tc clinic มีนบุรี แผนที่การเดินทาง (ง่ายมากๆ ค่ะ)

tc clinic มีนบุรี

ตั้งอยู่ในตลาดมีนบุรี (ฝั่งตลาดสด) ตึกเดียวกันกับธนาคารกรุงไทย (ฝั่งด้านหลัง) หาง่าย ที่จอดรถเยอะด้วยค่ะ

เมื่อขับมาถึงหน้าตลาดมีนบุรี ให้สังเกตดีๆ นะคะ จะมีป้ายบอกว่า “ตลาดศูนย์การค้ามีนบุรี” ซึ่งจะเป็นทางเลี้ยวของบรรดารถประจำทางต่างๆ คนจะเยอะมากๆ ค่ะ มี 7-11 อยู่หน้าทางเลี้ยวเข้า (หาง่ายค่ะไม่ต้องกลัวว่าจะหาไม่เจอ อาจจะตั้ง GPS มาตลาดมีนบุรีเลยก็ได้) 

เมื่อมาถึงก็อย่ารอช้า เลี้ยวซ้ายเข้าตลาดเลยนะคะ สำหรับท่านที่เอารถส่วนตัวมา ก็ต้องรับบัตรจอดรถด้วยนะคะ จอดฟรี 30 นาทีแรกค่ะ

แต่ถ้าท่านไหนเดินทางมาด้วยรถประจำทางหรือ Taxi จะลงหน้าทางเข้าแล้วเดินเอา หรือจะให้ขับเข้าในตลาดเลยก็ได้ค่ะ

พอเลี้ยวเข้ามา ก็จะเจอธนาคารกรุงไทยตั้งตระหง่านอยู่ด้านขวามือ ตรงนี้ห้ามเลี้ยวขวานะคะ เพราะว่าเป็นการเดินรถทางเดียวคือให้ตรงเข้าไปเท่านั้น อย่าลืมรับบัตรจอดรถตรงด้านหน้าจะมีตู้ให้รับบัตรจอดรถด้วยนะคะ 

สำหรับท่านที่ลงหน้าตลาด เดินเข้ามา ถ้าเจอธนาคารกรุงไทยด้านขวามือ ให้เดินเลี้ยวขวา อ้อมไปด้านหลังธนาคารกรุงไทย แล้วเลี้ยวซ้ายตรงตลาดสดด้านใน จะเจอป้ายใหญ่ๆ ของ TC Clinic เลยค่ะ (เดินเอาแค่เลี้ยวขวา แล้วเลี้ยวซ้ายค่ะ) 

แต่ขับรถตรงไป รับบัตรจอดเท่านั้นนะคะ จอดฟรี 30 นาทีค่ะ

ขับรถตรงเข้าไปเรื่อยๆ เลยนะคะ เราจะเจอ 3 แยก ตรงด้านซ้ายมือจะเป็นอาคารจอดรถค่ะ ถ้ายังไม่อยากจอดจะไปหาที่จอดแถวๆ ตลาดอาจจะหายากนิดนึงนะคะ อาจจะหาที่จอดรถตรงอาคารซ้ายมือ หรือว่าอาจจะขับเลี้ยวขวามาเลยก็ได้ค่ะ 

แต่ถ้าเป็นช่วง 15.00 น เป็นต้นไป แนะนำให้จอดรถก่อนดีกว่านะคะ เพราะว่าที่จอดรถจะหายาก เนื่องจากมีการตั้งแผงขายอาหารบริเวณลานจอดรถหน้าคลินิก จะทำให้ไม่สามารถจอดรถหน้าคลินิกได้ในช่วงเวลา 15.00 เป็นต้นไปค่ะ

แต่ถ้าเราขับรถจะไปจอดแถวๆ ตลาดให้เราทำการเลี้ยวขวาได้เลยค่ะ

เมื่อเลี้ยวขวา ให้ขับตรงเลยนะคะ และจะเจอทางบังคับเลี้ยวขวา ให้เลี้ยวขวาตามทางบังคับค่ะ หลังจากนั้นให้สังเกตด้านขวามือ จะเห็นอาคารของตลาดมีนบุรี (ตลาดขายของกินต่างๆ) ให้ชะลอความเร็วลงนะคะ

หลังจากนั้นให้สังเกตขวามือดีๆ ค่ะ จะมีซอยเลี้ยวขวา (ซอยเล็กๆ)​ไม่ต้องตรงไปนะคะให้เลี้ยวขวา มองหาที่จอดรถได้เลยค่ะ เสียบตรงไหนได้ให้เสียบได้เลยค่ะ เนื่องจากไม่แนะนำให้หาบริเวณด้านหน้าคลินิก เพราะว่าจะหายากนิดนึง

หลังจากได้ที่จอดรถ หรืออาจจะขับรถมาตามทางเลยนะคะ จะเป็นทางบังคับเลี้ยวซ้าย ให้คุณลูกค้ามองด้านขวามือ มองสูงๆ นิดนึงค่ะ เหมือนมองหาป้าย จะเห็นป้าย TC Clinic สีดำ ตัวหนังสือสีขาว เด่นมากๆ ค่ะ พร้อมมีไฟส่องบริเวณป้าย ดังนั้นไม่ต้องกลัวหลงค่ะ รับรองว่ามาง่าย พร้อมทั้งได้ซื้อของกินอร่อยๆ จากตลาดมีนบุรี ที่มีทุกเมนู ราคาถูก ตั้งขายบริเวณด้านหน้า TC Clinic มีนบุรี กลับไปทานได้อีกด้วยค่ะ

หรือถ้าต้องการสอบถามเส้นทางก็เพียงยกโทรศัพท์โทรสอบถามได้เลยนะคะ

ด้านล่างทางทีมสนับสนุนลูกค้าได้ทำการรวมภาพเป็นแผ่นเดียวไว้ให้ด้วยนะคะ จะได้ดูง่ายๆ หวังว่า TC Clinic จะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้านะคะ แล้วพบกันที่สาขามีนบุรีค่ะ ^^

บริการของ The Clinic และ TC Clinic

เรา คือ คลินิกเสริมความงาม ที่ให้บริการครบทุกๆ หมวดบริการ อาทิ ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม หน้าเรียว ฉีดโบท็อก ร้อยไหม และ ฉีดผิวขาว ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ด้านความงามมานานกว่า 7 ปี ตัวยาแท้ 100% อาทิ โบท็อก, ไหมเงี่ยง รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมทั้งทีมบริการลูกค้าที่คอยอำนวยความสะดวกสบาย และให้ความรู้ด้านความงามแก่ทุกๆ ท่านอย่างมืออาชีพ

หากจะต้องให้คำนิยามของ คลินิกเสริมความงาม ว่าคืออะไร?

คำตอบที่ได้สำหรับ The Clinic และ TC Clinic นั้นอาจจะแตกต่างออกไป เพราะคำว่า คลินิกเสริมความงามนั้น สำหรับเราหมายถึง สถานที่ที่ให้องค์ความรู้เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางด้านอายุของบุคคลเป็นหลักนั่นเอง ทั้งนี้ The Clinic และ TC Clinic เรามีบริการทางด้านเสริมความงามที่ครบครัน และหลากหลาย โดย The Clinic และ TC Clinic มีบริการเสริมความงามดังนี้

 • ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม (คลิก)
 • หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก (คลิก)
 • ศัลยกรรม เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน (คลิก)
 • ผิวหน้า ผิวกาย ฉีดผิวขาว สัดส่วน

ด้วยประสบการณ์การบริการที่มีมากกว่า 7 ปี และสาขากระจายทั่วประเทศ โดยสาขาต่างๆ ของ The Clinic และ TC Clinic มีสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • TC Clinic สาขามีนบุรี ตั้งอยู่ในตลาดมีนบุรี (ฝั่งตลาด)​โดยมีบริการที่ครบครัน พื้นที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมทั้งคุณหมอตรวจตลอดทั้งวัน ช่องทางการติดต่อสาขา มีนบุรี คลิก
 • TC Clinic สาขาโคราช ตั้งอยู่แยกประตูน้ำ ถนนสุรนารายณ์ ที่จอดรถรองรับมากกว่า 10 คัน ที่สาขาโคราช เราก็มีคุณหมอตรวจตลอดทั้งวันเช่นเดียวกันค่ะ ติดต่อสาขา โคราช คลิก
 • TC Clinic สาขาศรีสะเกษ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับซุ่นเฮงพลาซ่า ฝั่ง กศน. สามารถจอดรถแล้วเดินเข้าคลินิกได้เลยค่ะ คุณหมอตรวจตลอดทั้งวันเช่นกัน ติดต่อสาขา ศรีสะเกษ คลิก
 • The Clinic สาขาอุปลีสาน และ The Clinic สาขาหน้า ม.อุบลฯ ทั้ง 2 สาขานี้ตั้งอยู่ที่จังหวัด อุบลราชธานี ติดต่อสาขาอุปลีสานและสาขาหน้า ม.อุบลฯ คลิก
 • TC Clinic สาขาชลบุรี
 • TC Clinic สาขาฉะเชิงเทรา
 • TC Clinic สาขาเคหะบางพลี

The Clinic และ TC Clinic เราคือ คลินิกเสริมความงาม ที่ได้มาตรฐานที่ให้บริการด้าน ฟิลเลอร์ หน้าเรียว ร้อยไหม ศัลยกรรม ฉีดโบท็อก การ ฉีดผิวขาว ประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 7 ปี มีสาขาที่กระจายตัวพร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง

ดังนั้น ถ้าหากคุณกำลังมองหา คลินิกเสริมความงาม ที่ มีนบุรี โคราช ศรีสะเกษ อุบลราชธานี คุณคงมีคำตอบได้อย่างไม่ยากเลยค่ะว่าคุณควรจะเลือก The Clinic และ TC Clinic ให้ดูแลเรื่องความงามให้คุณเท่านั้นค่ะ

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ร้อยไหม ฉีดโบท็อก

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Scroll to Top