fbpx

The Clinic TC Clinic รีวิว

สารบัญ

รีวิว ฟิลเลอร์

The Clinic TC Clinic รีวิว ฟิลเลอร์ ถือเป็นส่วนสำคัญมากๆ ในการที่เราจะใช้ตัดสินใจในการเข้ารับบริการการฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากภาพริวิวการฉีดฟิลเลอร์นั้น ถือเป็นส่วนที่อ้างอิงถึงผลลัพธ์ รวมถึงความเชี่ยวชาญของแต่ละที่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อยากรู้ว่า ฉีดฟิลเลอร์ยังไงให้ปลอดภัยต้องอ่าน

ซึ่งนอกจากที่คุณหมอบอลของเรา จะเป็นผู้บริหาร ผู้ก่อตั้ง The Clinic และ TC Clinic ยังรับหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ให้กับทีมแพทย์ของ The Clinic และ TC Clinic ด้วยนะคะ นอกเหนือจากนี้ คุณหมอบอล หรือ นายแพทย์ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ ยังรับหน้าที่เป็นเทรนเนอร์สอนการฉีดฟิลเลอร์ให้กับคุณหมอทั่วประเทศอีกด้วย

กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ คุณหมอบอลกับการฉีดฟิลเลอร์ทั่วหน้า
กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ 5 ข้อควรรู้สำหรับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอเตย

ฟิลเลอร์ ชะลอวัย เติมเต็ม

หน้าเรียว ปรับรูปหน้า

เสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับคนที่ริมฝีปากบาง หรือเริ่มมีริ้วรอยที่ริมฝีปากและขอบปาก อาจจะส่งผลทำให้เกิดความไม่มั่นใจ รวมถึงทำให้ขอบปากเวลาที่ใช้ลิปสติกแล้วเกิดอาการตกร่องของเนื้อลิปสติก ฟิลเลอร์ปาก จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้โดยตรง หรือในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากของเรามีความอวบอิ่ม การฉีดฟิลเลอร์ขอบปากเพื่อให้ขอบปากชัด ก็สามารถใช้วิธีการเติมด้วยฟิลเลอร์ปากได้นะคะ

กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ ผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยคุณหมอเมรี่
กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ รีวิวฟิลเลอร์ปากสวยอวบอิ่ม
กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ รีวิวฟิลเลอร์ปากปังๆ อีกเคส

เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาของเราก็จะยุบตัวลง เกิดการแยกชั้นของไขมันใต้ตา ทำให้บริเวณนั้นมีเนื้อน้อยลงและเป็นร่องลึก ทำให้ผิวหนังเกิดความย่อนคล้อยและลึก ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อทำให้หน้าดูเด็กลง การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาปัจจุบันนี้มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องถุงใต้ตา ร่องน้ำตา ใต้ตาลึกและความหมองหมองคล้ำบริเวณใต้ตา  การปรับแต่งรูปหน้าในสมัยนี้ ซึ่งจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา รวมไปถึงการชะลอวัยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า

กดเล่นเพื่อดูวีดีโอ ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยคุณหมอเมรี่

ฉีดฟิลเลอร์ มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ฉีดฟิลเลอร์ ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ใบหน้าได้รูปมากขึ้น  เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ทำให้ได้สัดส่วนใบหน้าที่เหมาะสม ในกรณีที่ฉีดด้วยเทคนิคที่ดีและถูกต้อง จะได้ผลดีไม่แพ้กับการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคาง การเติมฟิลเลอร์คาง จะเหมาะสำหรับคนที่คางสั้น คางตัด คางบุ๋ม คางไม่ได้รูป คางไม่เท่ากัน โดยการเติมฟิลเลอร์คางนั้นนอกจากจะช่วยให้คางสวยได้รูปแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น หน้าเรียวขึ้นและดูละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนในผู้หญิงหากคางเข้ารูป หน้าจะหวานขึ้น  ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ไม่อยากเสริมคางด้วยซิลิโคน คนที่ไม่อยากมีแผลเย็บหรือแผลผ่าตัดและวังวลเรื่องคีลอยด์ที่จะตามมา คนส่วนใหญ่ก็จะใช้วิธีเติมฟิลเลอร์แทน

การฉีดฟิลเลอร์ขมับเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน สวยเข้ารูปมากขึ้นเพราจะทำให้โหนกแก้มที่ดูเด่นชัดดูยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น และปัจจุบันนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย รวมถึงถ้าเป็นการทำร่วมกับบริเวณอื่น ๆ เช่น ใต้ตา คาง แก้มตอบ หรือแม้กระทั่งการฉีดฟิลเลอร์ทั่วใบหน้าก็ได้ผลดีอย่างแน่นอนค่ะ

หน้าเรียว มีนบุรี

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

หน้าเรียว โคราช

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

หน้าเรียว อุบลฯ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

หน้าเรียว ศรีสะเกษ

ห้ามพลาด จะต้องอ่าน

หลายคนสงสัยว่า การฉีดฟิลเลอร์เติมเต็ม สามารถทำร่วมกับหัตถการไหนได้บ้างและมีความแตกต่างกันอย่างไร ทั้งขั้นตอนวิธีการทำและผลลัพธ์หลังจากที่ทำแตกต่างกันไหม สำหรับใครที่กำลังศึกษาและสนใจในการปรับรูปหน้าที่ไม่ต้องทำศัลยกรรมและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น หมอจะขออธิบายถึงความแตกต่างและแนะนำว่าฟิลเลอร์เติมเต็มเหมาะกับใคร และสามารถแก้ปัญหาอะไรได้บ้างนะคะ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคสมัยนี้ ทั้งช่วยลดริ้วรอยร่องลึกและเป็นการปรับรูปหน้าอีกด้วยค่ะ

ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์จึงสามารถทำร่วมกับการรักษาอื่น ๆ ได้เกือบทั้งหมดเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น การร้อยไหม, การทำ HIFU และอื่น ๆ ซึ่งผลลัพธ์ออกมาก็สามารถสร้างความพึงพอใจได้เกือบจะ 100% เลยค่ะ

Scroll to Top