fbpx

ฉีดผิวขาว ขาวจริงหรือ?

ฉีดผิวขาว คือ วิธีการที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอได้ทั่วเรือนร่าง และมีความปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างก่อให้เกิดอันตรายในระยะสั้นหรือระยะยาวค่ะ

ฉีดผิวขาว ทำให้ผิวเราขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องที่ The Clinic และ TC Clinic ทุกสาขา

ผู้หญิงทุกคน ล้วนแต่มีความปรารถนาให้ผิวหน้าและผิวกายขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนน่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา แต่เนื่องจากสภาพอากาศและสภาวะสิ่งแวดล้อมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดทุกวันยิ่งในประเทศเขตร้อนแบบเราๆ เนี่ย แดดก็แสนจะร้อนเหลือเกิน พระอาทิตย์ส่องลงมาเหมือนกับว่าอยู่ใกล้ตัวเราออกไปแค่ไม่กี่เมตร

ตากแดดเพียงไม่กี่นาทีก็ทำผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียจากแดดได้แล้ว นี่จึงเป็นปัญหาของสาวๆ ส่วนใหญ่หลายๆ คนที่ต้องพบเจอจริงๆ ค่ะ แล้วจะทำยังไงล่ะคะคุณหมอ เพราะว่าจะต้องกินจะต้องใช้ ก็ต้องออกไปทำงาน…

คำถามนี้เจอบ่อยจริงๆ ค่ะ หมอเองก็จะได้แค่บอกว่า ต้องดูแลผิวพรรณด้วยตัวเองก่อน เพราะว่า ผิวพรรณของคนเราเนี่ยจะเป็นตัวช่วยทำให้บุคลิกภาพของเราดูดีขึ้นมาได้ ไม่จำเป็นจะต้องผิวขาวนะคะ เพียงแค่ทำให้ผิวพรรณของเราดูสะอาดสะอ้าน ไม่มีคราบสกปรกเกาะ ไม่มีโรคผิวหนังที่เกิดจากการที่เราไม่ชอบชำระล้างร่างกายเกิดขึ้น เพียงแค่นี้บุคลิกเราก็จะดีขึ้นจากการที่มีผิวสุขภาพดีได้

อ้าว…แล้วหมอมาพิมพ์บทความเกี่ยวกับ ฉีดผิวขาว ทำไม…คือ อย่างนี้ค่ะ ถ้าสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนไม่ได้ต้องการหยุดที่ผิวพรรณสะอาดสะอ้าน เพราะต้องการผิวพรรณที่ขาวทั่วเรือนร่างแล้วจะต้องทำยังไงล่ะ

คำแนะนำของหมอมี 2 แบบด้วยกันนะคะ

แบบแรก คือ การดูแลผิวพรรณด้วยตัวเอง เลือกใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของ AHA แน่นอนอยู่แล้วว่าสารสกัดจาก AHA คือกรดผลไม้ที่มีประโยชน์กับผิวและสุขภาพ ช่วยเน้นเรื่องผลัดเซลล์ผิวพร้อมกับปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดีหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง มีหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาดให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพผิวของตนเอง และสำคัญเมื่อใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ AHA เราก็จะต้องใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วยนะคะ เนื่องจากถ้าบางคนอยากขาวไวมากๆ เอาครีมที่มีฤทธิ์ของการผลัดเซลผิวแบบบ้าระห่ำมาใช้ นอกจากผิวจะไม่ได้รับประโยชน์แล้ว ยังได้รับโทษแทนด้วยนะคะ

เพราะว่า AHA หรือ BHA ที่มีความเข้มข้นสูงๆ อาจจะกัดผิวชั้นนอกในบริเวณที่มีการทา ก่อให้เกิดผิวบริเวณนั้นบาง และมีความไวต่อแสงมากยิ่งขึ้น ถ้าเราเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดด หรือแสงไฟที่สว่างมากๆ ไม่ได้ ก็จะก่อให้เกิด กระ หรือผิวไหม้ได้นั่นเองค่ะ จากจะผิวขาวๆ กลายเป็นสีผิวไม่สม่ำเสมอ แห้งกร้านเลยก็ได้

ดังนั้นจะต้องใจเย็นๆ นะคะ เนื่องจากการดูแลผิวด้วยตัวเองนั้น จะต้องใช้เวลาในการดูแล ประคบประหงมกันนานพอดูเลยค่ะ เพราะว่านอกจากจะต้องมีการบำรุงผิวที่ดีแล้ว ยังจะต้องมีการดื่มน้ำเยอะๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินที่เอื้อประโยชน์ต่อการบำรุงผิวเพื่อที่จะให้ผิวพรรณของเราขาวใสขึ้นได้

หรือแม้แต่หลายๆ คนก็จะเลือกใช้การ ขัดผิว เข้าร่วมด้วยค่ะ โดยการขัดผิวนั้น เป็นวิธีการที่ช่วยให้เกิดผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้เรียบเนียน ขาวใส พร้อมกับทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีกระตุ้นให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ข้อควรระวัง วิธีนี้ไม่ควรทำบ่อย มากกว่า 2 ครั้งใน 1 อาทิตย์  เพราะจะทำให้ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น และไวต่อแสงแดดมากขึ้น ทั้งนี้ถ้าหากคิดการทำทั้งหมดที่หมอได้กล่าวมาจากด้านบนนั้น มันดูยุ่งยากและไม่มีเวลาแล้วล่ะก็ หมอแนะนำอีกแบบค่ะ

แบบที่สอง การฉีดผิวขาว คือ การที่เราฉีดมัลติวิตามินที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณของเรา ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้เราเห็นผลชัดเจนและไวลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วที่สุดด้วยค่ะ

ฉีดผิวขาว ฉีดผิว ผิวขาว
ฉีดผิวขาว ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่ The Clinic และ TC Clinic ทุกสาขา

แต่วิธีการฉีดผิวขาวก็มีข้อกำหนดเช่นเดียวกันนะคะ และจะต้องมีความสม่ำเสมอด้วยเช่นกัน เนื่องจากวิตามิน เช่น การฉีดวิตามินผิวขาวที่ The Clinic และ TC Clinic กับคอร์สฉีดผิวขาว White Excellent ทั้ง 3 สูตรนั้น นับว่าเป็นนวัตกรรมการฉีดผิวขาว ที่มีส่วนผสมของมัลติวิตามินที่ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง ไม่ก่ออันตรายกับผู้ที่ฉีดผิวขาว ทั้งยังมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด ทำให้สีผิวขาวใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ แต่ทั้งนี้การฉีดผิวขาวคอร์ส White Excellent ที่ The Clinic และ TC Clinic นั้น ก็ต้องได้รับการฉีดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แสดงผลได้ชัดเจนนะคะ

นอกจากจะมีผิวที่ขาวขึ้นแล้ว คอร์ส White Excellent ทั้ง 3 สูตรของ The Clinic และ TC Clinic นั้น จะช่วยให้ผิวพรรณของเราแข็งแรง ภูมิคุ้มกันในร่างกายเราดีขึ้น ความยืดหยุ่นของผิวมีมากขึ้น ก็ต้องได้รับอย่างต่อเนื่องนะคะ ถึงจะสามารถแสดงผลลัพธ์ออกมาได้อย่างชัดเจน จะฉีดผิวขาวเพียงครั้งหรือสองครั้งแล้วจะเห็นผลชัดเจนได้มันไม่มีอยู่จริงนะคะ ไม่อย่างนั้นพวกผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวก็คงขายไม่ได้ เพราะทุกคนฉีดผิวขาวกันหมดก็ขาวกันทั่วประเทศแบบง่ายๆ กันแล้วจ้า

ที่ The Clinic และ TC Clinic เราเลยได้จัดคอร์สการฉีดผิวขาวไว้คอยให้บริการกับสาวๆ หนุ่มๆ กันแบบครบถ้วน ทั้งคอร์สที่เห็นผลแบบจัดเต็มหรือแม้แต่คอร์สการฉีดผิวที่คนไข้สามารถเลือกสูตรผสมวิตามินได้ด้วยตนเองได้อีกด้วย เรียกได้ว่าที่ The Clinic และ TC Clinic เราคือคลินิกแรกๆ ของประเทศไทยที่มีคอร์สฉีดผิวขาวแบบ DIY ไว้คอยให้บริการค่ะ

อ่านบทความเกี่ยวกับ โบท็อก ฉีดโบท็อก หน้าเรียว ร้อยไหม ได้โดยคลิกที่นี่ค่ะ >>> CLICK

อ่านบทความเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ได้โดยคลิกที่นี่ค่ะ >>> CLICK

แต่ถ้าต้องการเติมความเข้าใจ เพื่อตัดสินใจในการฉีดฟิลเลอร์คาง สามารถคลิกได้ที่นี่เลยค่ะ >>> CLICK

อยากฉีดผิวขาว อยากผิวขาวใสทั่วเรือนร่างแบบปลอดภัย เห็นผล และราคาสบายกระเป๋า ต้องเข้ารับบริการที่ The Clinic และ TC Clinic ได้ทุกสาขา ทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ TC Clinic สาขามีนบุรี  | TC Clinic สาขาโคราช  |  TC Clinic ศรีสะเกษ |  The Clinic สาขาอุปลีสาน+หน้า ม.อุบลฯ หรือ อ่านบทความเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Scroll to Top