถการอื่น ๆ
 • ไม่ได้อยู่ถาวร จะสลายไปแล้วแต่ยี่ห้อและชนิดฟิลเลอร์ ปกติ 1-2 ปี
 • หากแพทย์ไม่เชี่ยวชาญ มีโอกาสเข้าเส้นเลือดอุดตันได้
 1. ศึกษาข้อมูลที่จำเป็นในการฉีดฟิลเลอร์ เช่น คลินิกที่ได้มาตรฐาน แพทย์ผู้ทำหัตถการ ผลิตภัณฑ์มี อ.ย. ผลข้างเคียงหลังฉีดที่อาจเกินขึ้นได้
 2. งดอาหารเสริม เช่น คอลลาเจน วิตามิน E เป็นต้น และกลุ่มยาแอสไพริน ยาแก้ปวด ก่อนมาฉีด 1 สัปดาห์
 3. หากมีโรคประจำตัวหรือยาที่ต้องรับประทานประจำ ควรแจ้งแพทย์ก่อนทำทุกครั้ง

หลังฉีดฟิลเลอร์อาจมีรอยแดงจากเข็มจะหายไปได้เองใน 2-3 วัน และอาจจะมีอาการบวมหลังฉีดสามารถหายบวมไปเองได้ประมาณ 7-14 วัน ซึ่งฟิลเลอร์จะเข้าที่และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนประมาณ 1 เดือน

 1. หลีกเลี่ยงการกดและนวดในบริเวณที่ฉีด อาจมีอาการบวมแดง หรือเขียวช้ำเป็นปกติ จะค่อยๆ ดีขึ้นใน 2-3 วัน
 2. ดื่มน้ำมากๆประมาณวันละ 2-3 ลิตร เพื่อให้ฟิลเลอร์อุ้มน้ำและฟูขึ้น
 3. ทานยาฆ่าเชื้อให้ครบตามที่แพทย์สั่ง
 4. หลีกเลี่ยงความร้อน เช่น การทำเลเซอร์ อบซาวน่า ประมาณ 2 สัปดาห์ ควรอยู่ในที่อากาศเย็น
 5. งดออกำลังกายหนักๆ ประมาณ 1- 2 สัปดาห์
 6. งดแอลกอฮอล์ 1-2 สัปดาห์

สำหรับใครสนใจที่จะฉีดฟิลเลอร์ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ให้ดูจากความน่าเชื่อถือ และ มาตรฐานของคลินิกเป็นหลัก แพทย์ที่ทำการรักษา รวมถึงความสะอาดของสถานประกอบพยาบาลด้วย โดยสามารถดูได้จาก

 1. มีรีวิวที่น่าเชื่อถือได้ จากผู้ใช้บริการจริง ที่มาจากทั้งภาพรีวิวการรักษาก่อนทำ-หลังทำ จำนวนผู้เข้ารับบริการ หรือแม้แต่การบอกต่อของกลุ่มลูกค้าจริง
 2. มีราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือไม่แพงตามรุ่นของฟิลเลอร์นั้น ๆ
 3. ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์ รวมทั้งภาพรีวิวของแพทย์ ที่ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยธรรมชาติ บวมช้ำน้อยที่สุด และไม่เกิด complication

ทีมแพทย์มากประสบการณ์

ความเชี่ยวชาญและประสบการณของทีมแพทย์ ที่เป็นทั้งอาจารย์ และการเข้ารับการ Train พัฒนาศักยภาพความรู้และเทคนิคอย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์แท้ มี อย.ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก

ลูกค้าที่เข้ารับบริการสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ โดยการ สแกน QR Code แกะกล่องใหม่ทุกเคส ให้กล่องกลับบ้าน เพื่อยืนยันว่าคลินิกให้ตัวยาแท้ 100 % เราใช้ฟิลเลอร์แท้ จากเกาหลีและอเมริกา โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

คลินิกมีใบอนุญาต ได้มาตรฐานและความปลอดภัย

เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย อุปกรณ์ได้มาตรฐาน รวมทั้งต้องมีอุปกรณ์ยังชีพเผื่อไว้กรณีฉุกเฉิน เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องตรวจสอบคลื่นหัวใจ เครื่องกู้ชีพ เป็นต้น

การันตีคุณภาพจากรางวัลต่าง ๆ

 • Allergan Valued Customer 2019
 • Allergan Valued Customer 2020
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2019
 • Neuramis Honorable Customer 2019
 • Top Customer Awards Neuronox & Neuramis 2018
 • Innovation Beauty Award of Excellence
 • BABI Privileges Diamond
 • 1 ใน 7 คลินิกปรับรูปหน้าแห่งปี จาก วงใน
 • คลินิกปรับหน้าเรียว แห่งปี จาก วงใน
 • TheClinic | TCClinic 1 ในคลินิกที่มีรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย
 • มีการติดตามผลดูแลลูกค้าหลังทำอย่างต่อเนื่อง ทาง TC Clinic และ The Clinic

  ได้มีการติดตามผลหลังทำทันที 1 วัน เพื่อประเมิน ผลที่อาจเกิดจากอาการข้างเคียงหรือให้คำแนะนำเพิ่มเติมในการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ และนัดติดตามผลเพิ่มหลังทำ 1 เดือน โดยการเข้าพบแพทย์ที่คลินิกอีกครั้ง

  ราคาให้บริการเหมาะสม ย่อมเยา จับต้องได้ โปรโมชั่นสุดคุ้ม TC Clinic และ The Clinic ให้บริการที่เหมาะสม ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

  เพราะหากมีราคาถูกเกินไปก็อาจถูกมองว่า คลินิกอาจจะใช้วัสดุปลอมในการทำ ส่วนถ้าคลินิกคิดราคาแพงมากๆ คลินิกก็อาจถูกมองว่า อาจจะบวกราคาเพิ่มสูงๆ เพราะต้องการกำไรมาก ๆ ก็เป็นได้ ดั้งนั้นการทำราคาให้เหมาะสม จับต้องได้ ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของคลินิกได้อย่างทั่งถึงทุกกลุ่มคน

  TC Clinic มีให้บริการหลายสาขาในประเทศ แต่ในกรุงเทพมหานคร สาขาที่เดินทางสะดวกและเดินทางมาได้ง่ายคือสาขามีนบุรี ลูกค้าสามารถปักหมุดการเดินทางมาที่ตลาดมีนบุรีได้เลยค่ะ ซึ่งในตลาดมีนบุรีเป็นศูนย์รวมของการคมนาคมและสิ่งอุปโภคบริโภคมากมาย เมื่อมาคลินิกคุณลูกค้าสามารถเลือกทำกิจกรรมได้หลากหลายไม่เสียเวลาในการเดินทาง

  คลินิกจะอยู่ในตลาดมองเห็นได้ชัดเจน จะมีทีมงานแพทย์และเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ จันทร์-อาทิตย์ เวลา 10:00 น. – 20:00 น. หรือหากลูกค้าสนใจจะเข้ามาก็สามารถจองคิวผ่าน เพจ Facebook ได้หรือโทรเข้ามาที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อจองคิวก่อนได้ค่ะ หรือหากใครยังเดินทางมาไม่ถูกขออนุญาตแชร์เป็นแผนที่เข้ามาที่ TC Clinic นะคะ (แผนที่เดินทางไปสาขามีนบุรี)

  TC Clinic เน้นบริการลูกค้าอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา เน้นความกังวลและความต้องการของลุกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ตลอด เพราะเรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญค่อยให้คำแนะนำและปรึกษา เพื่อให้ทุกความต้องการของลูกค้าเรื่องง่ายค่ะ

  ด้วยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และการการันตีทั้งในระดับประเทศ รวมถึงงานระดับโลกขนาดนี้ ถ้าจะให้มองหาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของฟิลเลอร์ หรือความงามโดยเฉพาะแล้วล่ะก็ คุณหมอบอล และทีมแพทย์จาก The Clinic รวมถึง TC Clinic ต้องเป็น 1 ในใจของทุกๆ ได้อย่างไม่ยาก และไม่มีเหตุผลที่จะไม่เลือกในเวลานี้ไม่ได้แล้ว

  ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

  หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

  เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

  ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  Scroll to Top